Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

Giới thiệu sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? – Tác giả Elaine N Aron, Phd

Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

“Sao cứ phải làm quá lên thế?” Nhạy cảm trong tình yêu, mệt lắm có phải không?

 • Chỉ một cái nhíu mày của đối phương đã liền lo lắng, không biết mình có làm gì sai khiến người ta phiền lòng không.
 • Một ngày không thấy tin nhắn đã thấy bất an, trong đầu vẽ ra bao nhiêu kịch bản.
 • Giỏi nắm bắt cảm xúc của người khác nhưng lại không giỏi kiểm soát cảm xúc của chính mình…

Người khác không hiểu được, cứ nghĩ rằng bạn đang làm quá lên!

Nhưng người nhạy cảm sinh ra vốn đã có sự quan sát tỉ mỉ, nhìn nhận sâu sắc và những xúc cảm tinh tế, mãnh liệt hơn người khác: dễ vui, dễ buồn, dễ đồng cảm và cần những khoảng thời gian một mình, để chìm đắm vào thế giới nội tâm phong phú của riêng. Vậy thì nhạy cảm trong tình yêu, thăng hoa hay bi kịch?

Hệ thần kinh đặc biệt nhạy cảm sở hữu nhiều lợi thế để có được một mối quan hệ lãng mạn và hạnh phúc. Người nhạy cảm sẽ là một người tình tuyệt vời, luôn ngọt ngào và biết quan tâm nửa kia. Nhưng chỉ trong trường hợp hai người thấu hiểu nhau và hiểu chính bản thân mình. Nếu không, sự nhạy cảm lại là lưỡi dao khiến cả hai đau khổ và tổn thương.

Cuốn sách “Nhạy cảm trong tình yêu – thăng hoa hay bi kịch?”:

 • Như một tiếng chuông ngân, đánh thức những “đặc quyền” của các tế bào nhạy cảm bên trong bạn.
 • Như kim chỉ nam để cải thiện những mối quan hệ của người nhạy cảm, giúp bạn thoả mãn và hoà hợp hơn khi chung sống cùng những người không nhạy cảm (chiếm khoảng 80% dân số thế giới).
 • Như một người bạn đầy thấu hiểu và sẻ chia, để nói với người nhạy cảm rằng: “Bạn không cô đơn đâu và bạn cũng không hề bất thường!”

Cuốn sách là những đúc kết nghiên cứu suốt nhiều năm của tiến sĩ tâm lý học ELAINE N. ARON – tác giả của những cuốn sách INTERNATIONAL BESTSELLER như Highly Sensitive Person, được xuất bản ở Việt Nam với tên: “Người nhạy cảm – Món quà hay lời nguyền?”.

“Nhạy cảm trong tình yêu – thăng hoa hay bi kịch?” với tên gốc là Highly Sensitive Person In Love cũng đã được tiêu thụ hàng triệu bản trên toàn thế giới và mang về những giải thưởng danh giá, những thành tựu vang dội cho tác giả.

Đây cũng sẽ là cuốn sách kỹ năng tâm lý đầu tiên thấu hiểu những trái tim nhạy cảm!

Nhạy Cảm Trong Tình Yêu - Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?
 • Mã hàng 8936186545764
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: Elaine N Aron, Phd
 • Người Dịch: Phương Nguyễn
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 368
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

Đánh giá Sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu - Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

Đánh giá Sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

1 Nhạy cảm đâu phải là cái tội. Và người nhạy cảm thì vẫn có quyền được hạnh phúc, đúng không? Trước đây mình đã đọc 1 cuốn cũng về sự nhạy cảm rồi và thấy rất hay, đó là cuốn “Người nhạy cảm – món quà hay lời nguyền”. Nên khi thấy cuốn này cùng tác giả Elaine Aron, mình mua luôn ko cần suy nghĩ. Khác với cuốn trước, cuốn sau này tập trung vào vấn đề các mối quan hệ (đặc biệt là tình yêu) của người nhạy cảm. Thực sự viết rất hay và chuẩn, nhưng mình nghĩ là có thể hơi khó nhằn với 1 số người vì nhiều kiến thức khoa học. À và cuốn này có cái bìa siêu đẹp nữa, đẹp hơn cuốn trước. Nên lúc mới ra dù hơi đau ví tí thì mình vẫn quyết mua luôn à nha.

