Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Giới thiệu sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại – Tác giả Jack Canfield

Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Cuốn sách sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, nhận ra và sống với tất cả những đam mê, khát vọng của bản thân.

Đây không phải là cuốn sách của những ý tưởng hay. Đây là cuốn sách tập hợp 64 nguyên tắc sống mãi với thời gian đã được nhiều người thành đạt áp dụng. Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vươn tới đỉnh cao nhất của thành công.

Những nguyên tắc thành công đã vẽ ra một tấm bản đồ bạn cần thực hiện để đạt được bất kỳ mục tiêu và mơ ước nào trong cuộc sống.

Những Nguyên Tắc Thành Công - Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại
 • Công ty phát hành Thái Hà
 • Tác giả: Jack Canfield
 • Kích thước: 15.5 x 24 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 569
 • SKU 3935811039581
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

2. Đánh giá Sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Đánh giá Sách Những Nguyên Tắc Thành Công - Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Đánh giá Sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

1 Nếu bạn chỉ có thể đọc một quyển sách trong năm nay thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Ưu điểm: -Giao hàng nhanh, thân thiện. -Đóng gói sách tốt, cẩn thận. -Giấy khá tốt. -Lời dịch phù hợp, tranh vẽ biếm họa, minh họa hợp lí. Nhược điểm: -Sách dễ rách, nên cẩn thận. -Còn hiện tượng dính trang sách. **”Tóm lại, đây là một quyển sách đáng mua và chiêm nghiệm. Hãy nên mua ngay”. Xin cảm ơn.

2 Được giáo viên giới thiệu cho quyển này, nội dung rất hay, tuy nhiên sách khi giao đến bìa ngoài hơi dơ, sách bị quăn góc, đề nghị tiki nên chú trọng hơn trong khâu bảo quản sản phẩm

3 Sách hay nhưng có đoạn dịch trên mình nghĩ dịch ko đúng. Nelson Mandela là cựu tổng thống nam phi chứ đâu có phải là cựu chủ tịch hãng South Africa.

4 Quyển sách tuyệt vời, tôi tin chắc quyển sách giúp tôi và nhiều người khác thành công hơn khi thực hiện đúng, đầy đủ những nguyên tắc này.

5 Sách rất hay. cảm ơn Tiki! cuốn sách giúp tôi định hướng cá nhân rất nhiều. tôi khuyên mọi người nên mua và đọc cuốn này.

Review sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Review sách Những Nguyên Tắc Thành Công - Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Review sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Cuốn sách bao gồm 6 phẩn, 64 chương , mỗi chương là tên một nguyên tắc để bạn khám phá từng bước đi từ nhỏ cho đến lớn của hành trình chạm đến “thành công”

Phần 1: Những nền tảng cơ bản của thành công

Ở phần này bao gồm 24 chương nói về những bước đi cơ bản của bạn để đạt tới vạch đích mong muốn từ xuất phát điểm hiện tại.

Xác định những điều bạn mong muốn đạt được: Điều đầu tiên để chạm tay đến thành công thì bạn phải xác định được bạn mong muốn điều gì ở cuộc sống này, bạn muốn làm gì , trở thành người như thế nào trong cuộc sống và bạn làm những gì để đạt được nó. Một trong số nguyên nhân thất bại của mọi người đó chính là không xác định được những điều họ mong muốn và họ đã không quyết tâm để thực hiện nó. Xác định được những điều bạn mong muốn sẽ là tiền đề, động lực giúp bạn nỗ lực phấn đấu để bước đến thành công.

Hãy tin rằng mọi việc đều có thể thực hiện được:Nếu ngay cả bản thân mình bạn không thể tin tưởng thì bạn không thể làm việc và hành động bằng 100% năng lực mà bạn đang có, sợ hãi sẽ là rào cản ngăn bước bạn đến thành công. “Dù sớm hay muộn người chiến thắng chính là những người tin tưởng vào chiến thắng của bản thân”

Phần 2: Thay đổi bản thân để đạt tới thành công

Đề cập đến những công việc quan trọng bên trong bạn cần làm – những việc sẽ giúp bạn gỡ bỏ tất cả những rào cản về tinh thần và tình cảm ngăn bạn tới thành công.

