Tâm Lý Học Thành Công

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Thành Công – Tác giả Carol S Dweck

Tâm Lý Học Thành Công

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.

Cuốn sách sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đứng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck đã giúp tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

Tâm Lý Học Thành Công

Tâm Lý Học Thành Công

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tâm Lý Học Thành Công
  • Mã hàng 8935251412079
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Carol S Dweck
  • Người Dịch: Hồ Hạnh Hảo
  • NXB: NXB Lao Động – Xã Hội
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích thước: 13 x 20.5
  • Số trang: 480
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Thành Công

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Thành Công

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Thành Công

1 Bản thân mỗi chúng ta đều biết rằng tư duy dẫn đến hành động và hành động sẽ mang lại thành quả,chính vì điều ấy những nhà nghiên cứu,các giáo sư và tiến sĩ đều để tâm đến tư duy của con người,tâm lý chính là một trong những yếu tố thiết yếu ấy.. nó thật sự rất đáng quan tâm,bởi tâm lý quyết định rất nhiều đến sự thành công ở mỗi con người. Cuốn sách này rất hữu ích cho các bậc phụ huynh,giáo viên,đều nên đọc qua cuốn sách vô cùng hay này. Cuốn sách nói về quá trình hình thành và phát triển,tác động của tư duy cố định,tư duy phát triển trong đời sống con người,thông qua đó trẻ em nên được dạy dỗ một cách phù hợp để hướng đến những giá trị mà tư duy mang đến. Mình rất thích một câu trong cuốn sách này :” thành công thì 1% nhờ tài năng và 99% nỗ lực” Cuốn sách này rất hay nên đọc.

2 Sách bọc cẩn thận, giao hàng nhanh, người giao hàng nhiệt tình và giao đúng giờ hẹn. Riêng về nội dung sách thì mình đánh giá là quyển self help hay nhất mình từng đọc. Có lẽ vì tác giả là người thực hiện nhiều nghiên cứu nên có cái nhìn khái quát và thực tế, nên khi đọc mình thấy vấn đề của mình trong đó. Cuốn sách này giúp mình nhận ra được hai vấn đề chính: định nghĩa thành công và ý nghĩa sống. Từ đó giúp mình nhận ra được cách đối mặt với khó khăn, trầm cảm và giữ niềm tin đối với năng lực bản thân. Nếu bạn đang nghĩ tại sao cần đọc sách và thời gian rảnh nên làm gì thì đọc quyển này rồi quyết định sẽ giúp bạn đi xa và đi lâu hơn trên con đường mình lựa chọn.

3 Cuốn sách được đến tay mình rất gọn gàng tuy nhiên hơi trầy phần bìa dù được đóng gói ổn. Tiki giao sách rất nhanh so với dự kiến ban đầu. Về quyển sách này mình tình cờ được các bạn trên 1 group mua sách bàn luận, và tò mò trong thgian rảnh nên mình mua đọc. Alphabooks luôn là ưu tiên vì nhà xuất bản này thực sự chọn những đầu sách khá hay. Cuốn sách này phân chia và bóc tách rất rõ hai luồng tư duy chứ ko đi lan man nhiều hướng tư duy xé nhỏ, chỉ 2 luồng chính và phân tích từ hướng giáo dục hình thành và đi sâu hơn vào cuộc sống và cv của những người đc hình thành nó. Cuốn sách đọc rất cuốn hút, ko nhàm chán, thực tiễn. Nếu bắt gặp bản thân 50-50, cuốn sách cũng chỉ ra nên thay đổi như thế nào sẽ ổn hơn. Câu viết thích nhất trong bài: Năng khiếu thể lực không giống như năng khiếu trí tuệ. Đó là điều có thể nhìn thấy được.

4 Khá hay, đọc dễ hiểu. Áp dụng rất nhiều thứ kể cả mình biết cách và đoán được và hình dung tính cách của người đối diện thuộc mô tuýp phát triển hay cố định. Và nhận ra trong bản thân từng người, nhiều lúc cũng sẽ có giai đoạn tư duy cố định, mình phải nhận ra và thay đổi nó. Áp dụng dc cả cách nuôi dạy con. Mình cực thích và áo dụng rất tốt khi khen và khích lệ con bằng cách khao thác sự nỗ lực bé hơn là những lời khen bằng tố chất thông minh

5 Sách rất hữu ích cung cấp kiến thức về 2 loại tư duy : cố định và phát triển. Phân tích ưu khuyết điểm của 2 kiểu tư duy, hướng tới tư duy phát triển : trí thông minh, khả năng có thể được nâng cao thông qua sự tập luyện, kiên trì, tính kỉ luật, lập kế hoạch cụ thể… Thay đổi niềm tin từ tư duy cố định tư duy phát triển rất quan trọng, thành công ko còn là điều xa vời nữa ! Tiki giao hàng nhanh, mình đặt 2 ngày là có rồi. Nhưng khoản đóng gói sách ko có bọc lót, sách để nhồi nhét bị gấp bìa. Mong Tiki cải thiện khâu đóng gói!

Review sách Tâm Lý Học Thành Công

Review sách Tâm Lý Học Thành Công

Review sách Tâm Lý Học Thành Công

1. Nội dung cuốn sách Tâm lý học thành công

Tâm lý học thành công gồm 8 Chương với 480 trang sách. Nội dung của các chương là đi từ giới thiệu về 2 hình thức Tư duy của não bộ sau đó là đi sâu vào các lĩnh vực của đời sống và cuối cùng là hướng dẫn áp dụng tư duy phát triển vào cuộc sống.

