Thuật Dụng Ngôn

Giới thiệu sách Thuật Dụng Ngôn – Tác giả Kevin Hall

Thuật Dụng Ngôn

Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến người khác khó chịu – Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn – Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người… Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna. Khi số phận đưa ông đến với Arthur, nhà từ vựng học xuất chúng sống tại khu hưu trí, Hall đã bắt tay vào thực hiện một dự án – một công trình đã thay đổi cuộc đời ông, và từ đó làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn độc giả. Với 11 từ có sức mạnh bí mật trong cuốn sách này – những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.

“Thuật Dụng Ngôn”, tựa cũ “Sức mạnh bí ẩn của 11 câu thần chú” được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, và bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi quá trình thay đổi hành vi lâu dài. Mô hình và bố cục của các chương phản ánh nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của tác giả trong quá trình đào tạo và phát triển con người suốt hai mươi lăm năm qua. Năm chương đầu sẽ bàn về quá trình phát triển cá nhân – cách sử dụng sức mạnh bí ẩn của ngôn từ để tìm thấy con đường và mục đích của riêng bạn. Chương giữa có vai trò độc lập bởi đó là chủ đề trọng tâm của toàn bộ cuốn sách. Từ cốt lõi của nó là “humility”, tức sự khiêm tốn, một đặc điểm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà tôi xem như “khởi nguồn của mọi đức hạnh” vì nó là yếu tố mấu chốt cho quá trình phát triển và hoàn thiện không ngừng. Năm chương cuối bàn về việc dẫn dắt người khác, bao gồm ngôn ngữ về vai trò lãnh đạo: nó không nói về bạn, nó nói về người khác.

Giống như sự vận hành của bánh xe, các chương này phản ánh phạm vi ảnh hưởng của bạn được mở rộng từ trục bên trong, sau đó lan rộng ra để chi phối sự chuyển động của toàn bộ bánh xe. Chương cuối cùng – “Integrity” – có nghĩa là toàn vẹn hoặc hoàn chỉnh – sẽ hoàn thiện toàn bộ bánh xe phát triển này. Bạn có thể dễ dàng đọc hết cuốn sách này chỉ trong một lần. Bạn cũng có thể chọn riêng bất cứ chương nào bạn cho là phù hợp với mình và chậm rãi khám phá chiều sâu của nó một cách độc lập. Dù bằng cách nào thì cuốn sách vẫn sẽ tiết lộ những điểm mấu chốt giúp bạn khám phá ra tiềm năng thật sự ẩn bên trong con người bạn.

Sách do First News biên dịch từ “Aspire” của tác giả Kevin Hall, phát hành tại Nhà Sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 và các nhà sách trên toàn quốc.

Lời khen tặng dành cho “Thuật Dụng Ngôn”:

“Aspire là một trong những cuốn sách vĩ đại thực sự làm thay đổi cuộc đời tôi. Kevin Hall có thể xứng ngang tầm với Og Mandino và Napoleon Hill.”

– Bob Proctor, tác giả cuốn You Were Born Rich

“Cuốn sách này không chỉ đơn thuần khám phá sức mạnh của ngôn từ mà còn giúp ta đạt đến một cuộc sống trọn vẹn. Những tiết lộ trong cuốn Aspire là công cụ cần thiết cho mỗi bước ngoặt của cuộc đời.”

– Gail Sheehy, tác giả cuốn Passages và Passages in Caregivin

“Với khả năng khám phá tiềm năng con người, Kevin là một trường hợp hiếm hoi và vô cùng quý giá. Trong cuốn Aspire, anh đã tiết lộ một hệ phương pháp hoàn toàn mới cho quá trình trưởng thành và phát triển cá nhân với khả năng làm thay đổi cuộc sống.”

-Norman E. Brinker, sáng lập viên kiêm chủ tịch của Emerius, Brinker International

Thông tin về tác giả “Thuật Dụng Ngôn”:

Kevin Hall là cố vấn kinh doanh, diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng. Ông từng làm việc tại Franklin Quest; và với tư cách phó giám đốc phụ trách bán hàng và đào tạo, ông đã tạo ra nguồn động lực cho quá trình phát triển toàn cầu của Công ty Franklin. Ông được mọi người công nhận về phương pháp nền tảng để khám phá ra ý nghĩa tiềm ẩn và bí mật của ngôn từ. Kevin còn nổi tiếng với khẩu hiệu “Hãy thắp sáng ngọn lửa bên trong” cho Thế vận hội mùa đông năm 2002. Ông cũng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Forbes, Worth, Nation’s Restaurant News, Restaurant Business, và Food Network. Kevin cùng vợ Sherry có sáu người con và các cháu thân yêu. Ông thích đạp xe, chạy bộ, câu cá, nấu ăn và đọc sách.