Đối diện với sự thật: Ai trong chúng ta cũng rồi cũng phải chấp nhận dù có chạy nhanh đến mức nào cũng không thể chạy trốn khỏi sự thật. Đó là sức mạnh của số phận chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Nếu muốn có được thành công trong cuộc sống điều đầu tiên bạn phải làm được chính là chấp nhận những thứ xảy ra xung quanh mình. Những người thành công đều đối diện trực tiếp với các tình huống đến với họ, thay vì chạy trốn và lờ đi. “Cuộc sống sẽ thay đổi khi chúng ta biết nắm bắt cơ hội cho mình – nhưng cơ hội đầu tiên và khó khăn nhất lại là việc chúng ta phải thành thật với chính bản thân mình.”

Vượt qua niềm tin hạn chế trongbạn: Cuộc sống này không có giới hạn, cho nên bạn đừng hạn chế niềm tin của mình trong một khuôn khổ nào đó. Hãy cứ hành động bạn có thể vượt qua được niềm tin hạn chế trong mình, hãy suy nghĩ tích cực, thay vì nói “tôi không thể làm được” hãy nói “tôi có thể làm được”.

Phần 3: Xây dựng nhóm thành công chỉ ra cách thức và nguyên nhân cần phải xây dựng nhiều nhóm hỗ trợ khác nhau, nhờ đó bạn có thể tập trung vào thời gian phát triển tiềm năng của bản thân.

Tập trung vào ngồi cảm hứng cốt lõi của bạn:Nguồn cảm hứng cốt lõi bên trong hoặc những việc bạn thích làm khi thực hiện chắc chắn sẽ đem làm thành quả tốt hơn và nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn mỗi khi hoàn thành công việc. Những người thành đạt luôn có niềm tin như vậy, ngay từ hôm nay bạn hãy khám phá giá trị cốt lõi bên trong của bản thân mình bởi vì thành công của bạn xuất phát từ chính bạn“Thành công là được làm những việc mình thích. Ngoài ra chẳng còn cách nào khác để đạt tới thành công cả.”

Định nghĩa lại thời gian:Bạn cần phải sử dụng thời gian hợp lý giữa nghỉ ngơi và tập trung làm việc. Lên quá trình chi tiết về thời gian, không lãng phí nó bất cứ lúc nào. Bạn nên ưu tiên những công việc quan trọng lên hàng đầu.

Phần 4: Các mối quan hệ ở phần này

Tác giả sẽ dạy cho bạn một số nguyên tắc cũng như phương pháp thiết thực để xây dựng và duy trì các mối quan hệ thành công.

Hãy lắng nghe ngay bây giờ: Có rất nhiều người nhầm tưởng rằng trong kĩ năng giao tiếp chỉ có mỗi kỹ năng nói nhưng thật ra nó còn có kỹ năng lắng nghe. Nếu không biết lắng nghe người khác bạn sẽ đánh mất những điểm cộng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Thay vì tập trung vào chính mình hãy tập trung vào người khác, lắng nghe là một kỹ năng quan trọng trong giao tiếp. Vì thế ngay từ hôm nay bạn hãy học cách lắng nghe người khác, trong lúc họ nói chuyện hãy tỏ ra thật sự cuốn hút với tinh thần sẵn sàng học hỏi và ghi nhớ những gì họ nói. Tập trung lắng nghe câu chuyện của người khác một cách nghiêm túc chính là cách bạn tôn trọng đối phương.

Hoàn thiện ngôn ngữ nói: “Tính hoàn thiện của ngôn ngữ có thể đem lại cho bạn tự do, thành công và của cải; nó có thể xua đi mọi lo sợ và biến âu lo thành niềm vui, tình yêu.” Một lời khi nói ra rồi thì không thể rút lại được nữa. Cho nên chúng ta đều phải làm chủ lời nói của bản thân, điều chỉnh phù hợp ở mọi hoàn cảnh. Và bạn cần để tâm đến những điều bạn nói về người khác.

