Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Giới thiệu sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời – Tác giả FUSUSU

Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời là do thói quen mỗi ngày của bạn, song thay đổi chúng không dễ. Đã bao giờ bạn hứa rằng mình phải thay đổi, song sau một thời gian lại phải… hứa tiếp?

Suốt nhiều năm qua, tôi luôn trăn trở đi tìm phương thuốc cho căn bệnh “chỉ được vài hôm” đó. Thật may mắn khi tôi đã được biết tới nghệ thuật thay đổi với thói quen nhỏ. Nó đã giúp tôi, giúp nhiều người trên thế giới “nhích” tới thành công với một tốc độ đáng nể.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Tránh được những sai lầm ít biết khiến người đời mãi không thay đổi.
Biết cách xây dựng bất cứ thói quen nào một cách khoa học.
Nắm được từng bước chia tay những thói quen xấu dai dẳng và còn nhiều hơn thế nữa!

Cảm nhận của độc giả toàn quốc

“Cuốn sách rất tuyệt. Những điều anh chia sẻ được anh tổng hợp em thấy rất dễ áp dụng, cộng thêm cách viết văn của anh rất hài hước làm em cảm thấy khi kiến thức nạp vào rất dễ. Em thích nhất phần đầu khi phần tích chúng ta đã để cảm xúc chi phối quá nhiều làm bản thân rất hay trì hoãn. Em sẽ đọc lại và áp dụng theo những điều anh chia sẻ trong sách. Cám ơn anh Phương vì cuốn sách rất tuyệt này.” ~ Nguyễn Tuấn Anh, ĐH Y Phạm Ngọc Thạch

“Sau nhiều năm, kể từ khi đi học Đại học đến khi đi làm, tôi thấy cuộc sống của mình không hạnh phúc và chả có thành tựu gì dáng để tự hào cả. Thay thói quen đổi cuộc đời của anh Fususu mang đến cho tôi một niềm hy vọng mới, trên con đường giành lại quyền kiểm soát để sống một cuộc sống đích thực.” ~ Trương Công Minh, BV Đa Khoa Khu Vực La Gi – Bình Thuận

“Quyển sách rất thiết thực, dễ thực hiện và đem lại nguồn động lực để thay đổi cuộc đời. Từ lúc đọc em đã gần như bỏ thói quen chần chừ, không quyết đoán, và tập thể dục mỗi buổi sáng. Cảm ơn anh ~ Đoàn Việt Quốc, Công Ty CP Thép Hòa Phát

Tới lượt bạn! Hãy đọc sách trước khi quá muộn! Giữa muộn và quá muộn, là cả một khoảng cách lớn đấy.

Hãy hành động ngay bây giờ. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, chẳng có thứ nào gọi là thứ mai cả đâu! 

Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời
  • Tác giả: FUSUSU
  • Công ty phát hành FUSUSU
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 244
  • SKU 9020579307325
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

2. Đánh giá Sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Đánh giá Sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Đánh giá Sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

1 Ngay từ những trang đầu đã tạo đc cho độc giả thích thú với cách viết hóm hỉnh anh Phương kết hợp kết cấu rõ rang cùng màu thú vị. Cuốn sách rất hay và tạo đc động lực cho những bạn cần thay đổi kết hợp cả vòng tay thay thói quen đổi cuộc đời nữa thì tuyệt vời! Sách của em còn bọc kĩ cẩn thận như 1 sách quý

2 Tuyệt vời. Quyển sách rất hay. Cảm ơn anh Nam Phương đã viết ra quyển sách này. Đây đúng là quyển sách mình đang cần. Bạn nào đang trì hoãn, kỷ luật chưa tốt, nghe nhiều video truyền động lực thì làm được lúc đó rồi thôi thì nên mua quyển này về nhé.

3 Mình đã đọc xong cuốn này của Su và phải nói là quá tuyệt vời á. Mình có đặt mua thêm luôn 2 cuốn Tiếng Anh du kích và phù thủy trí nhớ, sách chưa về nhưng mình đang phân vân không biết đọc cuốn nào trước. Ai đi ngang qua đây có thể cho mình lời khuyên xem đọc cuốn nào trước không ạ. Mình tính đọc cuốn phù thủy trí nhớ trước vì nghĩ có thể sẽ giúp mình nhớ TA tốt hơn nhưng mà cuốn PTTN lại về sau cuốn TA 3-4 ngày cơ.

