Sống 24h Một Ngày

Giới thiệu sách Sống 24h Một Ngày – Tác giả A Bennett

Sống 24h Một Ngày

Có thời gian bạn có thể làm ra tiền bạc nhưng khi có nhiều tiền bạc, giàu có tới mức nào bạn cũng không thể mua được dù chỉ 1 giây thời gian. Mỗi ngày đồng hồ quay tròn 24 tiếng, mỗi phút, mỗi giây, mỗi tích tắc chúng ta đều có thể làm được rất nhiều điều có ích cho bản thân và xã hội. Vì vậy đừng để phí hoài một phút giây nào khi cơ thể bạn còn có thể cống hiến. Hãy học cách quý trọng quỹ thời gian 24h mỗi ngày của bạn.

Mỗi ngày có 24h, nhiều người luôn biết cân đo đong đếm mọi việc cho hợp lý, bận rộn đến mấy họ vẫn có thời gian vui chơi, giải trí. Còn bạn:

 • Có phải bạn đang lãng phí thời gian mỗi ngày trôi qua?
 • Mỗi ngày bạn đều vội vàng, chẳng kịp ăn sáng, đi học hay đi làm đều đến muộn giờ?
 • Mỗi tối tới tận 12h đêm bạn vẫn còn thao thức, chẳng thể đi ngủ nổi?
 • Thời gian chẳng còn bao lâu mà deadline này dồn dập deadline kia?

Bạn phải sống với số thời gian là 24 giờ một ngày. Bạn phải dùng thời gian đó để tạo sức khỏe, niềm vui, tiền bạc, danh vọng và tu dưỡng tâm hồn. Dùng thời gian đó cho hợp lý, cho hiệu quả là vấn đề cấp bách của tất cả những ai chưa biết cách quản lý tài sản thời gian của mình.

Nếu bạn vẫn đang hoang mang chưa biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng mọi việc. A.Bennett sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua cuốn sách “How to live on 24 hours a day” được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt với tựa đề “Sống 24h mỗi ngày”.

Nguyễn Hiến Lê là một tác giả, dịch giả đã quá quen thuộc với những người Việt yêu sách, những tác phẩm của ông đều được đánh giá cao và có sức lan truyền mạnh mẽ cho tới tận ngày nay. Nhưng có lẽ dấu son nổi bật nhất trong sự nghiệp của ông chính là Đắc Nhân Tâm. Nguyễn Hiến Lê là người Việt đầu tiên dịch, đặt ra cái tên Đắc Nhân Tâm và mang nó tới tay độc giả Việt. Những bản dịch khác đều lấy cái tên Đắc Nhân Tâm do ông đặt ra, tuy nhiên bản dịch sát nhất và đầy đủ nhất, được nhiều người yêu thích nhất vẫn là bản dịch của Nguyễn Hiến Lê.

Cuốn sách “Sống 24h mỗi ngày” sẽ giúp bạn tận dụng triệt để quỹ thời gian trong ngày thông qua 12 chương sau:

 • Chương I : Phép màu mỗi ngày
 • Chương II : Ý muốn làm quá chương trình
 • Chương III : Phải cẩn thận trước khi bắt đầu
 • Chương IV : Nguyên nhân của sự bất mãn
 • Chương V : Chơi quần vợt với luyện linh hồn
 • Chương VI : Đừng quên bản chất của ta
 • Chương VII : Kiểm soát trí óc
 • Chương VIII : Tập suy nghĩ
 • Chương IX : Tìm hiểu nghệ thuật
 • Chương X : Đời không có gì đáng chán
 • Chương XI : Đọc sách một cách nghiêm túc
 • Chương XII : Nguy hiểm phải tránh

Thông qua 12 chương của “Sống 24 giờ mỗi ngày”, bạn đọc sẽ kiểm soát được thời gian mỗi ngày của mình bằng các phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được bao gồm:

 • Thấu hiểu bản thân
 • Luyện tinh thần
 • Luyện trí óc, tập suy nghĩ
 • Tìm hiểu nghệ thuật
 • Cách đọc sách nghiêm túc

Phương pháp sẽ mãi là phương pháp và sẽ chẳng có tác dụng nếu bạn chỉ cho chúng ngủ yên trên giấy mà không thực hành trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian là thứ vô giá, qua đi không một lần lặp lại, muốn níu kéo cũng là điều không thể vì vậy hãy tự rèn luyện cho bản thân mình phương pháp quản lý thời gian hợp lý mà “Sống 24 giờ mỗi ngày” cung cấp cho bạn.

