Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Giới thiệu sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tác giả Asbooks

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.

Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

Rốt cuộc huyền thoại của các chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không?

Giới thiệu sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mật Ngữ 12 Chòm Sao
  • Tác giả: Asbooks biên soạn
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang; 295

2. Đánh giá Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đánh giá Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đánh giá Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao của độc giả Tiki

Mình mưa cuốn sách để hiểu biêt nhiều hơn về cung hoàng đạo của mình và những người khác. Cuốn sách lại còn cho mình biết về huyền thoại của những chòm sao bắt nguồn từ đâu.Bò dái là những câu truyện kì bí và có sức hút. Cuốn sách cũng giúp cho mình xử lí những tình huống. Nội dung cuốn sách cũng rất độc đáo và hay.Bià sách cũng được thiết kết đẹp và trang trí rất hợp lí.Phần tặng kèm mình thấy cũng rất hay và đẹp.Từng câu truyện cũng khá mới mẻ.Mình thích cuốn sách này.Sẽ ủng hộ tiki nhiều hơn

Review sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Review sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Review sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

1. Độc giả Huy Võ Văn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Sau khi mua sách “Mật ngữ 12 chòm sao” về, dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua.
Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

2. Độc giả Hạt Dẻ nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

cuốn mật ngữ 12 chòm sao này đọc giải trí thì được. có rất nhiều mục trên mạng có nói tới rồi. bìa sách mỏng, bookmark dài gần bằng cuốn sách cũng mỏng dính nữa nhưng mà bìa thì đẹp. Đó là hình thức, còn về nội dung thì không có bao nhiêu hết. Mình đã đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 chòm sao của Thor Aesir rồi mới mua cuốn này. Ấy vậy mà giới thiệu về Pháp sư 12 chòm sao tận nửa cuốn, giống như là quảng cáo trước vậy. Mà phần giới thiệu cũng không giống trong truyện lúc mình đọc nữa, khá thất vọng. Còn nói về nội dung riêng của cuốn sách thì rất rất ngắn, chữ to mà còn cách hàng nhiều nữa. Nói chung lâu lâu đọc giải trí thì được.

3. Độc giả Lê Anh Blue nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền. Cuốn sách thật tuyệt vời.
– Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương .
– Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng.
Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%.
Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất.
Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn.
Ví dụ :
– Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn
– Đừng nên chọc giận Thiên Yết
– Xử Nữ thật kén cá chọn canh
– …
Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang.
Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa .

4. Độc giả Phan Lê Tâm Thảo nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo bây giờ không còn là một đề tài gì quá xa lạ nữa, mình mua cuốn sách này thì chỉ để xem cho vui chứ ko tin vào mấy chuyện này lắm. Tuy cuốn sách này có vài chỗ mình thấy hơi dài dòng lan man và cũng có những cái đã có sẵn trên mạng hay facebook rồi nhưng nhìn chung cũng tổng hợp nhiều mục khá thú vị, mỗi cung hoàng đạo lại có những điểm khác biệt riêng, cuốn sách này nếu đọc để giải trí cũng ổn và sẽ rất hợp cho những bạn nào yêu thích cung hoàng đạo.

5. Độc giả gấu chan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

6. Độc giả Đặng Thị Hải Châu nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao, một cuốn sách nói về chiêm tinh của mỗi con người, hay nói đúng hơn là của từng cung hoàng đạo. Thật sự thì khá ổn, bìa ngoài đẹp, bắt mắt, cỡ chữ to vừa đọc, nội dung tuy phần sau còn hơi nhàm chán nhưng cũng rất mới mẻ nên cuốn hút được người đọc, còn có quyển comic rất dễ thương, thu hút, diễn tả tâm lí của từng cung hoàng đạo của mỗi con người. Mình là Sư tử, mình chưa hiểu rõ về mình lắm nhưng sau khi tìm hiểu quyển sách này mình đã biết được những điều mà mình lâu nay chưa hề biết về chính con người mình. Và nghĩ lại thì nó thật sự rất đúng.

7. Độc giả Trần Phước Quỳnh Thi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Mật ngữ 12 chòm sao” thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ. Sau khi đọc thì tôi đã hiểuu biết nhiều hơn về các chòm sao và đôi lúc, tôi có thể nhận biết hay gửi đến người thân/bạn bè của tôi những lời khuyên… “Mật ngữ 12 chòm sao” đáng để đọc.

8. Độc giả Huỳnh Anh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình là một tín đồ Horoscope. Sau khi thấy sách trên tiki là mình đặt mua ngay và luôn. Sách được thiết kế rất bắt mắt, đặc biệt chất lượng giấy cực tốt, giấy dày, in sắc nét, còn có cả mùi thơm của gỗ nữa, hơn cả mình mong đợi. Về nội dung thì rất chi tiết, sách ghi từng chương về cung hoàng đạo rất chi tiết, nói về tính cách, nguồn gốc của các cung hoàng đạo, còn nói cả về ưu điểm và nhược điểm của từng cung nữa, còn rất nhiều các bạn mua về tự khám phá nhé.

9. Độc giả Trang Messi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Chắc chắn đối với ai đam mê cung hoàng đạo thì đây là quyển sách đáng mong đợi. :v
Nhưng mình hơi thất vọng một chút, chắc là vì mình quá trông mong vào nó nên mới thế,
Dù sao bìa cũng rất là đẹp, nội dung khá phong phú. Nếu mà còn xuất bản thì mình vẫn sẽ đặt mua, dù sao cũng rất ấn tượng.
Tiki giao hàng nhanh ghê, yêu tiki quá. Từ khi biết tiki,mình toàn mua sách thôi. hết tiền.
Sẵn sàng mua thật thật nhiều sách nữa để ủng hộ tiki :v
Lần sau tiki cứ giao hàng nhanh như thế này thì mình thích tiki chết mất thôi. Cảm ơn tiki rất nhiều

10. Độc giả Đỗ Thùy Vân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nếu bạn yêu thích chiêm tinh các vì sao về cung hoàng đạo thì có lẽ đây là một cuốn sách nên đọc. Cuốn sách tổng hợp tất tần tật mọi chuyện về các cung hoàng đạo như về tính cách, tình yêu, những công việc thích hợp. Mỗi con người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc điểm những chòm sao của mình. Mật Ngữ 12 Chòm Sao phân tích khá kỹ càng về các chòm sao nên ngoài tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình chúng ta còn có thế tìm hiểu về các cung khác. Sách đẹp, in trên giấy xốp nhẹ.

Mua sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mật Ngữ 12 Chòm Sao” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Shopee”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Fahasa” tại đây

Đọc sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ebook pdf

Để download “sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.
(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

Tags:

Siêu thị sách 86