Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Giới thiệu sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì – Tác giả Lư Tư Hạo

Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao chúng ta phải cố gắng hết mình, trong khi những người khác chẳng cần làm gì cũng có được mọi thứ?

Tại sao chúng ta phải chạy hết tốc lực, trong khi những người khác chỉ cần thả bước thong dong?

Thực ra, đa phần chúng ta đều là những người không được ông trời ưu ái, cũng chẳng hề có tài năng thiên bẩm. Vậy mà ai ai cũng mơ ước một cuộc sống viên mãn, muốn được tự do tự tại đi du lịch nhiều nơi, muốn được sống là chính mình trong những năm tháng tuổi trẻ…

Mơ ước thì nhiều, nhưng người thực sự kiên trì được thì có mấy ai?

Chúng ta muốn thay đổi thế giới, nhưng ngay đến thói quen bản thân ghét cay ghét đắng cũng không bỏ được.
Chúng ta muốn đi du lịch, nhưng ngay cả xuống tầng mua đồ ăn cũng lười chẳng buồn nhấc chân.

Chúng ta muốn học thêm những điều mới, nhưng ngay cả dũng khí mở trang sách đầu tiên cũng không có.
Dần dà, chúng ta trở thành những con người thụ động, chỉ biết than thân trách phận, không chịu nỗ lực nhưng lại muốn nhanh chóng đạt được ước mơ.

Một tảng đá xù xì phải trải qua trăm ngàn nhát búa mới có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật được người đời kính ngưỡng. Một viên ngọc thô sẽ chẳng có mấy giá trị nếu nó không trải qua quá trình mài dũa khó khăn để rồi lộ ra vẻ đẹp rực rỡ ẩn giấu bên trong. Cuộc đời này cũng vậy, chỉ khi bạn đủ kiên trì chịu đựng được những gì người khác không thể chịu đựng, đủ nỗ lực đi trên con đường không phải ai cũng dám đi, khi ấy thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Nhà hoạt động nhân quyền vĩ đại Martin Luther King, Jr. từng nói rằng: “Nếu bạn không thể bay, hãy chạy, nếu bạn không thể chạy, hãy đi, nếu bạn không thể đi, hãy bò, nhưng làm gì đi nữa, bạn cũng phải tiếp tục tiến về phía trước.” Bạn có thể bình thường, có thể vụng về, có thể chậm chạp hơn người khác, nhưng nhất định phải kiên trì hơn họ, bền bỉ hơn họ. Bởi vì chỉ cần một giây chần chừ thôi, bạn đã vô tình tụt lại phía sau hàng vạn người. Nếu bạn không dũng cảm, không nỗ lực sẽ chẳng có ai mạnh mẽ thay bạn cả!
Lạc lõng, mệt mỏi, thiếu động lực, không biết phải làm sao với tuổi trẻ của chính mình… nếu bạn đang cảm thấy như vậy, hãy một lần thử tìm đến “Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì” của Lư Tư Hạo.

Không khô khan giáo điều cũng chẳng to tát lớn lao, “Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì” chỉ là những lời tâm tình mộc mạc đồng hành cùng bạn qua những đoạn đường gập ghềnh nhất của tuổi trẻ. Khi mà trong đời đã có quá nhiều người dạy ta phải sống thế nào, đôi khi tất cả những gì bạn cần, chỉ là một lời tâm tình, một sự sẻ chia, thấu hiểu mà thôi.

“Hãy cứ nỗ lực như thế nhé.
Ngày tháng về sau, mong sao bạn và tôi ngày càng có thể sống là chính mình.” 

Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì
 • Mã hàng 8936186546549
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: Lư Tư Hạo
 • Người Dịch: Thủy An
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 368
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Đánh giá Sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Đánh giá Sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

1 Hôm nay mình nhận đc sách rồi ạ. Thời gian giao hàng cực nhanh luôn ấy. Sách đẹp và rất hay, ý nghĩa, có tặng kèm sổ tay nhỏ và bookmark. Nói chung là trước giờ mình đặt hàng tiki nhiều lần rồi. Luôn luôn hài lòng với sp của tiki. sẽ tiếp tục ủng hộ ạ.

2 – Về sách: Mình thích quyển sách này vì nội dung của nó rất hay, thực tế và ý nghĩa. – Về giao hàng: Tiki giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn. – Về sản phẩm khuyến mãi: Lần này Tiki có vể sơ sót. Lý do là mình chọn sách có kèm Bookmark, nhưng không thấy boorkmark đâu cả, mong Tiki hỗ trợ, vì mình rất thích sưu tầm bookmark.

3 Mình mới đặt hàng vào tối hôm qua mà trưa nay đã nhận được sách. Sách được đóng gói rất kĩ càng, bản đặc biệt kèm theo sổ tay và bookmark cực yêu luôn. Mới đọc được vài chương thôi mà đã thấy rất ưng rồi.

4 Vì quá mê nên e đã mua, sách bọc sạch sẽ, nội dung thì cực kỳ okie rồi. Giao hàng nhanh. Quá là ưng luôn.

5 Sách hay, ship mau lẹ nhanh chóng. gói chắc chắn. mua giá sale. nói chung là mãi yêu.

Review sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Review sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Review sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì” khoảng 83.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì Fahasa” tại đây

Đọc sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì ebook pdf

Để download “sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/10/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86