Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Giới thiệu sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ – Tác giả Mitsuro Sato

Trò Chuyện Với Ác Quỷ

“Cái gọi là lẽ phải, cũng chỉ được quyết định bởi số đông thôi.”

“Những người được sinh ra trong cơ thể trần truồng tại sao lại quá quan trọng chiếc áo khoác lông?”

Thế nào là “xấu”? Thế nào là “tốt “?

Những định kiến, những kỳ vọng, những mong chờ đặt nặng trên vai có giúp ta vững vàng trải nghiệm hiện tại và tương lai hay không?

Cuốn sách này dành cho những ai muốn thay đổi bản thân.

Cuốn sách này giúp bạn hiểu về cơ chế, khởi nguồn của vũ trụ.

Cuốn sách này chỉ ra phương pháp triệt tiêu đau khổ và giận dữ chỉ trong khoảnh khắc.

Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Trò Chuyện Với Ác Quỷ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Trò Chuyện Với Ác Quỷ
  • Mã hàng 8936186543265
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Mitsuro Sato
  • Người Dịch: Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Phan Lâm Mỹ Kim
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích Thước Bao Bì: 16.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 496
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Đánh giá Sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Đánh giá Sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

1 Nói chung cuốn này kiểu thiên về thế giới dystiopia. Ông nào thích đọc truyện đi ngược lại với luân thường đạo lý có thể thử nhé :))) Cuốn này nói về 1 con người nói chuyện với 1 ác quỷ tưởng tượng. 2 thanh niên trao đổi qua lại với nhau về lẽ sống, quan điểm các thứ nghe cũng ra gì phết :3 Điểm đặc biệt ở cuốn này là nó gần như phản bác lại những điều mà chúng ta vẫn luôn cho là đúng đắn từ trước đến nay. Để dễ hiểu khi đọc và cảm nhận được hết, các ông nên xem cả bộ phim kinh điển Ma trận nữa. Đảm bảo “luyện” đúng như “giáo trình” tôi nói thấy thấm thía ngay Mà nó làm mình liên tưởng đến cuốn Trò chuyện với thượng đế phải chăng có liên quan gì đến nhau không nhỉ.

2 Có thể nói rằng, đây là cuốn sách cho phép người đọc được quyền “điên rồ”. Bởi những thứ mà cuốn sách đề cập tới, đôi lúc sẽ có phần phản lại các thói quen của xã hội. Nhưng cũng chính việc đi ngược lại đó làm cho mình bị kích thích. Bởi mình đã thật sự tò mò muốn biết có phải xưa nay các quan điểm của mình đã sai hay không? Bởi nếu không có bất kì lỗ hổng nào, thì con chữ trong cuốn sách này làm sao có thể khiến bản thân mình lung lay đến vậy. Hẳn phải có những hạt nhân sai lầm tồn tại. Có một số bạn bè của mình gọi đây là cuốn sách của “Ác quỷ” nhưng “Ác quỷ” gì khi mà thực ra nó được viết ra bởi con người. Trong mỗi chúng ta đều tồn tại hai phần là rồng phượng và rắn rết. Chúng ta là một sự tồn tại để tạo nên Thượng Đế hay Ác Quỷ chứ không phải Ác Quỷ hay Thượng Đế tồn tại để tạo nên chúng ta. Bởi cho đến cùng cái thật nhất mà con người biết chỉ là sự tồn tại của loài người, còn lại đều chỉ một khái niệm mà con người trong quá trình sinh sống tạo nên mà thôi. Đọc “Trò chuyện với ác quỷ” thôi thúc mình có những cái mới trong tầm suy nghĩ. Cái thiện cũng hoàn toàn là cái thiện, mà cái ác cũng chẳng hoàn toàn là cái ác. Trong từng hoàn cảnh nhất định và trong từng con người nhất Thiện và Ác lại mang một dáng vẻ hình hài khác nhau.

3 Thông qua cuộc nói chuyện giữa chàng thanh niên Mitsuro với ác quỷ và các bạn của cậu, tác giả đã cho chúng ta thấy nhiều quan điểm mới mẻ về lẽ phải, thế giới, sự nỗ lực và vận may… của mỗi người. Mình rất thích Quy tắc xích đu mà tác giả đưa ra, ý nói nhân sinh là di chuyển từ cực này sang cực kia như chiếc xích đu, khi chúng ta đạt được hạnh phúc tột đỉnh thì cũng là lúc đang tích “đà” để chuẩn bị cho nỗi đau khổ tương đương. Việc cần làm chính là tỉnh táo nhìn nhận trong bất cứ hoàn cảnh nào, đừng quá đắm chìm trong đau khổ hay hạnh phúc. Quyển này chỗ nào hay thì rất hay mà khó hiểu thì rất khó hiểu đó nhé :))) phần Bộ lốt con người liên quan đến cơ học lượng tử, mình đọc mãi vẫn chưa hiểu, chắc vì tầm nhìn của mình còn hạn hẹp quá. Dù sao đây cũng là một quyển sách hay và thú vị. Tiki giao sách cho mình mới tinh, sạch đẹp, vote 5*.