Trí thông minh không phải ai sinh ra cũng giống nhau nhưng nó cũng không phải là sẽ mãi mãi không thay đổi. Không phải mọi đứa trẻ lúc nhỏ là thần đồng thì lớn lên cũng như vậy và ngược lại rất nhiều những đứa trẻ lúc nhỏ bị coi là dốt nhưng lớn lên lại có thể đạt được nhiều thành tựu lớn.

2. Hai hình thức Tư Duy – Tư Duy Cố Định và Tư Duy Phát Triển

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt. Là do cách tư duy khác nhau tức là cách nhìn nhận vấn đề khác nhau dẫn đến hành động khác nhau và kết quả là khác nhau. Tư Duy Cố Định khiến cho bản thân khó thay đổi, dễ xấu hổ, tự ái về những sai lầm nên hay che giấu nên không thể phát triển. Người có tư duy Cố Định dễ bị sa vào vũng lầy của tâm lý cảm thấy thất bại, vô dụng, và luôn lo sợ bị người khác đánh giá và thói quen đổ lỗi cho hoàn cảnh. Tư Duy Cố Định cũng làm giảm sự cố gắng bởi nó hình thành suy nghĩ đã giỏi thì không cần nhiều thời gian luyện tập, không cần chăm chỉ, bới mình vì giỏi nên mình làm gì cũng nhanh, qua thời gian thì lại thất vọng vì bản thân vì không còn được như trước.

Tư Duy Phát Triển khiến cho một người luôn mang tư tưởng muốn học hỏi, muốn trau dồi, thành công với họ là cảm giác được biết thêm một điều mới. Những người có tư duy Phát triển sẵn sàng nghe những đánh giá từ mọi người xung quanh, luôn muốn được chỉ ra lỗi lầm của mình ở đâu để thay đổi. Những người này như những thỏi nam châm hút vào mình những kiến thức mới, phương pháp mới, chẳng mấy chốc thì họ sẽ có sự tiến bộ, sự thay đổi và đạt được thành công khiến cho những người xung quanh ngưỡng mộ.

Một bài kiểm tra, một kỳ thi đều không phản ánh được toàn bộ khả năng của một người, đồng thời nó cũng không phải là thước đo khả năng của người đó mãi mãi.

3. Tư Duy Cố Định và Tư Duy Phát Triển trong Tình Yêu

Bạn có phải là một người sau khi bị từ chối tình cảm thì trở nên tổn thương, đau khổ, cảm thấy đối phương thật tệ, cảm thấy họ đã sai lầm khi bỏ rơi bạn. Bạn không thể thoát ra được để tìm hiểu người mới, bạn bỏ lỡ những cơ hội đến với mình hoặc bạn không rút ra được những sai lầm của bản thân thì có thể bạn sẽ lại lặp lại những kiểu quan hệ như cũ và lại tự hỏi tại sao mình luôn gặp những người như thế trong cuộc sống. Bạn có thể suy nghĩ theo tư duy Phát Triển về mối quan hệ của mình, rút ra bài học cho bản thân, ngưng đổ lỗi để không tiếp tục phạm sai lầm, mở lòng đón chờ những mối quan hệ mới tốt đẹp.

3. Cha mẹ nên hướng con cái đến Tư Duy Phát Triển như thế nào.

Trẻ con thường rất nhạy cảm và giai đoạn phát triển khi còn nhỏ ảnh hướng lớn đến tính cách của trẻ sau này. Các bậc cha mẹ và thầy cô cần hướng trẻ em đến những tuy duy tích cực, rộng mở, đặc biệt quan sát và hướng dẫn các em hàng ngày. Gửi đi những thông điệp đúng cho trẻ là điều rất quan trọng, những thông điệp mang tính đánh giá hay phán xét sẽ làm cho trẻ em bị đóng khuôn vào những suy nghĩ tiêu cực về bản thân, gây áp lực lên tinh thần các em. Giúp con tự suy nghĩ và quyết định đúng đắn là biện pháp tối ưu để con phát triển, khen ngợi con về quá trình cố gắng mà không phải những lời khen là con giỏi quá hay thông minh quá. Khi con làm sai hướng con đến việc sửa chữa lỗi lầm không phải đổ lỗi hay trừng phạt.

4. Thay đổi tư duy của bạn

Để có được tư duy Phát Triển trước tiên bạn phải có niềm tin rằng tư duy là điều có thể thay đổi được. Thay đổi tư duy Phát Triển sẽ để cho bản thân học hỏi được nhiều kiến thức, luôn muốn ngày càng tiến bộ với tâm thế xây dựng. Mỗi khi gặp bất cứ thất bại hay khó khăn nào bạn vẫn có thể buồn nhưng luôn nghĩ đến phương pháp để tiến bộ, nghĩ ra cách để cải thiện kết quả. Phản ứng của Tư Duy Phát bạn tự nói với bản thân rằng để đạt đến sự chuyên nghiệp là một bước tiến lớn, đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng, chăm chỉ và rất nhiều thứ phải học. Có rất nhiều điều thú vị mà chúng ta chưa biết, và chúng ta sẽ tìm hiểu chúng. Cải thiện mối quan hệ với bạn đời, con cái và với bản thân mình, tìm hiểu những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tìm hiểu miền kiến thức vô tận.

Mua sách Tâm Lý Học Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Thành Công” khoảng 125.000đ đến 134.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Thành Công ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86