Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

Giới thiệu sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc – Tác giả Lily Vui Vẻ

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

 • Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi về niềm vui trên cuộc đời này?
 • Đã bao nhiêu lần bạn bạn bỏ lỡ lần nữa rồi lại thêm lần nữa cơ hội được sống thật với chính mình?
 • Cuộc sống, liệu có nhiều những lần để bạn được lựa chọn như vậy nữa không?

Liệu rằng còn bao nhiêu buổi sáng bạn thức dậy, khoác vào mình vỏ bọc của một ai đó rồi bước đi. Bạn định sẽ khoác lớp áo đó tới bao giờ? Một năm, vài năm hay là cả cuộc đời?

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc – cuốn sách viết về chính bạn, về chính tôi, về chính chúng ta. Cuốn sách dành cho mọi cô gái, mọi người phụ nữ hay cho những ai vẫn yêu, thương và quan tâm đến một nửa thế giới.

Vượt qua mọi định kiến, chúng ta còn lại gì? Sống Những Ngày Không Hối Tiếc sẽ cho bạn thấy:

 • Những cuộc đời được tiên tri trước khi những đứa bé gái được sinh ra.
 • Những xiêng gông vô hình đeo bám lên mọi cô gái.
 • Những khao khát thầm kín, những lần tranh đấu, những mệt mỏi xô bồ và góc tối trong tâm hồn của phụ nữ.

Bằng những câu chuyện nhỏ, những ví dụ thực tế, sinh động Lily Vui Vẻ sẽ dẫn bạn đi sâu vào nội tâm của phái yếu. LiLy vẽ nên một bức tranh, bức tranh với trăm ngàn mảng màu sáng tối. Bạn sẽ nhìn thấy chính bạn trong những khát khao bỏng cháy được khẳng định mình, nhìn thấy chính mình trong những tranh đấu để được sống cuộc đời mình hằng mong mỏi. Nhìn thấy cuộc đời bạn muốn, những khó khăn bạn sẽ gặp, cái giá để được là chính mình và cái kết đăng sau những “lần nữa”.

Tại sao chúng ta lại phải sống để làm hài lòng người khác? Sống để hài lòng người khác có mệt mỏi không? Mệt mỏi. Có khiến bạn vui và hạnh phúc không? Nếu không, tại sao không mạnh tay cắt bỏ những xiêng gông đó, hãy nhìn lại đi chìa khóa vẫn ở trong tay bạn đấy thôi. Bây giờ, bạn hãy đặt tay lên ngực và tự hỏi bản thân mình thêm lần nữa: “Bạn muốn thay đổi hay không?” – nếu muốn, hãy cùng LiLy Vui Vẻ cùng bước đi, sống những ngày không hối tiếc!

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
 • Mã hàng 9786047765812
 • Tên Nhà Cung Cấp: CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
 • Tác giả: Lily Vui Vẻ
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích thước:13 x 20 cm
 • Số trang: 158
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

Đánh giá Sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

Đánh giá Sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

1 Giao hàng nhanh, đóng gói đẹp, sách mới tinh. Mùi sách rất thơm. Nội dung vô cùng thực tế. Đọc sách xong ngộ ra nhiều điều. Sẽ yêu bản thân nhiều hơn, hết mình trong mọi việc hơn và không nhất thiết phải đi theo khuôn khổ của ai hết. Mình rất hài lòng về cuốn sách này.

2 sách nội dùng tóm tắt chưa đi sâu chi tiết vào nội dung, sẽ hợp cho nhưng ai mới đọc sách kĩ năng, hoặc những bạn trẻ còn những ai thường đọc sách kĩ năng thì sách này đọc không đã.

3 Tên Sách in chữ nỗi rất đẹp. Sách in đẹp. Nội dung phù hợp với các các bạn trẻ hiện đại. Học được nhiều điều từ sách. Đáng đọc.

4 Tuyệt vời, và cho tôi thấy phía trước còn rất nhiều điều để làm vậy hãy đừng trần chờ.

5 Giao hàng nhanh, sách mới và đẹp. Nội dung thiết thực

Review sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

Review sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

Review sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

1. Cuốn Sách Giúp Bạn Trở Thành “Bông Hoa” Hạnh Phúc

Bạn có từng thần tượng hoa hâu H’Hen Niê – Top 5 cuộc thi Miss Universe 2018. Bạn có từng thắc mắc “Tại sao là một người dân tộc thiểu số cô ấy lại có thể phá vỡ luật lệ kết hôn ở tuổi 13 để bước tiến đến con đường đăng quang hoa hậu?” Sự đăng quang của cô gái ấy được ví như câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Nhưng trong những câu chuyện cổ tích sẽ xuất hiện phép màu huyền bí. Tôi không tin có bất cứ phép màu nào đối với H’Hen Niê. Tôi không tin vào những câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Tôi chỉ tin vào sự nỗ lực và sức mạnh nội lực của mỗi người.

2. Bạn muốn trở thành bông hoa rực rỡ, bạn cần hành động

Cũng như bạn hay nhiều cô gái ngoài kia, tôi cũng từng tò mò về hoa hậu H’Hen Niê. Tôi rất muốn biết làm sao cô ấy có thể thoát khỏi được luật lệ kết hôn ở tuổi 13 hay những định kiến xã hội khác? Tôi vẫn luôn băn khoăn những câu hỏi như thế cho đến một ngày tôi đọc được “Sống những ngày không hối tiếc”. Cuốn sách đã chỉ ra cho tôi rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể đăng quang trở thành hoa hậu chỉ cần bạn dám thực hiện.