4 Trò chuyện hay phản biện với chính bản ngã là phương cách tốt nhất để nhìn thấy tận cùng sâu thẳm bên trong con người… và đó cũng là lúc cởi bỏ hoàn toàn bộ lông mượt mà, bóng bẩy, xa hoa, diễm lệ, hào nhoáng, giả tạo… Một cuốn sách chân tình, thông minh và sắc sảo, sự hoà trộn uyên bác, thâm sâu nhưng vẫn tách bạch, tỉnh táo, không thể chê vào đâu được, đáng từng đồng tiền bát gạo. Nên đọc cuốn này trước khi đọc cuốn Trò Chuyện Với Thượng Đế của cùng tác giả.

5 Sách có cái nhìn toàn diện về cuộc sống. Sách đưa ra nội dung về các “lẽ phải” mà chúng ta bị ảnh hưởng từ nhỏ, các lẽ phải tuy rất tốt với chúng ta nhưng cản trở chúng ta đạt được thứ mình muốn. Muốn có được mọi thứ như ý trong cuộc sống thì phải vượt qua lẽ phải. Sách đưa ra câu chuyện thực tế giúp người đọc dễ tiếp thu.

Review sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Review sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Review sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

1. Giới thiệu sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Nhiều người nói, sống thì phải có ước mơ. Bởi ước mơ giúp chúng ta vượt lên giới hạn của chính bản thân mình. Ước mơ có thể cao xa, bay bổng, có thể viển vông, cũng có thể vô cùng giản dị. Chẳng ai đánh thuế ước mơ bao giờ, cũng chẳng có ước mơ nào là tầm thường cả.

Bản thân mình cũng vậy, ước mơ của mình là sống một cuộc đời bình thường, như những người bình thường khác. Có việc để làm, có người để thương, có thức ăn ngon, có sách để đọc… tất cả những điều đó đều là ước mơ giản dị của mình. Và sự thật là vào thời điểm hiện tại, mình đã đạt được ước mơ đó. Điều mình cần làm tiếp theo là duy trì và cân bằng để mọi thứ không tuột khỏi tầm tay.

Khi đã có quá nhiều thứ, ta dần sợ hãi việc mất đi. Mình muốn kiểm soát những thứ vốn dĩ không thể kiểm soát. Như việc khách hàng cứ không hài lòng và đòi sửa hết lần này đến lần khác. Hoặc việc người yêu cứ hay vô tâm nên cả hai thường xuyên tranh cãi…

Đọc Trò Chuyện Với Ác Quỷ giúp mình nhận ra nhiều thứ

Thế nhưng, đọc xong cuốn Trò chuyện với ác quỷ, tự nhiên mình lại thấy nhẹ nhõm hẳn. Mọi thứ trong cuộc sống căn bản không có đúng sai, được mất, chân lý hay lẽ phải đều chỉ là những định kiến…

Vì sao con người có ước mơ? Vì hiện tại đang chưa đạt được.
Làm sao để có được hạnh phúc? Trước tiên, chúng ta phải cảm thấy bất hạnh đã.
Hãy cứ mất đi, vì chúng ta vốn đến với thế giới này mà chẳng mang theo bất kỳ thứ gì, cũng chẳng mang theo mãi một thứ gì cả. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa. Hạnh phúc ở nội tại mỗi người.

2. Chia sẻ cảm nhận, đánh giá của mình sau khi đọc trò chuyện với ác quỷ

Đầu tiên cái mà mình muốn nói đến đây có thể cuốn sách Trò chuyện với ác quỷ không ohù hợp với những người gương mẫu, nghiêm túc và chuẩn mực. Bởi trong cuốn sách này, tác giả sẽ lật ngược lại nhiều vấn đề, phản biện lại nhiều thứ thuộc về lẽ phải, nếu chúng ta dễ dàng chấp nhận mọi thứ, cũng chính là chúng ta đã chặt đứt đi các nguồn tư duy mới của chính mình.

Có thể nói rằng, đây là cuốn sách cho phép người đọc được quyền “điên rồ”. Bởi những thứ mà cuốn sách Trò chuyện với ác quỷ đề cập tới, đôi lúc sẽ có phần phản lại các thói quen của xã hội. Nhưng cũng chính việc đi ngược lại đó làm cho mình bị kích thích. Bởi mình đã thật sự tò mò muốn biết có phải xưa nay các quan điểm của mình đã sai hay không? Bởi nếu không có bất kì lỗ hổng nào, thì con chữ trong cuốn sách này làm sao có thể khiến bản thân mình lung lay đến vậy. Hẳn phải có những hạt nhân sai lầm tồn tại.