“Kevin Hall đã chứng tỏ được sức mạnh đáng kinh ngạc của ngôn từ – những công cụ mà ta có thể sử dụng để định hình suy nghĩ và niềm tin của mình – nhằm giúp ta thay đổi và tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho chính mình cũng như thế giới xung quanh.”

– Spencer Johnson, M.D., tác giả cuốn Who Moved My Cheese.

Thuật Dụng Ngôn

Thuật Dụng Ngôn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thuật Dụng Ngôn
  • Mã hàng: 8935086844816
  • Tên Nhà Cung Cấp: FIRST NEWS
  • Tác giả: Kevin Hall
  • Người Dịch: Lâm Đặng Cam Thảo
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thuật Dụng Ngôn

Đánh giá Sách Thuật Dụng Ngôn

Đánh giá Sách Thuật Dụng Ngôn

1 Từ lúc sinh ra, có lẽ mọi người mặc định ngôn ngữ như là sự tự nhiên, khái niệm thắc mắc và tò mò về điều đó dường như lạ lẫm, mơ hồ. Thực sự, bản chất của ngôn ngữ có một điều bí ẩn đặc biệt phía sau mà mỗi cá nhân chưa nhìn nhận thấy sự lôi cuốn, thu hút đến đam mê trong trí óc. Mọi nẻo đường trên đời không tự nhiên mà có, mà chính là con người ta đã tạo nên bằng quá trình trải nghiệm cuộc đời. Có một con đường gọi là từ nguyên học – để đi trên con đường ấy, bạn cần có một người “leader” dẫn đường trên hành trình khám phá, nghiên cứu. Vì sao? “Leader” theo nghĩa từ nguyên học có gốc từ “lea” nghĩa là path (con đường) + “der” nghĩa là finder (người tìm thấy) và người đã tìm thấy con đường tất nhiên sẽ biết rõ và chỉ dẫn cho bạn cách đi tốt nhất. Ai sẽ là “leader”? Kevin Hall – tác giả cuốn sách Aspire hay thuật dụng ngôn. Bạn sẽ đi trên con đường từ nguyên học cùng tác giả với mười một điểm dừng chân phong cảnh hữu tình, mỗi điểm sẽ là một từ, mỗi một từ sẽ là ánh sáng soi rọi đến tận cùng nơi sâu thẳm, tối tăm trong tâm trí bạn.

2 Bí quyết rất đơn giản. Dễ hiểu. Mình nghĩ ai cũng nên đọc ít nhất 1 lần. Ngôn từ có thể cứa chết 1 đứa trẻ hoặc nuôi lớn tâm hồn nó.

Review sách Thuật Dụng Ngôn

Review sách Thuật Dụng Ngôn

Review sách Thuật Dụng Ngôn

Bản thân từ ngữ là những mật khẩu và khi thấu hiểu được nó, nó có sức mạnh phi thường. Kể từ khi đọc cuốn Aspire – Thuật Dụng Ngôn, cuộc đời tôi đã thực sự thay đổi.

Cách chúng ta đối xử với chính mình sẽ nói lên cách chúng ta đối xử với những người khác. Kevin Hall, chủ nhân của cuốn sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn, nói với mọi người rằng: “Khi tôi đối xử với chính mình bằng lòng tự trọng và sự tôn kính, điều đó sẽ được phản ánh trong cách tôi đối xử với người khác. Nếu coi thường, miệt thị bản thân mình, tôi cũng sẽ làm điều tương tự với người khác”.

Tôi gặp Kevin Hall lần đầu tiên vào những ngày cuối năm 2013, sau khi được đọc cuốn sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn. Đó là cuốn sách vô cùng tuyệt vời mà tôi từng biết và thực sự lần đầu tiên tôi suy nghĩ thật nhiều về “foundation” (di sản) của cuộc đời mình và hành trình kế tiếp.

“Di sản” tôi muốn để lại cho trái đất này là gì? Nếu ngày mai tôi chết, tôi sẽ muốn những người còn sống viết lên bia mộ tôi là một người đã sống và làm những điều tốt đẹp gì? Họ sẽ luôn nhắc về tôi như một người đã-từng-sống như thế nào?

