Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Giới thiệu sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Tác giả Émile Coué

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Chúng ta sở hữu một sức mạnh vô biên bên trong mỗi người. Sức mạnh này có thể gây tổn hại cho chúng ta nếu ta không biết cách điều hướng nó

Nhưng nếu chúng ta khéo léo thực hiện ám thị có ý thức, nó sẽ giúp ta làm chủ chính mình và chữa lành tổn thương, cả thể chất lẫn tinh thần. Chúng ta cũng có thể giúp đỡ những người xung quanh, cùng nhau hướng tới một cuộc sống an lành và hạnh phúc

Hãy có lòng tin vào chính mình, sức mạnh chữa lành nằm bên trong bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khai phá sức mạnh đó

Dành tặng những ai còn chưa biết tin tưởng vào chính mình và mong muốn bản thân trở nên tốt hơn và tốt hơn

Điều kì diệu của liệu pháp chữa lành tự kỉ ám thị chính là khả năng hiện thực hóa ý chí chủ quan, tạo ra những điều phi thường trong thực tế

Chắc chắn bạn sẽ:

MÃI NGÂN NGA NHỮNG LỜI TÍCH CỰC VÀ SỐNG MỘT ĐỜI RẤT MỰC TỰ NHIÊN

CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Liệu pháp TỰ CHỮA LÀNH được Napoleon Hill và Tony Robbin sử dụng đều xuất phát từ đây

MỖI NGÀY VỀ MỌI MẶT TÔI ĐANG TRỞ NÊN TỐT HƠN VÀ TỐT HƠN

Chúng ta là do chính mình tạo nên, không phải số phận

Một việc đơn giản, nhưng với bạn, nó có thê trở thành một vấn đề to lớn khó lòng vượt qua, chỉ vì bạn nghĩ mình không có khả năng

Hãy nhớ là, những việc bạn phải làm có nghĩa là bạn có thể làm

Suy nghĩ thành công sẽ mang đến thành công và giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại

Niềm tin dành cho chính mình có sức mạnh lớn hơn tất thảy và ta sẽ nhận ra chính ta là một kho báu

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị
  • Mã hàng 9786045682371
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Émile Coué
  • Người: Dịch Trần Khánh Ly
  • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích thước: 20 x 13.5 cm
  • Số trang: 192
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Đánh giá Sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Đánh giá Sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

1 Thực chất, hạnh phúc trong cuộc đời cũng đơn giản như chính liệu pháp này vậy – đó là một cảm xúc tự nhiên được hình thành từ những bí quyết tự nhiên nhất và không có chút phức tạp nào cả. Khi cánh cửa tiềm thức của mỗi người được rộng mở, chúng ta sẽ cảm nhận được những nguyên tắc nhỏ nhặt này lại mang đến sự tươi vui đích thực cho những tâm hồn mong manh, dễ tổn thương. Cuộc đời này, loay hoay với những muộn phiền đã quá nhiều, bạn hãy thử “thả tâm” của mình vào những câu chữ trong quyển sách này để thêm chút cảm nhận, tìm ra chút bí quyết cho bản thân để tìm ra sự tương quan của trí tưởng tượng, niềm tin, sự kiên trì và kỷ luật cho bản thân. Những lời ám thị tích cực được lặp đi lặp lại mỗi ngày như: Tôi sẽ sống hạnh phúc hơn, tôi sẽ vui cười nhiều hơn… trong tâm trí của mỗi người sẽ khiến cho chúng ta thay đổi từng ngày. Phép màu đôi khi cũng chỉ xuất hiện một cách đơn giản như thế, xuất hiện từ chính những giá trị và ước muốn tỏa ra từ bản thân bạn..

2 Nội dung khá đơn giản chỉ phù hợp với những người thật sự đang mất niềm tin vào bản thân, còn nếu mua đề học hỏi kiến thức học thuật thì sách không hay.

3 Sách mới đẹp, nhân viên bên giao hàng lịch sự

4 Giao hàng nhanh, đúng giờ, gói cẩn thận

5 Cho mình thêm hiểu rõ hơn về tự kỉ ám thị

Review sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Review sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Review sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Bạn đã bao giờ gặp một trường hợp kiểu như: sau một khoảng thời gian dài tích cóp, bạn đã có đủ tiền để mua một chiếc xe hơi, tiếp đó, khi đến cửa hàng xe hơi, đập ngay vào mắt bạn là chiếc xe định mệnh, bạn không biết tại sao, chỉ biết mình rất thích chiếc xe này và cảm thấy thôi thúc phải mua nó, và thậm chí giá của nó còn chính xác là số tiền bạn mang! Mọi chuyện trôi qua nhanh chóng, bạn trả tiền và nhận lấy chiếc xe yêu thích và vẫn chắc mẩm mình vừa QUYẾT ĐỊNH rất sáng suốt, có thật là như vậy?