4 Cuốn sách được viết rất hài hước, nhưng vẫn cực kỳ hữu dụng cho bạn trong việc hình thành một cuộc sống tốt đẹp. Nó đã phân tích bản chất của thói quen, từ đó đưa ra những chiến thuật hợp lý để hình thành một thói quen tốt, bỏ thói quen xấu. Mình đã đợ cuốn sách này xuất bản từ rất lâu, và bây giờ còn có chữ ký của anh Phương trong sách. This’s wonderful.

5 Đây là cuốn sách thứ 2 của Phương mà mình đọc. Đang đọc giữa chừng thì quyết định tạm dừng lại để vào nói lời cảm ơn Phương luôn vì cuốn sách thú vị và đáng yêu vô cùng này nè! hihi. Mình luôn thích nghĩ, thích nhìn mọi thứ theo cách đơn giản và nhẹ nhàng như cách Phương viết. Một lần nữa cảm ơn Phương nhiều vì đã mang đến cho mình những nụ cười nhẹ nhàng chiều nay nha.

Review sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này. Sách 86 sẽ liên tục cập nhật hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn.

Tham khảo để Thay thói quen đổi cuộc đời

Trước khi thực sự bắt tay vào thay đổi chế độ ăn uống, hay điều chỉnh giờ thức giấc, bạn hãy tự hỏi bản thân 5 câu hỏi sau.

1. Mục tiêu cuối cùng của tôi là gì?

Khi nhà văn Daniel Dowling trở thành cây viết tự do toàn thời gian, ông đã nhận ra rằng bản thân không đủ năng lượng để thực hiện hết những điều ông muốn làm. Ông cần phải làm việc theo một cách khác. Đó là điều chỉnh khối lượng công việc vừa sức bản thân. Dowling đã thực hiện một loạt thay đổi, từ tập thể dục khi vừa thức dậy, rời khỏi bàn làm việc sau mỗi 30 đến 45 phút, ăn sáng với lượng chất béo và protein có ích trước khi ông bắt đầu làm việc. Trước đó, Dowling đã thường bắt đầu viết với cái bụng trống rỗng, và nhận ra rằng ông dần bị đuối sức khi viết đến phần cuối của bản thảo.

Đó là những thay đổi bền vững, nhưng hơn hết, Dowling có một mục tiêu rõ ràng vào cuối ngày – giữ cho trí óc được sắc bén cũng như có thể viết được những bản thảo chất lượng cao trong thời gian dài. Nếu không có một mục tiêu rõ ràng, ông sẽ không thể duy trì công việc đều đặn.

Nếu không biết được vì sao mình cần thay đổi, bạn sẽ thường nhanh chóng bỏ cuộc hoặc không nuôi dưỡng thói quen mới được lâu dài.

2. Nhịp sinh hoạt hiện tại có điểm nào đang không ổn?

Đôi khi, khuôn mẫu xã hội nói với bạn rằng “như thế này là tốt” nhưng lại không có bất cứ lý do nào để thuyết phục bạn. Đối với người mới bắt đầu, đọc về thói quen dậy sớm của nhiều người có thể dẫn đến suy nghĩ rằng bạn phải dậy sớm mới thành công. Không nhất thiết như vậy. Nếu bạn thấy rằng việc dậy sớm có thể làm bạn mệt mỏi và thiếu năng lượng, thì không có lý do gì để ép bản thân phải đặt báo thức từ 5 giờ sáng, thay vì 7 giờ như hiện tại.

Là CEO của Bulletproof – Dave Asprey từng viết trên Fast Company rằng: “Bắt đầu làm việc lúc 10 giờ sáng không có nghĩa bạn là nhân viên tồi. Bất kể bạn nghe gì về sự phát triển bản thân, hãy nhớ rằng ngoài tuýp người dậy sớm còn có tuýp người hoạt động hiệu quả vào ban đêm”.

Dĩ nhiên, nếu sếp của bạn yêu cầu phải đến cơ quan sớm hơn, thì bạn sẽ cần điều chỉnh lịch sinh hoạt cá nhân. Nhưng nếu cơ quan không yêu cầu điều đó, thì hãy cứ tuân theo lịch sinh hoạt hiệu quả nhất của riêng bạn.

