Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn – Tác giả Daymond John, Daniel Paisner

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Daymond là một Shark nổi tiếng trong Shark Tank của Mỹ, nhà sáng lập thương hiệu thời trang đường phố FUBU. Trước khi có được thành công như hiện tại, ông đã từng trải qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ, khi gần như chẳng có gì trong tay.

Daymond đã sử dụng sức mạnh này kể từ khi ông bắt đầu may áo phông và bày bán trên đường phố Queens. Với ngân sách vỏn vẹn 40 đô-la, Daymond phải đưa ra chiến lược vượt trội, độc đáo để có thể quảng bá sản phẩm của mình để rộng rãi mọi người. May mắn thay, chính sự túng quẫn đã tạo ra sự đổi mới, vì vậy, ông ấp ủ một ý tưởng cho chiến dịch sáng tạo mà cuối cùng đã đưa thương hiệu FUBU trở thành hiện tượng toàn cầu trị giá 6 tỷ đô-la.

Tại đây, Daymond cho thấy ngoài trách nhiệm pháp lý, sức mạnh của sự túng quẫn có thể là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của bạn với tư cách là một doanh nhân. Tại sao? Bởi vì bắt đầu kinh doanh từ con số 0 sẽ buộc bạn phải suy nghĩ sáng tạo hơn. Nó buộc bạn phải sử dụng tài nguyên của mình hiệu quả hơn. Nó buộc bạn phải kết nối với khách hàng của mình một cách xác thực nhất có thể. Nó buộc bạn phải thành thật với chính mình, tập trung vào mục tiêu và đưa ra những giải pháp sáng tạo để có thể tạo ra một dấu ấn đầy ý nghĩa.

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn
  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Tác giả: Daymond John, Daniel Paisner
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 404

2. Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Cực Kỳ Hài Lòng!

Nội dung hay, có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, nên đọc.

Review sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Tác giả cuốn sách The Power of Broke, Daymond John, là một SHARK trên chương trình Shark Tank của đài ABC – chương trình đã được mua bản quyền format và phát sóng tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, Daymond đã đi từ việc bán lẻ hàng thời trang tự may tới việc thiết lập một đế chế thời trang quốc tế, và được mệnh danh là “Bố già” của Làng thời trang đô thị tại Mỹ. Ngoài sự thành công về phong cách, Daymond đã trở thành một trong những chuyên gia về thương hiệu được yêu mến nhất trên thế giới và là diễn giả đầy tâm huyết và có sức thuyết phục. 

Review sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Review sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Theo bạn, điều gì trong cuộc sống là quan trọng nhất?

Tiều bạc, tình yêu hay quyền lực?

Với tôi, những thứ bạn kể trên không sai, nhưng cũng chưa hẳn đúng. Có trong tay ngần ấy điều, nhưng lại không có động lực thì có ích gì?

Nếu một ngày lâm vào cảnh đói nghèo, không xu dính túi, bạn sẽ làm gì?

Buông xuôi với đời, hay cố gắng tìm kiếm cơ hội để nắm lấy, nhằm thay đổi cuộc đời thêm một lần nữa?

Động lực nào khiến bạn đưa ra quyết định đó? Thực ra, khi bị dồn đến đường cùng, ắt hẳn bạn sẽ tìm cho mình một giải pháp đúng đắn mà thôi. Với tâm lý không còn gì để mất, bạn sẽ dốc toàn tâm toàn lực cho mục tiêu. Và thành công sẽ không còn là điều ngoài tầm với. Tâm lý này mang tên “Sức mạnh của sự túng quẫn”.

Đây là một lối tư duy, luôn hiện diện trong mỗi chúng ta. Ngay cả khi chúng ta đầy đủ nhất, nó vẫn tồn tại, chỉ là quá yếu ớt để nhận thấy. Nó xuất hiện mạnh mẽ nhất khi chúng ta đang khó khăn cùng cực nhưng có một quyết tâm cao độ. Tuy nhiên, không phải ai cũng vận dụng thành công và tạo nên một cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Daymond John, một Shark nổi tiếng của chương trình Shark Tank, nhà sáng lập thương hiệu thời trang đường phố FUBU là một trong những người áp dụng thành công lối tư duy này. Ít ai biết được Daymond từng khởi nghiệp chỉ với 40 đô-la. Ngân sách ít ỏi này buộc Daymond phải đưa ra chiến lược vượt trội để quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo công chúng.