Thời gian là một chế độ dân chủ lí tưởng, giàu nghèo, sang hèn tất cả đều bình đẳng như nhau, đều được cấp một quỹ thời gian ngang bằng. Chỉ có một điểm duy nhất khác nhau là ai quản lý thời gian hiệu quả hơn mà thôi. Hãy sống mà không phải hối tiếc về quãng thời gian mà mình đã trải qua, sống tích cực và khoa học cùng “Sống 24 giờ mỗi ngày” của A.Bennett do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

Sống 24h Một Ngày

Sống 24h Một Ngày

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống 24h Một Ngày
 • Mã hàng 8935246919637
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: A Bennett
 • Người Dịch: Nguyễn Hiến Lê
 • NXB: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 13 x 20.5
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sống 24h Một Ngày

Đánh giá Sách Sống 24h Một Ngày

Đánh giá Sách Sống 24h Một Ngày

1 Một cuốn sách mỏng nhưng lại chứa đựng lượng kiến thức có thể giúp ta sống không chỉ là 24 mà còn là 36h mỗi ngày. Một cuốn sách mà Dale Carnegie (Tác giả cuốn “Đắc nhân tâm”) khen là quý như vàng. Theo tôi thì có khi còn quý hơn, vì vàng mua được còn thời gian thì không. Làm thế nào để sống một cuộc đời thật trọn vẹn và ý nghĩa? Làm thế nào để hạnh phúc, thành công? Cuốn sách không đề cập đến cách quản lí thời gian, hay những kiến thức, kĩ thuật cứng nhắc mà nhẹ nhàng tâm sự với chúng ta cách sống sao cho không uổng phí. Nếu công việc thường ngày kiếm cơm của bạn là thời gian phụ và bạn dành một nửa sức lực và ngoài thời gian đó được coi là việc chính, thì có phải ta đã mất hầu hết thời gian rồi hay không? Cuộc sống là một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại, bạn biết chứ? Và hãy bắt đầu nhỏ thôi, vừa sức, rồi từ tăng dần lên, đó là quy luật mà con người lại cứ hay làm ngược lại rồi buồn bực tự hỏi tại sao mình lại thiếu kiên trì.

2 Nếu được hỏi về dịch giả được yêu thích nhất của mình, tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là bác Nguyễn Hiến Lê. Biết đến bác từ lúc đọc cuốn Đắc nhân tâm bản do bác dịch, cũng từ đó mình có thêm một thần tượng. Và khi biết cuốn sách sống 24h mỗi ngày của bác Nguyễn Hiến Lê được xuất bản mình đã háo hức mua về ngay . Thực sự thì bác chưa bao giờ khiến mình thất vọng cả về phiên dịch lẫn sáng tác . Văn phong cuốn hút, lối nói chuyện tâm sự nhẹ nhàng và gần gũi, như một ông bác hàng xóm hiền lành dễ mến dạy cho những đứa trẻ tập tễnh từng bước vào đời . Những câu chuyện , những thông điệp và bài học bác muốn nhắn nhủ đến người đọc đều mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

3 Có thời gian bạn có thể làm ra tiền bạc nhưng khi có nhiều tiền bạc, giàu có tới mức nào bạn cũng không thể mua được dù chỉ 1 giây thời gian.Những câu chuyện , những thông điệp và bài học bác muốn nhắn nhủ đến người đọc đều mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Mỗi ngày đồng hồ quay tròn 24 tiếng, mỗi phút, mỗi giây, mỗi tích tắc chúng ta đều có thể làm được rất nhiều điều có ích cho bản thân và xã hội. Vì vậy đừng để phí hoài một phút giây nào khi cơ thể bạn còn có thể cống hiến. Hãy học cách quý trọng quỹ thời gian 24h mỗi ngày của bạn. Hãy sống mà không phải hối tiếc về quãng thời gian mà mình đã trải qua, sống tích cực và khoa học cùng “Sống 24 giờ mỗi ngày” của A.Bennett do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