Cuốn sách gồm 8 chương, mỗi chương lại là một bài học vỡ lòng cho tôi. 8 chương là 8 bài học vỡ lòng cũng là 8 vòng thi giúp tôi tiến đến đỉnh vinh quang, giúp tôi giải thích được phần nào lý do H’Hen Niê trở thành hoa hậu Hoàn Vũ.

Trong giai đoạn tôi chao đảo về ước mơ của mình, bằng những câu chuyện nhỏ, như lời thủ thỉ, như lời tâm sự của các cô gái mới lớn, cuốn sách ấy giúp tôi hiểu được rằng ai cũng có ước mơ nhưng ước mơ phải đi kèm theo tài năng. Và “Đến một thời điểm trong cuộc đời, khi đã trải nghiệm đủ nhiều, bạn sẽ nhận ra ước mơ luôn cần một đối tác là hành động để trở thành hiện thực” (trích trong Chương I – Sống những ngày không hối tiếc).

Nếu như chương I chỉ cho tôi hiện thực “tàn khốc” của ước mơ thì chương II lại là ngọn nến thắp sáng ước mơ của tôi. Cuốn sách chỉ cho tôi cách tôi tiến gần đến với đam mê của mình qua những câu chuyện thực tế về việc làm thêm khi là sinh viên, về cách suy nghĩ tích cực khi bắt đầu công việc mới. Cuốn sách là nguồn động lực để các bạn trẻ dám thử, dám chấp nhận thất bại để mạnh mẽ đứng lên. “Hãy dũng cảm từ bỏ những điều không phù hợp với mình. Hãy mạnh mẽ đứng lên tìm thấy mảnh ghép phù hợp với chính mình.” (trích Chương II Sống những ngày không hối tiếc)

3. Cô gái – Bạn có muốn trở thành một bông “hoa dại” khác biệt?

Có phải nữ giới chúng ta quá yếu đuối? Chúng ta sợ cô đơn, sợ định kiến xã hội, sợ lời gièm pha của người xung quanh chúng ta,… Tôi đã đừng là một cô gái có những nỗi sợ ấy. Nỗi sợ ấy đeo đuổi tôi suốt những năm tháng là học sinh cấp 3. Vì tôi là con gái nên tôi phải tuân thủ những chuẩn mực của một cô nàng nữ tính. Tôi không dám thể hiện mình, không dám nói lên tâm tư nguyện vọng của mình với ba mẹ chỉ vì chữ sợ. Tôi luôn có cảm giác tôi không phải là chính mình khi tôi tiếp xúc với mọi người. Tôi chỉ có thể là chính mình khi tôi ở một mình. Thật buồn vì điều đó.

Khi tôi đọc được những trang sách nói về những nỗi sợ ấy, tôi nhận ra mình trong đó. Nhưng tôi lại tiếp tục sợ – một nỗi sợ lớn hơn tất thảy. Rằng “Đến một lúc sức khỏe bắt đầu suy yếu, bạn bắt đầu nhận ra cả cuộc đời mình chưa từng được làm những điều mình muốn một phút giây nào.” (trích chương IV Sống những ngày không hối tiếc)

“Sống những ngày không hối tiếc” đã cuốn tôi theo những câu chuyện, những bài học nhỏ – “vỡ lòng” như vậy. Trong cuốn sách, câu mà tôi thấy tâm đắc đó là “Hãy làm một bông hoa hồng, thậm chí là một bông hoa dại cũng được. Quan trọng, đó mới là bạn. Đúng không?” Mỗi người phụ nữ sinh ra vốn là một bông hoa đẹp, mang trong mình mùi hương rất riêng. Bông hoa ấy sẽ rực rỡ nhất khi là chính mình.

4. Tôi chọn trở thành bông hoa hạnh phúc

Hiện thực hóa ước mơ, bước qua những nỗi sợ, hãy sống là chính mình, cách để trở thành một “bông hoa” hạnh phúc – tất cả những điều ấy bạn sẽ tìm thấy trong “Sống những ngày không hối tiếc”.

Gập lại cuốn sách, tôi nghĩ rằng những thông điệp ấy phải chăng chính là cách cô gái H’Hen Niê trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ, tiến đến Top 5 cuộc thi Miss Universe 2018?

Phái nữ chúng ta không yếu đuối như chúng ta nghĩ. Chúng ta mạnh mẽ hơn chúng ta tưởng, chúng ta có khả năng trở thành người mà chúng ta muốn. Bạn hay tôi chắc chắn đều không muốn khi 60 tuổi chúng ta hối tiếc về những cơ hội đã qua. Hối tiếc vì đã lùi bước trước những cái “sợ” vô hình. Mỗi ngày trôi qua là một cơ hội mới và đừng để mỗi ngày trôi qua ta lại phải hối tiếc.

Cuốn sách “Sống những ngày không hối tiếc” đã gợi cho tôi nhớ đến một câu nói với đại ý rằng “Gặp được một quyển sách hay nên mua liền dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó.”

Mua sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Những Ngày Không Hối Tiếc” khoảng 68.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Những Ngày Không Hối Tiếc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Những Ngày Không Hối Tiếc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Những Ngày Không Hối Tiếc Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc ebook pdf

Để download “sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86