Nghệ Thuật Xử Thế

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Xử Thế – Tác giả Trầm Linh

Nghệ Thuật Xử Thế

Có lẽ chúng ta đều biết đến cái tên Dale Carnegie – một người có ý chí kiên cường và là tác giả của rất nhiều cuốn sách được độc giả yêu mến. Mỗi cuốn sách, mỗi câu chuyện của ông đều bao hàm trong đó triết lí nhân sinh, không những có thể cho bạn nhiều gợi ý, giúp bạn nhận ra được chân lí của cuộc sống, mà còn dẫn dắt mọi người tìm kiếm và theo đuổi thành công.

Bước chân vào thế kỉ mới, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ xung quanh đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Cho dù là môi trường sống đang biến đổi từng ngày hay là những quan điểm mới liên tục được sinh ra, thì cũng đều đang từng bước góp phần làm cuộc sống của chúng ta không ngừng thay đổi.

Nhưng hai chữ “thành công”, đối với nhiều người vẫn chỉ là một thứ gì đó thật xa vời: Hàng ngày vẫn phải đạp xe đi làm rồi lĩnh một khoản tiền lương còm cõi, muốn mua một căn hộ thì phải thắt lưng buộc bụng… Vậy thì thành công ở đâu? Đúng thế, có thể lúc này thành công có vẻ rất xa vời, nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ với tới nó được.

Thành công của Carnegie cũng không phải một sớm một chiều mà có được. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông từng làm những công việc như nhân viên marketing và diễn viên, một cơ hội tình cờ đã giúp ông bắt đầu được diễn thuyết ở một trường bổ túc buổi tối. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, những bài diễn thuyết của ông ngày càng được hoan nghênh, từ đó ông bước chân vào sự nghiệp giáo dục.

Chúng ta đọc sách của Carnegie không chỉ để tìm những câu danh ngôn, sau đó bày chúng trên bàn như một tấm bia khắc ý đẹp lời hay, cũng không phải vì chúng ta muốn trở nên giàu có chỉ trong nay mai.

Điều chúng ta cần làm thực ra rất đơn giản, đó là hãy đi theo bước chân của người đi trước, tìm kiếm các kinh nghiệm thành công và cuối cùng biến nó thành của mình.

Rất nhiều người sẽ cho rằng: “Môi trường sống, tính cách, nhân sinh quan của mỗi người khác nhau, thành công của người khác chưa chắc đã phù hợp với mình.”

Đúng vậy, đương nhiên chúng ta không thể trở thành Carnegie hay Bill Gates thứ hai, chúng ta cũng không thể căn cứ vào mô hình thành công của người khác để áp đặt nó cho cuộc đời mình. Tuy nhiên chúng ta nên hiểu rằng, sở dĩ một nhân vật có được thành công, chắc chắn là vì họ có chỗ nào đó hơn người.

Nói đi cũng phải nói lại, công việc mà Carnegie làm chẳng phải cũng là tổng kết kinh nghiệm của người khác rồi áp dụng vào bản thân mình hay sao? Có thể thấy, việc học tập sở trường của người khác thực ra không khó như chúng ta vẫn tưởng.

Trong cuốn sách này, tác giả muốn thông qua hình thức “lí giải câu chữ bằng hình vẽ minh họa” để làm rõ hơn những kinh nghiệm đi tới thành công của Carnegie. Nào, chúng ta hãy cùng đi theo bước chân của người đi trước, vẽ nên sơ đồ đi tới thành công cho chính bản thân mình.

Nghệ Thuật Xử Thế

Nghệ Thuật Xử Thế

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nghệ Thuật Xử Thế
  • Tác giả: Trầm Linh
  • Nhà xuất: bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 276

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Xử Thế

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Xử Thế

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Xử Thế

Nghệ thuật Xử Thế cùng Dale Carnegie tiến tới thành công sách hay về triết lý nhân sinh trong cuộc sống, công việc, giao tiếp hằng ngày, giúp cho chúng ta hiểu và cảm nhận tốt về cuộc sống, công việc, chúng ta phải theo đuổi cuộc đời thành công cần làm thực ra rất khó, đơn giản, học hỏi người đi trước, kinh nghiệm thành công và cuối cùng biến nó của cá nhân cho đạt thành công. 

Review sách Nghệ Thuật Xử Thế

review nghe thuat xu the

Review sách Nghệ Thuật Xử Thế

Chà, tớ đã ước rằng mình đọc quyển sách này sớm hơn. Tốt nhất là từ khi biết đọc sách

Sách tớ mua đợt sale nên so với giá tiền, cái mà tớ nhận lại rất nhiều. Hời quá luôn ấy. Giờ tiki vẫn còn sale, mọi người tranh thủ nhé

Nghe cái tên , mọi người cũng biết sách nói về gì rồi. Nó đặc biệt ở chỗ, sách kèm ví dụ bằng hình minh họa, sơ đồ tư duy,… kha khá các phương pháp ghi nhớ tiến bộ, thứ mà tớ đọc được trong ” Tôi tài giỏi,bạn cũng thế ! ”

Làm sao để mọi người thích bạn, phê bình khéo léo, nịnh bợ sao cho tự nhiên, giữ lửa tình yêu,…. hầu hết các tình huống cần ứng xử trong đời sống đều có mặt trong cuốn này. Nó cực kỳ, cực kỳ bổ ích luôn ấy. Và nó cũng dễ vận dụng vào đời sống, hơn vài cuốn tâm lý tớ từng đọc. Hơn thế, ta còn biết thêm những giai thoại, điển tích, câu nói hay cực hay từ sách. Nó giúp ích rất nhiều khi ta giao tiếp, đương nhiên ta phải học thuộc trước

Tớ có cô bạn, cô này có tính rất xấu. Đủ mọi tính xấu như bốc đồng, ghen, giận cá chém thớt,… nhưng cô nói” quyển sách này đã cứu vớt đời tao, mày tặng tao nhé” . Từ ấy, tính khí cô ấy tốt lên khá nhiều, dẫu đôi khi vẫn mất kiềm chế. Dần dà, ta sẽ quen với nó thôi

Mua sách Nghệ Thuật Xử Thế ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Xử Thế” khoảng 55.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Xử Thế Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Xử Thế Shopee”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Xử Thế Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Xử Thế ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Xử Thế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

 

Tags:

1 Comment
  1. Cho mình xin link download sách này với nha.
    Email: leenoson93@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86