4 Giao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình, thần thiện -.- Giấy vàng nhẹ nhìn rất đẹp, sách thì hơi mỏng nhưng cô đọng nhiều kiến thức hấp dẫn, cần cho những người muốn cải thiện bản thân, hoàn thiện bản thân hơn để quản lý thời gian 1 cách hữu ích nhất. Đây là thể loại sách luyện thân. Thể loại này thật sự kén người đọc, vì thường người ta có cảm giác giáo điều. Nhưng nếu như vượt qua được cảm giác của cái tôi đó thật sự nó rất hữu ích. Sách ngắn, nhưng rất cô đọng và rất hữu dụng. Lời văn đơn giản dễ hiểu và dễ thực hành kèm với những dẫn chứng trực quan trong đời sống. Tôi thật sự đánh giá cao nội dung quyển sách này. Hình thức cũng nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình đọc lại nhiều lần nếu đôi khi ta quên khi đang thực hành hoặc trong khi chờ đợi, rảnh rỗi. Giá tiền mua thì rất rẻ, nhưng giá trị thì rất lớn. Cảm ơn đã đọc.

5 Đây là thể loại sách luyện thân. Thể loại này thật sự kén người đọc, vì thường người ta có cảm giác giáo điều. Nhưng nếu như vượt qua được cảm giác của cái tôi đó thật sự nó rất hữu ích. Sách ngắn, nhưng rất cô đọng và rất hữu dụng. Lời văn đơn giản dễ hiểu và dễ thực hành kèm với những dẫn chứng trực quan trong đời sống. Tôi thật sự đánh giá cao nội dung quyển sách này. Hình thức cũng nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình đọc lại nhiều lần nếu đôi khi ta quên khi đang thực hành hoặc trong khi chờ đợi, rảnh rỗi. Giá tiền mua thì rất rẻ, nhưng giá trị thì rất lớn. Cảm ơn đã đọc.

Review sách Sống 24h Một Ngày

Review sách Sống 24h Một Ngày

Review sách Sống 24h Một Ngày

“Sống 24 giờ một ngày” của Arnold Bennett là loại cẩm nang hướng dẫn việc lập chương trình hoạt động trong ngày, với những ý kiến thiết thực rút từ kinh nghiệm sống của tác giả, cách đặt vấn đề tương đối dễ hiểu và có tính chất đại chúng, khiến mỗi người đọc có thể tiếp thu và ứng dụng cho mình mà không sinh nản lòng từ buổi đầu. Tuy đã ra đời cách đây một vài thập niên, nhưng xét thấy tác phẩm vẫn còn có những lời khuyên có giá trị.

Sống 24 giờ một ngày ngắn chỉ chừng 50 trang nhưng tác giả Arnold Bennett đã đưa ra những triết lý cơ bản nhất về sự quý báu của thời gian, sau đó tác giả gợi ý một chương trình rèn luyện cho người muốn bắt đầu dùng thời gian rãnh rỗi để học một thứ gì đó. Sách được học giả Nguyễn Hiến Lê dịch với giọng văn sáng sủa, gần gũi, dễ hiểu.

Trong Sống 24 giờ một ngày, đại ý tác giả khuyên ta nên dành một khoảng thời gian mỗi ngày để làm việc mình yêu thích. Tác giả chưa đi sâu vào cách phân loại công việc dựa trên mức độ quan trọng, ưu tiên và cách lập một kế hoạch thúc đẩy ta muốn thực hiện những việc quan trọng đó.

Mua sách Sống 24h Một Ngày ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống 24h Một Ngày” khoảng 39.000đ đến 45.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống 24h Một Ngày Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống 24h Một Ngày Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống 24h Một Ngày Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống 24h Một Ngày ebook pdf

Để download “sách Sống 24h Một Ngày pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86