Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Giới thiệu sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông – Tác giả Greg Behrendt

Bóc mẽ những cái cớ của đàn ông – Đập tan những ảo tưởng về đàn ông

Anh ta thờ ơ với bạn.

Anh ta không nhắn tin trước sau vài lần hẹn hò. Bạn liên tục phải chủ động liên lạc.

Anh ta có hàng ngàn cái cớ cho những lần hủy hẹn hoặc “delay”: Bận công tác, bận thăm nhà, bận đưa chó đi khám…

Và rồi, đây là những gì mà bạn và hội chị em của mình thường kết luận:

– Anh ta mới thất tình nên còn sợ hãi chưa dám ngỏ lời yêu sợ tổn thương

– Có lẽ anh ấy không muốn hủy hoại tình bạn đang tốt đẹp giữa hai người.

– Có lẽ anh ấy quá bận rộn với công việc nên hãy cho anh ta thời gian.

Những câu nói trên nghe có vẻ thật xuôi tai, và làm bạn dịu lòng… Nhưng đã đến lúc bạn, và cả hội chị em của mình nên dừng việc bào chữa và ngụy biện cho sự hờ hững đến từ những gã đàn ông quanh bạn. Bởi sự thật ấy à?

ANH TA CHẲNG THÍCH BẠN NHƯ BẠN VẪN NGHĨ ĐÂU.

Điều này có vẻ thật khó tin và khiến bạn tổn thương. Sự thật thường chẳng bao giờ dễ chấp nhận mà. Nhưng “Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông” sẽ giúp bạn đập đi những ảo tưởng về đàn ông, tự tin nhận thức rõ tình trạng các mối quan hệ.

Cuốn sách là tập hợp những tình huống đầy thực tế cùng với sự hỗ trợ từ chuyên gia giúp phụ nữ để trở nên thông minh, tỉnh táo hơn trong việc nắm bắt tình cảm của đàn ông đồng thời rút ngắn con đường đi tìm tình yêu đích thực.

Bạn thấy đấy, chẳng mấy khi một người đàn ông nói toạc móng heo là anh ta nghĩ cái gì trong đầu đâu. Thay vào đó, anh ta sẽ dùng cái cớ này, lý do nọ để bạn ngầm hiểu ra. Một cái cớ đôi khi chính là lời từ chối lịch sự. Nhưng tiếc rằng, phụ nữ thường không chịu hiểu điều đó!

Ngưng ảo tưởng, ngưng ngụy biện, hãy tỉnh táo để trở thành người phụ nữ hạnh phúc.

Đã đến lúc, phụ nữ nên hạn chế việc nghe và tìm hiểu về đàn ông qua lăng kính của phụ nữ. Bởi chẳng ai hiểu đàn ông như chính bản thân họ. Đó là lý do bạn không nên bỏ qua “Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông”.

Cuốn sách dành cho những người phụ nữ không hèn nhát!

Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông
 • Tác giả: Greg Behrendt
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 272

2. Đánh giá Sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Đánh giá Sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông 

Đánh giá Sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Mấy cô gái mà hay “tại vì anh ấy thế nào thế kia…” nên đọc sách này để bớt bao biện cho đàn ông. Sách khá sạch, đẹp được bọc gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Review sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Review sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Đàn ông một khi đã đặt công việc và các mối quan hệ xã hội lên hàng đầu, thì bạn chỉ là một thứ để lấp đầy khoảng trống không hơn không kém. Mọi cái cớ cho sự bận rộn chỉ để che đi cảm xúc thật của họ. Họ đã hết yêu bạn rồi.

“Đàn ông thà chịu đựng việc bị một con voi dẫm lên người, còn hơn là phải nói thẳng với bạn rằng anh ta không thích bạn.”

Với lối viết hài hước, thực tế và thẳng thắn, tác giả của cuốn sách này sẽ chỉ cho các bạn biết những cái cớ mà đàn ông đưa ra để từ chối một mối quan hệ.

Anh ta không chủ động liên lạc với bạn sau vài lần hẹn hò. Bạn cứ liên tục thắc mắc không biết điều gì đã diễn ra. Và rồi bạn tự nghĩ ra hàng tá lý do để tự bào chữa cho việc bỗng nhiên anh ta biến mất.

Có lẽ bạn sẽ nghĩ: “Anh ta rất bận rộn? Anh ta đã làm mất số điện thoại của bạn chăng? Hay là lần gặp mặt trước mình đã nói điều gì khiến anh ta không vui? Ồ! Hay là anh ta bị ai đó đánh vào hộp sọ và giờ đây đang bị mất trí nhớ tạm thời…..” hehe…

Tỉnh lại đi các cô gái!
Bạn luôn tìm ra một lý do nào đó để giải thích, bào chữa cho việc bỗng dưng anh ta biến mất. Và rồi bạn làm một việc ngu ngốc là chủ động gọi điện cho anh ta. Haiz….

