Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Giới thiệu sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ – Tác giả Phạm Thị Thúy

Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Đầu tư giáo dục ở giai đoạn thai kỳ đúng là “một vốn bốn lời”: giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ, giúp tu dưỡng tâm tánh cho cha mẹ trẻ, giúp gia đình hạnh phúc hơn và góp phần vào tiến bộ xã hội. Ý nghĩa tích cực và những giá trị to lớn mà Thai giáo mang lại là không thể phủ nhận, dù theo quan niệm phương Đông hay phương Tây.

Các Nội Dung Chính của cuốn sách

– Thai giáo là gì? Hiệu quả của thai giáo- Lịch khám thai và tầm quan trọng của việc khám thai
– Sự phát triển của thai nhi – Cơ Sở khoa học của thai giáo
– Kinh nghiệm thai giáo ở các nước
– Kinh nghiệm thai giáo ở Việt Nam và vấn đề thai giáo ở Việt Nam ngày nay
– Chuẩn bị mang thai – Bước đầu tiên quan trọng của thai giáo
– Những thay đổi của cơ thể khi mang thai
– Kỹ năng thai giáo trực tiếp – Dạy con từ trong thai qua tác động 5 giác quan
– Kỹ năng thai giáo gián tiếp – Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho phụ nữ mang thai
– Cả nhà cùng thai giáo khoa học về sự trìu mến và yêu thương
– Bảng tóm tắt quá trình thai giáo
– Chuẩn bị đi sinh
– Phụ lục
+ Tâm sự của một số bà mẹ đã ứng dụng thai giáo ở Việt Nam
+ Những bài hát ru thích hợp cho thai nhi

Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ
  • Tác giả: Ths. Phạm Thị Thúy
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 176

2. Đánh giá Sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Đánh giá Sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Đánh giá Sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Sản phẩm rất hay tôi đã mua và sử dụng! Đối với những bà mẹ đang mang bầu và sắp mang bầu nên mua sản phẩm này về để cùng tìm hiểu các cách dạy con từ trong bụng mẹ! Chúc thành công!

Review sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Review sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Review sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, học hành tấn tới, thăng tiến và thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống?

Vì vậy, nhiều người đã không ngại đầu tư cho con những gì tốt nhất, thậm chí ngoài khả năng tài chính của mình (như cho con đi du học…), những mong trang bị cho con những hành trang thật tốt khi vào đời. Tuy nhiên, ít người biết rằng nền tảng trí tuệ và tinh thần của trẻ được xây dựng và phát triển từ rất sớm, không phải từ cấp trung học hay tiểu học mà từ trước cả lúc chào đời – tức là ngay khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ. Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: Thai giáo. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thai giáo là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm sinh lý…, tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời.

Ai đã từng làm mẹ tất cảm nhận được khả năng “học hỏi”, tương tác với mẹ hoặc phản ứng với môi trường của con mình từ những tháng đầu thai kỳ. Rất nhiều người mẹ đã trải nghiệm cảm giác như có sợi dây liên kết mẹ con được thiết lập từ khi mang thai và duy trì cho đến sau khi trẻ chào đời, được dân gian gọi một cách trìu mến là “tình mẫu tử”. Bằng các phương tiện y khoa hiện đại, khoa học cũng xác nhận rằng thai nhi 4 tháng tuổi đã phát triển các giác quan, có khả năng ghi nhớ và học tập. Chính vì thế mà gần đây, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Anh…, Thai giáo được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu ngày càng chuyên sâu.

Đầu tư giáo dục ở giai đoạn thai kỳ đúng là “một vốn bốn lời”: giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ; giúp tu dưỡng tâm tính cho cha mẹ trẻ; giúp gia đình hạnh phúc hơn và góp phần vào tiến bộ xã hội. Ý nghĩa tích cực và những giá trị to lớn mà Thai giáo mang lại là không thể phủ nhận, dù theo quan niệm phương Đông hay phương Tây.

Cuốn sách chia sẻ các kỹ năng Thai giáo dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng – những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Mong rằng cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa, mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn.

Ưu Điểm Của Sách “Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ”

Ưu điểm của cuốn sách là nội dung nhẹ nhàng (176 trang), dễ hiểu, dễ đọc, phù hợp với các mẹ lần đầu tìm hiểu về thai giáo. Sách chứa đựng những khái niệm cơ bản và thông tin nền tảng về kinh nghiệm thai giáo ở Việt Nam và nhiều nước khác. Từ đó người đọc có cái nhìn đa chiều và so sánh được sự giống và khác giữa phương pháp thai giáo ở các quốc gia.

Phần “Sự phát triển của thai nhi” và “Bảng tóm tắt quá trình thai giáo” được trình bày ngắn gọn, cô đọng. Dựa vào hai phần này, các mẹ có thể tự lập một hành trình thai giáo” phù hợp nhất cho mình và bé yêu.

Ngoài ra, cuốn sách dành khá nhiều “đất” để nói về việc chăm sóc sức khỏe và tâm lý cho người mẹ khi mang thai. Phần này sẽ phù hợp với các mẹ chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm “bầu bí”.

Phần phụ lục cuối cuốn sách là một điểm nhấn” khá ấn tượng với những chia sẻ thực tế từ các mẹ Việt đã áp dụng thai giáo kèm theo đó là ảnh chụp các bé yêu.

Nhược Điểm Của Sách “Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ”

Nếu bạn kỳ vọng cuốn sách này cung cấp từng đường đi nước bước” cho quá trình thai giáo, có thể bạn sẽ thất vọng. Nội dung cuốn sách chỉ đưa ra các kiến thức chung nhất, không có nội dung các bài hát, bài thơ, câu chuyện hay các bài thực hành thai giáo cụ thể. Đây sẽ là một trở ngại với các mẹ mới tiếp cận thai giáo VÌ không biết mình nên bắt đầu từ đâu.

Nếu “Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ” là cuốn sách thai giáo đầu tiên bạn đọc, bạn có thể tìm đọc thêm một số cuốn sách khác để có kiến thức sâu hơn về lĩnh vực này.

Mua sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ” khoảng 92.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ Shopee”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ Fahasa” tại đây

Đọc sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ ebook pdf

Để download “sách Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.
(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

Cha Giàu Cha Nghèo

Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn

Tuyệt Đỉnh Món Chay – 52 Công Thức Chay – Ngon – Lạ- Giàu Dinh Dưỡng

Nhân Tố Enzyme

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86