Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Giới thiệu sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai – Tác giả Bob Goff

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Hãy tìm cách yêu thương những người khó chịu hơn và các bạn sẽ sống một cuộc sống đáng mơ ước. Hãy đi tìm ai đó bạn vẫn luôn né tránh và dành tình yêu thương thật lớn cho họ. Bạn sẽ học được thêm nhiều về hàng xóm của bạn, kẻ thù của bạn và niềm tin của bạn. Hãy tìm ai đó mà bạn nghĩ là sai trái, ai đó mà bạn không tán đồng, ai đó khác biệt so với bạn,và hãy quyết định yêu thương người đó như cách bạn được tạo ra từ yêu thương.
Chúng ta cần yêu thương mọi người, ai cũng như ai!

Học cách yêu thương trong một thế giới đầy rẫy đổ vỡ và những con người khó nhọc

Yêu thương là tình cảm cao quý mà mọi người dành cho nhau, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Cuốn sách là những mẩu truyện nhỏ, những chiêm nghiệm của tác giả về tình yêu thương xung quanh ông. Tất cả đều được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng đó cũng có thể là tình cảm phát sinh bất chợt. Nhưng cho dù như thế nào thì tình yêu thương cũng luôn đem đến những điều kì diệu cho cả người cho đi và người nhận lại. Hạnh phúc mà tình yêu thương đem lại cho cả hai là cảm giác bình yên và thật sâu lắng.

Điều đặc biệt ở cuốn sách là tác giả sẽ không viết về những chốn xa lạ, hào nhoáng nào đó mà nó chính là bà hàng xóm già, là chặng đường lớn lên của đứa con nhỏ, là những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Tất cả sẽ nhẹ nhàng len lỏi vào tâm trí bạn, giúp bạn nhìn nhận, thấu hiểu và trở nên biết yêu thương.

Chúa ở bên ta cho nên ta cần ở bên nhau.

Mọi người thường nghĩ phải mất cả đời để trở thành bạn của ai đó, nhưng thực tế, chúng ta có thể làm việc đó chỉ cần ba phút mỗi lần. Hãy cho mọi người thấy bạn là ai qua những gì bạn làm, chứ không chỉ nói cho họ biết những gì bạn nghĩ. Đừng để ngôn từ của chúng ta nói chúng ta là một người này, nhưng cuộc sống của chúng ta lại nói chúng ta là ai đó khác. Hãy tìm những người xa lạ và chào đón họ đến với cuộc đời bạn. Đó là cách mà bạn trở nên biết yêu thương.

Bởi chúng ta cần yêu thương mọi người, ai cũng như ai!

“Có một chuyện vẫn nguyên như vậy. Mỗi lần tôi thắc mắc xem tôi nên yêu thương ai và nên yêu thương họ bao lâu thì Chúa lại tiếp tục thì thầm với tôi: Ai cũng như ai.” – Tác giả

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Yêu Thương Ai Cũng Như Ai
  • Mã hàng 8935246926956
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả: Bob Goff
  • Người Dịch: Nguyễn Xuân Hồng
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 450
  • Kích thước: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 412
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Đánh giá Sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Đánh giá Sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

1 Có bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi mình “yêu thương” thực sự là điều gì mà khiến con người ta có thể thay đổi cả cuộc đời trong thế giới ngày càng trở nên thực dụng như hiện nay, con người liệu có còn yêu thương nhau thật tình và nồng ấm như trước đây? Thế giới hiện đại có quá nhiều đổ vỡ, quá nhiều mối lo ngại khiến tình yêu thương luôn được đặt sau các điều kiện, chúng ta đặt quá nhiều hy vọng vào người khác. Khi mà càng nhiều người muốn được yêu thương nhưng lại không đủ sẵn sàng để trao đi hay nhận lại nó, từ đó, tình yêu thương vô điều kiện lại dần bị quên lãng theo thời gian Thử thách thật sự của yêu thương vô điều kiện chính là yêu thương ai đó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nghe thì có vẻ là dễ, nhưng kiểu tình yêu này đòi hỏi chính bản thân ta phải yêu thương mình trước, rồi trái tim và khối óc mới có đủ sức mạnh và sự khoan dung để trao đi tình yêu đó cho người khác. Nếu bạn chưa bao giờ được yêu thương vô điều kiện, thì việc nhận và trao đi yêu thương đó sẽ khá khó khăn. Cuốn sách “Yêu thương ai cũng như ai” này sẽ giúp bạn có cái nhìn “mở lòng” hơn về tình yêu thương trong xã hội đầy trắc trở và khó khăn này, những mẩu chuyện nhỏ đầy thú vị và đúc kết cuối mỗi chương đang chờ đón bạn đọc ở đằng sau.