Việc anh ta không chủ động liên lạc sau vài lần hẹn hò là vì anh ta không thích bạn. Nếu anh ta thích bạn, anh ta chắc chắn sẽ tìm mọi cách để chinh phục bạn. Đó là bản chất của đàn ông.

Cuốn sách này tổng hợp tất cả những câu chuyện thực tế, những bức thư của những người phụ nữ gửi đến cho tác giả. Mỗi bức thư là một câu chuyện, một tình huống khiến phụ nữ băn khoăn, khó hiểu về cách hành xử của đàn ông. Và thật ngạc nhiên, trong tất cả các tình huống mà phụ nữ nêu ra đều kèm theo một vài lý do mà họ tự suy diễn để giải thích cho hành vi của anh ta.

Ví dụ như thế này:

“Bạn trai tôi không thích nói chuyện trên điện thoại. Vậy nên khi anh ấy rời khỏi thành phố thì anh ấy sẽ không gọi cho tôi…. Chúng tôi luôn cãi nhau về vấn đề này. Đôi khi tôi nghĩ chỉ là do cách sống của chúng tôi khác nhau và tôi cần học cách thỏa hiệp”.

Nghe này cô gái: “Trừ khi bạn đang hẹn hò với một điệp viên còn không thì việc này rất là vô lý.”

Khi một người đàn ông không thích bạn, anh ta có hàng ngàn cái cớ cho những lần hủy hẹn hoặc “delay”…
Anh bận công tác, bận thăm nhà, bận đưa chó đi khám…

Thế nhưng, chị em phụ nữ lại cứ nghĩ ra các lý do để bào chữa cho hành động của anh ta.

– Anh ta mới thất tình nên còn sợ hãi chưa dám ngỏ lời yêu sợ tổn thương.

– Có lẽ anh ấy quá bận rộn với công việc nên hãy cho anh ta thời gian.

-Có lẽ anh ấy chưa sẵn sàng. Tôi hiểu mà, vấn đề là thời gian…..

– “Anh bận lắm”. Chả có cái cớ nào được sử dụng nhiều hơn cái này. Lý do anh bận có nhiều, anh bận kiếm tiền, anh bận việc nhà ,vvv. Lúc đầu mình cũng tức điên lên vì sự thờ ơ đó, mình cũng tự nguỵ biện là anh ấy bận thật để bớt ấm ức buồn bực trong lòng.

– “Anh chẳng qua chỉ là giúp đỡ người ta thôi!”
Và rồi chúng ta nghĩ rằng anh ấy thật ra cũng là người tốt, biết quan tâm giúp đỡ người khác, chắc không có ý gì khác đâu. Nhưng sự thật có lẽ chẳng như mình nghĩ, giữa đàn ông và phụ nữ làm sao tồn tại những chuyện đơn thuần chỉ mang ý nghĩa giúp đỡ…

Thông thường thì đàn ông sẽ không nói toạc ra là anh ta không thích bạn. Thay vào đó, anh ta sẽ dùng cái cớ này, lý do nọ để bạn ngầm hiểu ra. Một cái cớ đôi khi chính là lời từ chối lịch sự. Nhưng tiếc rằng, nhiều phụ nữ thường không chịu hiểu điều đó!

“BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG” sẽ giúp bạn đập đi những ảo tưởng về đàn ông, giúp bạn sáng suốt, tự tin nhận thức rõ tình trạng của mối quan hệ. Và tất nhiên, cuốn sách này sẽ giúp bạn thư giãn khá tốt đấy vì nó sẽ làm cho bạn cười khúc khích khi nhận ra sự thực đằng sau những cái cớ của đàn ông.

Mua sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông” khoảng 60.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông Shopee”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông Fahasa” tại đây

Đọc sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông ebook pdf

Để download “sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

10 Comments
 1. Mình muốn xin link down sách

 2. Hungcuong1530@gmail.com
  Tôi thích cuốn sách này

 3. Mình muốn tải Ebook PDF về quyển sách này

 4. Cho mình xin link tải sách

 5. Tôi muốn tải sách này, bạn có thể gửi link cho tôi chứ? Cảm ơn bạn nhiều

 6. Tôi rất thích quyển sách này, vui lòng gửi bản PDF cho tôi với ah

 7. mình muốn xin link sách với ạ

 8. Chào sách 86.com . Mình đã like page ủng hộ web. Mình rất vui nếu nhận được file pdf cuốn sách ” BÓc mẽ những cái cớ của đàn ông” từ web các bạn. Cảm ơn vì đã đọc.

 9. Mình muốn xin link down quyển sách này ạ

 10. Cho mình xin tải sách này nhé
  Thaonguyennt.2408@gmail.com
  Cảm ơn ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86