May mắn thay, chính sự túng quẫn đã tạo ra sự đổi mới, vì vậy, ông ấp ủ một ý tưởng cho chiến dịch sáng tạo mà cuối cùng đã đưa thương hiệu FUBU trở thành hiện tượng toàn cầu trị giá 6 tỷ đô-la.

Vậy, “Sức mạnh của sự túng quẫn” là gì? Nó có thực sự giúp bạn vượt qua những khó khăn, thử thách khi bạn lâm vào bước đường cùng không?

Theo Daymond John, sức mạnh để đưa các công ty khởi nghiệp có thể đi đến thành công chính là sức mạnh của sự túng quẫn. Nói cách khác, ông cho rằng việc bắt đầu kinh doanh với ngân sách và nguồn lực hạn chế có thể là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của các doanh nhân khởi nghiệp.

Bản thân Daymond John đã tận dụng sức mạnh này kể từ khi bắt đầu bán áo phông được may tại nhà trên đường phố Queens. Với ngân sách 40 đô la, Daymond đã phải nỗ lực một cách phi thường để quảng bá và bán được sản phẩm của mình. Và sự tuyệt vọng, túng quẫn đã tạo ra sự đổi mới, thành quả khi cuối cùng ông đã đưa thương hiệu FUBU trở thành một hiện tượng toàn cầu trị giá 6 tỷ đô la.

Trong cuốn sách này, Daymond John, người sáng lập FUBU và là ngôi sao của ABC Shark Shark Tank cho thấy, xây dựng hoặc bắt đầu một doanh nghiệp với sự túng quẫn buộc người chủ phải suy nghĩ sáng tạo hơn, sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn. Nó buộc người chủ phải kết nối với khách hàng của mình một cách xác thực hơn, thành thật với chính mình, tập trung vào mục tiêu và đưa ra những giải pháp sáng tạo cần thiết để tạo ra một dấu ấn có ý nghĩa cho doanh nghiệp…

Đây cũng là sức mạnh mang đến thành công cho hàng chục công ty khởi nghiệp mà tác giả cuốn sách nhìn thấy từ hậu trường Shark Tank, cũng như cách thức để những người khởi nghiệp có thể vận dụng để đem lại thành công cho bản thân mình.

Daymond John viết “Khi bạn đang ở thế bất lợi, khi cơ hội đã hết và khi bạn đã dùng đến đồng xu cuối cùng… đó là khi bạn phải thành công. Bạn không còn lựa chọn nào nữa. Do đó bạn cần nỗ lực gấp đôi, đầu tư nhiều hơn và chuyển sang chế độ làm việc tăng tốc không ngừng nghỉ.

Có thể bạn đã bị 30 nhân viên tín dụng từ chối, nhưng biết đâu cơ hội đang chờ bạn ở lần thứ 31. Có thể sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoàn toàn bị 30 người đầu tiên đả kích thậm tệ, nhưng người thứ 31 sẽ là người khen ngợi. Hơn nữa đánh giá này lại đến từ một người rất có tiếng nói. Dù thế nào, cũng đừng bao giờ bỏ cuộc! Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được rằng: Khi bạn không còn gì để mất, bạn sẽ có được mọi thứ”.

Đây là cuốn sách bán chạy nhất New York Time năm 2016, và được coi là cuốn sách tiếp thêm sức mạnh cho hàng nghìn doanh nhân khởi nghiệp. Cuốn sách mang đến góc nhìn mới về khởi nghiệp cho những người mới bước vào thương trường; giúp họ hiểu được đâu mới là tinh thần đích thực của khởi nghiệp cùng những kinh nghiệm cần thiết để “chiến đấu” trên con đường xây dựng doanh nghiệp đầy gian nan nhưng cũng tràn đầy cảm hứng.

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn” khoảng 95.000đ đến 118.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn ebook pdf

Để download “sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86