2 Quyển sách này khiến tôi phải suy ngẫm nhiều. Nếu muốn người khác có trách nhiệm hãy đặt câu hỏi: “Bạn đã sống xứng đáng nhận được chúng không và bản thân có cần hoàn thiện thêm gì không?” Nhiều cuộc chia ly. Nhiều xung đột gia đình. Nhiều đáng tiếc thương tâm xảy ra hằng ngày.. Lỗi do nạn nhân hay do người gây ra sự việc. Con người chỉ biết nhìn vào kết quả và phán xét như đúng rồi. Phán xét là điều dễ dàng đến mức đứa trẻ lên 5 cũng có thể làm được. Nhưng để hiểu đẳng sau mỗi cuộc đời là cả một câu chuyện có chiều dày vượt cả thời gian hữu hạn của cuộc đời này để bạn sẵn sàng yêu thương họ nhiều hơn, mới là điều một con người có hiểu biết sâu rộng mới có thể làm được. Khi bạn nói không làm được nghĩa là tình yêu thương bạn dành cho mối quan hệ đó chưa đủ lớn, chưa tròn vẹn chỉ vậy thôi.

Review sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Review sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Review sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Yêu thương là tình cảm cao quý mà mọi người dành cho nhau, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tình yêu thương là khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Cuốn sách “Yêu thương ai cũng như ai” mang tới thông điệp về tình yêu thương vô điều kiện trong một thế giới đầy đổ vỡ và khó nhọc.

Yêu thương ai cũng như ai – Tình yêu thương vô điều kiện trong một thế giới đầy đổ vỡ

Thế giới hiện đại có quá nhiều đổ vỡ, quá nhiều mối lo ngại khiến tình yêu thương luôn được đặt sau các điều kiện, chúng ta đặt quá nhiều kỳ vọng vào người khác. Dường như yêu thương vô điều kiện đã bị quên lãng, khi mà càng nhiều người muốn được yêu thương nhưng lại không đủ sẵn sàng để trao đi hay nhận lại nó.

Thử thách thật sự của yêu thương vô điều kiện chính là yêu thương ai đó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nghe thì có vẻ là dễ, nhưng kiểu tình yêu này đòi hỏi chính bản thân ta phải yêu thương mình trước, rồi trái tim và khối óc mới có đủ sức mạnh và sự khoan dung để trao đi tình yêu đó cho người khác. Nếu bạn chưa bao giờ được yêu thương vô điều kiện, thì việc nhận và trao đi yêu thương đó sẽ khá khó khăn.

Nội dung cuốn sách Yêu thương ai cũng như ai

Cuốn sách là những mẩu truyện nhỏ, những chiêm nghiệm của tác giả Boff về tình yêu thương xung quanh ông. Tất cả đều được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng đó cũng có thể là tình cảm phát sinh bất chợt. Nhưng cho dù như thế nào thì tình yêu thương cũng luôn đem đến những điều kì diệu cho cả người cho đi và người nhận lại. Hạnh phúc mà tình yêu thương đem lại cho cả hai là cảm giác bình yên và thật sâu lắng.

Điều đặc biệt ở cuốn sách là tác giả sẽ không viết về những chốn xa lạ, hào nhoáng nào đó mà nó chính là bà hàng xóm già, là chặng đường lớn lên của đứa con nhỏ, là những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Tất cả sẽ nhẹ nhàng len lỏi vào tâm trí bạn, giúp bạn nhìn nhận, thấu hiểu và trở nên biết yêu thương.

Có nên đọc Yêu thương ai cũng như ai online

Tuy là cuốn sách mới được xuất bản tại Việt Nam nhưng trên thị trường đã xuất hiện những bản Yêu thương ai cũng như ai online, Yêu thương ai cũng như ai pdf. Tuy nhiên so với sách giấy in những cuốn sách này chất lượng rất kém, ngoài ra nội dung cũng sẽ không được đầy đủ và bị lược bỏ nhiều.

Chính vì những lẽ đó, tôi khuyên bạn nên đọc sách Yêu thương ai cũng như ai sách giấy truyền thống để bảo vệ sức khỏe đồng thời tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đọc sách.

Mua sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Thương Ai Cũng Như Ai” khoảng 90.000đ đến 105.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Thương Ai Cũng Như Ai Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Thương Ai Cũng Như Ai Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Thương Ai Cũng Như Ai Fahasa” tại đây

Đọc sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai ebook pdf

Để download “sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86