Cuốn sách khiến mình có cái nhìn trung dung hơn về cuộc sống. Bớt phán xét, chỉ tập trung vào bản thân mình. Nếu có cuốn sách nào đọc xong có thể khiến chúng ta thay đổi hẳn cách nhìn về cuộc sống, chắc chắn mình sẽ chọn cuốn Trò chuyện với Ác quỷ.

Cuốn sách khiến mình có cái nhìn trung dung hơn về cuộc sống

Chúng ta theo thời gian sẽ thay đổi nhận thức. Hãy nhớ lại khoảng thời gan khi còn bé, chúng ta đã từng yêu mến và ủng hộ chú chuột Jerry đến thế nào. Đã từng cảm thấy hả hê khi mỗi lần Tom đã không đuổi kịp Jerry. Và rồi, khi đã lớn lên. Lại chợt nhận ra Tom cũng thật đáng thương, đáng thương ở chỗ khi lúc nào cũng bị Jerry quấy rối, làm phiền, trong khi đôi lúc cậu chỉ muốn ngủ một giấc. Mọi thứ trong chúng ta rồi sẽ khác, chúng ta sẽ không là chúng ta của quá khứ, cũng không mãi là chúng ta của hiện tại. Rồi chúng ta cũng sẽ thay đổi. Vậy tại sao lai cứ mặc nhiên chấp nhận những quy tắc của thế giới này đến thế, chẳng phải nhất định rồi cũng sẽ chuyển rời sao. Đừng quên Dương Quý Phi khuynh nước khuynh thành từng là một người hơi mập.

Các vấn đề cuốn Trò chuyện với ác quỷ này đưa ra vẫn là những thứ con người thường xuyên thắc mắc, thường xuyên gặp phải như: Chuyện thất bại trong công việc, chuyện cảm thấy bản thân không giỏi giang, chuyện bực bội thất vọng về những mối quan hệ xung quanh, chuyện không tìm thấy ý nghĩa cuộc sống, những nỗi sợ trong mỗi người như sợ mất người thân, mất tiền bạc địa vị……nhưng cách giải quyết các vấn đề đó thì cuốn này sẽ mở mang tầm mắt cho bạn.

Xuyên suốt cuốn sách Trò chuyện với ác quỷ là cuộc trò chuyện giữa người đàn ông và Ác quỷ. Người đàn ông thắc mắc những thứ mình gặp phải và Ác quỷ trả lời. Và thứ làm mình bất ngờ, đó chính là GÓC NHÌN, QUAN ĐIỂM SỐNG của Ác quỷ (hay còn gọi là phần mặt tối) mà lâu nay chúng ta không mấy khi để ý tới. Cuộc đối thoại của chàng thanh niên ấy và Ác quỷ sẽ giúp bạn hiểu ra rất nhiều điều mới lạ theo cách tìm hiểu sâu bên trong vấn đề.

Chúng ta luôn nhìn nhận mọi thứ theo một phía từ chính mình, từ những điều được học, từ những thói quen… nhưng không biết rằng, nếu nhìn ở một góc độ khác mọi chuyện lại thay đổi 100% như thế. Những cái này bạn tự khám phá thêm trong nội dung sách nhé.

Có một số bạn bè của mình gọi đây là cuốn sách của “Ác quỷ” nhưng “Ác quỷ” gì khi mà thực ra nó được viết ra bởi con người. Trong mỗi chúng ta đều tồn tại hai phần là rồng phượng và rắn rết. Chúng ta là một sự tồn tại để tạo nên Thượng Đế hay Ác Quỷ chứ không phải Ác Quỷ hay Thượng Đế tồn tại để tạo nên chúng ta. Bởi cho đến cùng cái thật nhất mà con người biết chỉ là sự tồn tại của loài người, còn lại đều chỉ một khái niệm mà con người trong quá trình sinh sống tạo nên mà thôi.

Đọc cuốn Trò chuyện với ác quỷ, nhiều khả năng thế giới của bạn sẽ không bao giờ có thể trở lại như nó đã từng trước kia.

Đọc cuốn Trò chuyện với ác quỷ, nhiều khả năng thế giới của bạn sẽ không bao giờ có thể trở lại như nó đã từng trước kia. Nhưng cá nhân mình thấy đó là một điều tốt, mở rộng thế giới quan và học cách sống sót tốt hơn vẫn tốt hơn nhiều so với việc bảo bọc bản thân trong một thế giới đẹp đẽ mà chúng ta tưởng tượng ra (hoặc ít ra là đối với cá nhân mình – để có một cuộc sống nhiều màu sắc và có nhiều trải nghiệm hơn)

Mua sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trò Chuyện Với Ác Quỷ” khoảng 111.000đ đến 127.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trò Chuyện Với Ác Quỷ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trò Chuyện Với Ác Quỷ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trò Chuyện Với Ác Quỷ Fahasa” tại đây

Đọc sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ ebook pdf

Để download “sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86