2 Cuốn sách rất hay, các bạn gái nên xem.

3 Rất hài lòng về cuốn sách.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Cám ơn tác giả, sách rất hữu ích đối với mình.

Review sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

Review sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu - Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

Review sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?

LÀ MỘT NGƯỜI NHẠY CẢM KHÓ KHĂN LẮM NHỈ?

 • Bạn yêu một người sâu đậm nhưng lại sợ sự gần gũi với người ấy?
 • Bạn mệt mỏi khi bị kêu là “quá nhạy cảm”?
 • Bạn gặp khó khăn khi yêu một người không nhạy cảm, cho rằng họ vô tâm?
 • Bạn cũng sợ hãi việc mình quá nhạy cảm và không chịu nổi những tổn thương trong tình yêu?

Vậy bạn hãy đọc thử cuốn sách này nhé “Nhạy cảm trong tình yêu: thăng hoa hay bi kịch”. Những người có một hệ thần kinh đặc biệt nhạy cảm luôn nhận ra những điều tinh tế và sâu sắc. Họ sở hữu nhiều lợi thế để có được một mối quan hệ lãng mạn, nhưng chỉ trong trường hợp hai người thực sự hiểu nhau và hiểu chính mình. Nếu không, sự nhạy cảm sẽ chỉ đem lại khổ đau và tổn thương. Người nhạy cảm chiếm khoảng 1/5 dân số thế giới, vì thế nếu chúng ta được ghép cặp ngẫu nhiên, khả năng đặc điểm tính cách này ảnh hưởng tới mối quan hệ chiếm ít nhất 36%.

Do đó cuốn sách này là cần thiết cho TẤT CẢ những ai đã, đang hoặc sẽ bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, chứ KHÔNG PHẢI chỉ dành cho phụ nữ. Định kiến chỉ có phụ nữ mới nhạy cảm là SAI, bởi thực tế cho thấy số lượng đàn ông và phụ nữ nhạy cảm khi sinh ra là tương đương nhau. Nhạy cảm đâu phải là cái tội. Và người nhạy cảm thì vẫn có quyền được hạnh phúc, đúng không?

Trước đây mình đã đọc 1 cuốn cũng về sự nhạy cảm rồi và thấy rất hay, đó là cuốn “Người nhạy cảm – món quà hay lời nguyền”. Nên khi thấy cuốn này cùng tác giả Elaine Aron, mình mua luôn ko cần suy nghĩ. Khác với cuốn trước, cuốn sau này tập trung vào vấn đề các mối quan hệ (đặc biệt là tình yêu) của người nhạy cảm. Thực sự viết rất hay và chuẩn, nhưng mình nghĩ là có thể hơi khó nhằn với 1 số người vì nhiều kiến thức.

———————–

CON GÁI MÀ NHẠY CẢM QUÁ, ĐAU LÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Theo thời gian, cô ấy có thể luyện tập được vẻ ngoài kiên cường, bình thản, nhưng nội tâm bên trong vẫn yếu đuối vô cùng. Bởi hệ thần kinh nhạy cảm sinh ra vốn đã có những xúc cảm mãnh liệt hơn người khác, dễ vui, dễ buồn, cũng dễ vụn vỡ hơn…

Bên ngoài có thể là nữ hán tử, trước mặt mọi người có thể cười nói vui vẻ, vô tư lự. Nhưng thực ra lại rất để ý tiểu tiết. Chỉ một câu nói phiền lòng của người khác, đặc biệt là những người cô ấy yêu thương, cũng có thể khiến cô ấy trằn trọc, cả đêm mất ngủ. Nội tâm rất phúc tạp nhưng lại chẳng có ai để sẻ chia, để thấu hiểu…

Nhìn chung cũng chỉ vì quá để ý, quan tâm đến suy nghĩ, lời nói, cảm nhận của người khác. Tử tế với tất cả mọi người xung quanh nhưng lại tàn nhẫn với chính mình!

Cô gái à, nhạy cảm tinh tế rất đáng quý nhưng đừng để những suy nghĩ tiêu cực trở thành gánh nặng khiến em mỏi mệt.

Mua sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?” khoảng 83.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? ebook pdf

Để download “sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86