3. Thay đổi nào sẽ mang đến hiệu quả cao nhất?

Một thay đổi, dù là nhỏ nhất, cũng rất khó để duy trì, đặc biệt khi đó là những thay đổi mang tính chất “ngưng làm một điều gì đó”. Giả sử, hiện nay mỗi tối trước khi đi ngủ bạn thường lướt Facebook, mạng xã hội hoặc xem Instagram, và bạn đang muốn ngưng thói quen này. Trên thực tế, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tập ngưng thói quen đọc sách ban đêm nhiều hơn là tập chuyển từ xem màn hình điện thoại sang đọc sách.

Fast Company dẫn lời giáo sư chuyên ngành tâm lý học và marketing – Art Markman: “Thật không may là cơ chế phát triển thói quen của não bộ không thể học được cách ngưng làm điều gì đó”. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn, nếu bạn phát triển một thói quen tích cực thay thế cho thói quen mà bạn đang muốn ngưng lại.

4. Tôi cam kết thay đổi đến mức nào?

Khi bạn bắt đầu thay đổi thói quen, bạn cần phải đảm bảo là không để công việc kinh doanh, những kỳ nghỉ hoặc dịp lễ hội nào chen ngang quá trình đi đến mục tiêu đã đặt ra. Nhưng hãy đối diện với thực tế, rằng: ở một vài thời điểm, quá trình thay đổi thói quen sẽ bị cắt ngang vì sự kiện đột xuất. Vậy, ngoài việc hiểu rõ lý do bản thân cần thay đổi, bạn cũng phải trung thực về mức độ cam kết theo đuổi sự thay đổi của cá nhân.

Liệu bạn có sẵn lòng gạt qua những lời rủ rê, những cơ hội hấp dẫn để duy trì thói quen mới đang hình thành hay không? Ví dụ như bạn muốn bắt đầu tập thể dục sau giờ làm việc. Liệu, bạn có sẵn lòng hy sinh thời gian xem phim trực tuyến để có một giờ tập luyện tại phòng gym không?

Trên Fast Company, Laura Vanderkam chia sẻ về việc thay đổi thói quen thành công: “Hãy sắp xếp lại cuộc sống, sinh hoạt gia đình để biến thói quen mới thành hiện thực”. Bố của Vanderkam – một giáo sư về tôn giáo, đã bắt đầu đọc Kinh Thánh 30 phút mỗi ngày trong suốt 39 năm thay cho thói quen uống cafe mỗi sáng. Nhà báo Jodi Helmer sẽ không xếp lịch cho bất cứ hoạt động nào trước 9 giờ 30 phút sáng, để có đủ thời gian viết nhật ký mỗi ngày.

5. Tôi nên chọn cách nào để bản thân thay đổi hiệu quả?

Cố vấn phát triển sự nghiệp và điều hành kinh doanh – Suzan Bond đặt mục tiêu tập yoga mỗi sáng. Đột nhiên, cô bị chấn thương và không thể duy trì nhịp tập đều đặn mỗi ngày. Cô quyết định thay bằng bài tập yoga nhỏ 4 phút tại nhà, qua hướng dẫn của một ứng dụng trên điện thoại. Cô cho phép mình tập vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày, thay vì dành cố định một khoảng thời gian để tập như trước đó.

Cô nhận ra cô có thêm động lực luyện tập khi dùng bút đánh dấu trên lịch để bàn những ngày cô có tập yoga. Bond đã chọn cách thay đổi thói quen phù hợp với tính cách và mục tiêu cá nhân. Cô đã từng cố gắng cô gạt sự cầu toàn ra và thay đổi thói quen nhưng không thành.

“Tuân thủ một bài tập 4 phút mỗi ngày giúp tôi có được sức mạnh từ những thói quen nhỏ nhất mà không phải cầu toàn như trước. Một phần trong tôi thực ra chỉ cần bản thân duy trì nhịp vận động thường xuyên mỗi ngày là được”, Bond chia sẻ.

Cuối cùng, đi cùng với việc xác định “vì sao”, bạn cũng cần biết rõ “cách nào” để bản thân thay đổi thói quen hiệu quả nhất, trước khi chính thức bắt tay vào thực hiện.

Mua sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời” khoảng 119.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời ebook pdf

Để download “sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Siêu thị sách 86