Qua cuốn sách “Bí mật và thực tế về: Tự kỉ ám thị” của tác giả Émile Coué, các bạn sẽ hiểu được ám thị là gì, tự kỷ ám thị là sao, và nhận ra rằng cả ám thị và tự kỷ ám thị gần gũi hơn những gì chúng ta tưởng. Ám thị và tự kỷ ám thị đến từ những điều nhỏ nhặt nhất mà chúng ta không để ý, và không chỉ ảnh hưởng tới suy nghĩ và tinh thần, ám thị và tự kỷ ám thị thậm chí còn có thể ảnh hưởng tới thể trạng của chúng ta, nghe thật điên rồ phải không? Thật đáng sợ khi biết rằng ám thị và tự kỷ ám thị có thể khiến chúng ta mắc những bệnh mà bản thân vốn không bị, có thể khiến chúng ta lựa chọn và hành động theo ý muốn của người khác, như trong trường hợp ở đầu bài viết, rất có thể bạn đã bị nhân viên bán hàng tạo ra ám thị để ảnh hưởng tới quyết định của mình, rất có thể là vậy.

Ám thị và tự kỷ ám thị là thứ rất quyền năng và nguy hiểm, điều đó là đúng. Nhưng đúng như tác giả Coué nói trong cuốn sách, chúng ta không thể vì sự nguy hiểm mà tránh một điều gì đó. Ví dụ như thuốc men, lửa hay điện,… đều rất nguy hiểm và cũng đều rất hữu dụng nếu sử dụng đúng cách. Cuốn “Bí mật và thực tế về: Tự kỉ ám thị” sẽ chỉ cho bạn những cách để sử dụng ám thị và tự kỷ ám thị hiệu quả nhất, mà cách đơn giản nhất chỉ là “Mỗi ngày, về mọi mặt, tôi đang trở nên tốt hơn và tốt hơn” hai mươi lần bằng miệng, chỉ đơn giản vậy thôi! Còn vô số những cách khác để bạn sử dụng ám thị và tự kỷ ám thị, hay như tác giả ví von là đeo dây cương để cưỡi lên một con ngựa đi tới nơi bạn muốn, ví dụ như cách để khiến cho con cái, học sinh hay những người xung quanh trở nên tốt hơn bằng việc khen họ với những lời nói tích cực mỗi ngày. Đồng thời, cuốn sách cũng sẽ chỉ cho bạn những ám thị, tự kỷ ám thị tiêu cực để bạn tránh chúng, tránh để những ám thị và tự kỷ ám thị đó đi vào vô thức.

Điều quan trọng nhất tôi học được ở cuốn sách đó là, chỉ có hai trường hợp để ám thị và tự kỷ có thể có tác dụng: khi người bị ám thị KHÔNG NHẬN THỨC được ám thị đó, mà trong những trường hợp như này, ám thị và tự kỷ ám thị thường được dùng với mục đích xấu. Còn trường hợp thứ hai là khi người đó TIN vào ám thị và tự kỷ ám thị, hay nói cách khác là tin vào bản thân và tin vào người đưa ra ám thị. Để khiến cho lý luận của bản thân thuyết phục và đáng tin hơn, tác giả Coué đã liệt kê ra những trường hợp và những căn bệnh mà ông chữa được nhờ vào việc áp dụng ám thị và tự kỉ ám thị. Có những căn bệnh thực đến giới y khoa cũng phải lắc đầu ngao ngán như lao, sung huyết phổi, lao cột sống,… và tất cả những bệnh đó đều CÓ THỂ CHỮA ĐƯỢC nhờ ám thị và tự kỷ ám thị?!

Ở phần cuối cuốn sách, qua hai mục Phỏng vấn tác cùng với Ghi chép khi tác giả Coué làm việc với các bệnh nhân, người đọc sẽ thấy được một bác sĩ trị liệu vô cùng tận tâm, bình tĩnh, quan tâm và luôn muốn những điều tốt nhất cho người bệnh của mình. Hơn thế nữa, những lời mà bác sĩ trị liệu Coué nói cũng có thể coi là ví dụ điển hình và chính xác những điều bạn lên nói khi muốn ám thị ai đó, dù sao thì học từ ví dụ cụ thể cũng dễ vào hơn phải không?

Mua sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị” khoảng 56.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị ebook pdf

Để download “sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86