Càng Độc Lập Càng Cao Quý

Giới thiệu sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý – Tác giả Vãn Tình

Càng Độc Lập Càng Cao Quý

Này cô gái, bất luận cuộc đời mang đến cho ta bao nhiêu chông gai thử thách, xin đừng tự coi nhẹ chính mình, đừng buông bỏ bản thân và phụ thuộc vào người khác. Hãy luôn giữ vững niềm tin rằng, số phận của ta nằm trong chính ta, không nằm trong tay ông Trời.

Độc lập về cuộc sống, tư tưởng và kinh tế giúp chúng ta vĩnh viễn không mất đi quyền lựa chọn trong tay mình.

Không ai thay chúng ta chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Thế nên, dù đang hạnh phúc đi nữa, trên đường đời cũng không tránh khỏi những tháng ngày phải độc bước tiến lên.

Càng độc lập càng cao quý – Hãy nhớ lấy, cô gái nhé!

Càng Độc Lập Càng Cao Quý

Càng Độc Lập Càng Cao Quý

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Càng Độc Lập Càng Cao Quý
 • Công ty phát hành: 1980 Books
 • Tác giả: Vãn Tình
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Số trang: 368

2. Đánh giá Sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý

Đánh giá Sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý

Đánh giá Sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý

1 Nói chung sách của Vãn Tình thì ra đến đâu mình mua đến đó. Sách rất hay mà sâu sắc chứ không phải ngôn tình xàm xí, giọng văn sắc sảo, quyết đoán. Tiki đóng hàng đẹp, giấy đẹp, sách có bao nilon bên ngoài.

2 Rất thích đọc sách của Vãn Tình, nhưng 2 cuốn sách trên có nội dung giống nhau chỉ khác người dịch.

3 Đóng gói chắc chắn. Sách không bị gập hay hư hỏng. Giao hàng nhanh

4 Nội dung hay. Bao bì đẹp. Giao nhanh

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cânt thận

Review sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý

Review sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý

Review sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý

1. Thời đại “Bách niên giai lão đã kết thúc rồi”

Có thể nói thời đại trước thời mà ông bà cha mẹ tôi hồi đó đối với họ ly hôn có lẽ là thứ gì đó vô cùng khủng khiếp hay thậm chí trong đầu họ vốn chẳng tồn tại cái tư tưởng là sẽ ly hôn cả. Cho dù một nữa còn lại có trở nên tồi tệ đến nhường nào thì người kia sẽ tuyệt đối không ly hôn, tư tưởng này như là một khối u ác tính vậy. Nhưng xã hội ngày càng phát triển tư tưởng đó cũng dần thay đổi đi phần nào, thay vì xa xưa con người ta luôn đặt vấn đề cơm áo gạo tiền, còn đời sống tinh thần thật sự ít được đề cập tới thì hiện nay con người coi trọng đời sống tinh thần hơn là đuổi theo vật chất đầy đủ. Hơn nữa đối với vấn đề ly hôn cũng cởi mở nhiều hơn trước, không chỉ có thế những cám dỗ bên ngoài cũng này càng nhiều ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân rất nhiều vì lẽ đó khái niệm hôn nhân một đời cũng có lẽ chỉ hoài niệm về con đường xưa cũ thôi.

Bởi lẽ có rất nhiều vấn đề bản thân chúng ta cũng phải nhìn nhận lại từ đầu hôn nhân không chỉ bó gọn trong một tờ giấy đăng ký nó quá nhiều thứ trong cuộc sống mà bản thân cần phải cố gắng. Nó đòi hỏi cả hai người cần phải biết cách yêu thương cho đi và nhận lại bao bọc nửa còn lại để họ cảm thấy mình có cảm giác an toàn, ấm áp cùng nhau cảm nhận sự trưởng thành của người kia, hay cần hơn sự dẫn dắt nhau qua những ngày mưa bão của cuộc đời . Thì chỉ có như thế mới được thứ gọi là “Bách niên giai lão”

2. Trên đời này làm gì có người Chồng hoàn mỹ

Trên đời này làm gì có người chồng hoàn mỹ đây có lẽ là điều thực tế nhất mà bạn không muốn thừa nhận cũng phải thừa nhận bởi lẽ trên đời này không có gì là hoàn hảo cả.

 • Nếu bạn muốn một người đẹp trai thì phải chấp nhận anh ta đào hoa.
 • Bạn muốn yêu một người tài giỏi thì phải chấp nhận anh ta bận rộn và đôi lúc vô tâm.
 • Bạn muốn yêu một người lúc nào cũng kè kè bên cạnh thì phải chấp nhận anh ta vô công dỗi nghề
 • Bạn muốn một người đàn ông biết nấu ăn, thì phải chấp nhận anh ta đã từng nấu ăn cho người phụ nữ khác
 • Bạn muốn người ấy ga năng thấu hiểu sự cảm thông thấu hiểu mà bạn đang hưởng thụ là điều mà người phụ nữ trước của anh ta đã dùng máu và nước mắt dạy anh ta
 • Bạn cần một chàng trai hiếu thảo thì đôi khi bạn phải chấp nhận anh ta nghe mẹ hơn bạn đôi khi bạn sẽ phải thiệt thòi
 • Bạn muốn yêu một người xa hoa và hào nhoáng dù kết cục như thế nào thì ngay từ đầu nếu bạn thực dụng thì đừng mong anh ta thật thà
 • Bạn muốn yêu một người dẻo miệng và khôn khéo chấp nhận đi anh ta đã quá sỏi đời

Bởi lẽ đó cuộc đời vốn công bằng bạn muốn một người hoàn hảo nhưng người đó sẽ chẳng dành cho bạn
Mọi người đều tự hỏi bản thân bạn sẽ gặp người như thế nào trong cuộc đời mình, sẽ yêu mình như thế nào.

Nhưng đôi khi bạn không nghĩ rằng bạn sẽ yêu ai đó như thế nào sẽ đối xử vói anh ta ra sao hay yêu người xứng đáng với mình như thế nào. Bởi thế đừng yêu cầu ai đó quá cao khi bản thân mình không phù hợp với yêu cầu ấy. Con người chúng ta đến với nhau là duyên và đôi khi những khuyết điểm kết hợp với nhau lại là mảnh ghép phù hợp đến kỳ lạ phải không nào

Mua sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Càng Độc Lập Càng Cao Quý” khoảng 50.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Càng Độc Lập Càng Cao Quý Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Càng Độc Lập Càng Cao Quý Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Càng Độc Lập Càng Cao Quý Tiki” tại đây

Đọc sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý ebook pdf

Để download “sách Càng Độc Lập Càng Cao Quý pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/07/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86