Lúc trẻ (dù rằng bây giờ tôi chưa già), tôi nghĩ phải làm, làm và làm. Làm để kiếm được thật nhiều tiền, mua thật nhiều nhà cửa, thật nhiều thứ sang trọng đắp lên bản thân để chứng tỏ sự thành công. Và tôi đã làm được. Dù không bằng ai nhưng những thành quả đó thực sự giúp tôi trở thành người thành đạt trong mắt rất nhiều người. Tôi cũng trở thành một người khó tính, tham vọng, nóng tính và đôi khi trở nên cực đoan trong chính doanh nghiệp và gia đình mình.

Tôi đi một chặng đường chưa đủ dài nhưng cũng không quá ngắn và tự chiêm nghiệm lại hành trình của mình. Tôi tự hỏi bản thân: Tại sao mình được sinh ra? Tại sao mình đến trái đất này? Mình đang sống vì điều gì? Tại sao mình làm những công việc đã và đang làm, rồi khi trở về với cát bụi, mình sẽ để lại gì cho cuộc sống này? Tất cả mọi của cải, vật chất chúng ta làm ra sẽ ở lại tại đó. Vậy khi đi khỏi trái đất này, chúng ta có thể mang theo những gì? Điều gì khiến chúng ta sẽ luôn được nhắc đến?

Bản thân từ ngữ là những mật khẩu và khi thấu hiểu được nó, nó có sức mạnh phi thường. Kể từ khi đọc cuốn sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn, cuộc đời tôi đã thực sự thay đổi.

Tôi đã tìm thấy ý nghĩa cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn trong mỗi ngày được sống. Tôi luôn giữ trong mình cách sống với ý nghĩa của “genshai” – một ngôn từ bí mật trong ngôn ngữ Hindu cổ mà Kevin Hall đã đề cập trong cuốn sách. Nó có nghĩa là “bạn đừng bao giờ đối xử với bất kỳ ai theo cách khiến họ cảm thấy thấp hèn”.

“Genshai” có nghĩa là bạn không được xem thường bất kỳ ai, ngay cả với chính bản thân mình cũng vậy. Nếu có từ nào có thể làm thế giới thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn, thì không gì ngoài “genshai”. Sống với tinh thần “genshai” có nghĩa là chúng ta luôn trân trọng cuộc sống và yêu thương tất cả mọi người cũng như chính bản thân mình. Khi tôi áp dụng “genshai” cho chính mình, thế giới sẽ phản chiếu lại đúng như thế.

11 ngôn từ – 11 câu thần chú – 11 kim chỉ nam với sức mạnh bí ẩn để mỗi người trên trái đất này có thể sống nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn, hạnh phúc nhiều hơn và hoàn thiện nhiều hơn.

Khi tôi đề nghị Kevin Hall tặng tôi một “câu thần chú” trong số 11 câu, ông tặng tôi chữ “ollin”. “Ollin” là từ cổ trong ngôn ngữ Aztec cổ đại, có nghĩa là “di chuyển và hành động bằng tất cả trái tim”. Nó có nghĩa là toàn tâm toàn ý đi theo con đường của bạn và để trải nghiệm được ý nghĩa của “ollin”, chúng ta phải “cống hiến tất cả”. Tôi hỏi Kevin Hall: “Tại sao ông tặng tôi chữ này?”, ông trả lời: “Vì bạn là một người như thế”.

Tôi sẽ luôn giữ tinh thần “ollin” và trái tim “ollin” vì tôi nhìn thấy rõ con đường mình đi, tôi sẽ di chuyển một cách có chủ đích và tiến bước với tất cả trái tim của mình. Tôi sẽ làm những điều tốt đẹp nhất vì bản thân tôi cũng sẽ được đáp trả bằng những điều tốt đẹp mà tôi tạo ra.

Với tôi, Kevin Hall là một người vĩ đại. Và tôi luôn lưu giữ hình ảnh, ánh mắt, cử chỉ của ông khi nắn nót viết tặng tôi chữ “ollin” trên cuốn sách. Mãi mãi.

Mua sách Thuật Dụng Ngôn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thuật Dụng Ngôn” khoảng 52.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thuật Dụng Ngôn Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thuật Dụng Ngôn Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thuật Dụng Ngôn Fahasa” tại đây

Đọc sách Thuật Dụng Ngôn ebook pdf

Để download “sách Thuật Dụng Ngôn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86