Để hoàn thiện phương cách giao tiếp với mọi người, hãy:

 • Quyết tâm làm lời nói hoàn hảo khi bạn nói chuyện với người khác.
 • Cố gắng đánh giá đúng một khía cạnh nào đó của những người bạn tiếp xúc.
 • Cam kết nói lên sự thật khi bạn tiếp xúc, trò chuyện với người khác.
 • Chủ động sử dụng mọi phương tiện giao tiếp để truyền cảm hứng, kích thích người khác. Hãy chú ý tới cảm giác của bạn khi thực hiện điều đó.

Phần 5: Thành công và tiền bạc

Ở phần này Tác giả sẽ chỉ ra cách thức phát triển nhận thức tích cực về tiền bạc, làm thế nào bạn đảm bảo đủ tiền để sống theo phong cách bạn mong muốn.

Bạn đạt được những điều bạn tập trung vào: Chúng ta cần phải tập trung vào những vấn đề chúng ta mong muốn đạt được, nếu mong muốn giàu có chúng ta cần phải suy nghĩ đến nó và lên kế hoạch, đừng nghĩ đến có thể hay không, chỉ khi thực hiện và xem nó là trung tâm bạn mới có thể tìm ra con đường chinh phục nó. “Nếu bạn không muốn coi trọng và kiếm tìm sự giàu có, bạn sẽ gần như không trở nên giàu có được. Bạn cần tìm kiếm sự thịnh vượng thì nó mới tìm kiếm bạn. Nếu bạn không có ước mơ làm giàu cháy bỏng, bạn sẽ không bao giờ giàu có được. Để làm giàu bạn cần xác định mục tiêu giàu có thật rõ ràng.”

Làm chủ trò chơi tiêu dùng: “Có quá nhiều người tiêu xài các khoản tiền họ không làm ra để mua những vật dụng họ không muốn để gây ấn tượng với những người họ không ưa”. Mình nghĩ điều này là không cần thiết vì chỉ khi bạn đã đi làm kiếm ra tiền bạn mới có thể hiểu được giá trị khi kiếm những đồng tiền đó, nó không hề dễ dàng. Và tiền cũng không phải là vô hạn, chúng ta cần chi tiêu hợp lý vào các vấn đề cần thiết trong cuộc sống. Nếu muốn chi tiêu nhiều tiền thì bạn cần phải làm ra nhiều tiền.

Phần 6: Thành công bắt đầu ngay từ thời điểm này

Phần này nói về tầm quan trọng của việc bắt tay thực hiện ngay bây giờ và khuyến khích mọi người cùng tham gia.

Hãy bắt tay hành động ngay từ bây giờ: Ngay bây giờ hoặc không bao giờ, không bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu một cuộc hành trình. Hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý, đề ra mục tiêu, kế hoạch để chinh phục cuộc sống mà bạn mơ ước. Tự tạo cho mình suy nghĩ tích cực làm động lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Thế giới này chính là những gì bạn nghĩ về nó. Thành công không còn là một bí mật nhưng bạn phải là người làm chủ chính mình, cố gắng tiến về phía trước.

Cảm nhận của độc giả

Quả là một cuốn sách hay! Cuốn Những nguyên tắc thành công của Jack Canfield là cuốn sách đáng tham khảo cho những ai mong muốn theo đuổi cuộc sống mơ ước của mình. Hãy giữ cuốn sách này bên mình, sử dụng nó như kim chỉ nam và nguồn cảm hứng giúp bạn phát huy tốt nhất những khả năng của bản thân và đạt đến sự thanh thản trong tâm hồn. Bạn cần có cuốn sách này! – Marilyn Tam, Cựu chủ tịch Reebok Apparel Products Group

Nếu bạn cho rằng mình đã biết hết mọi bí quyết để thành công trong kinh doanh thì hãy đợi tới khi đọc xong cuốn Những nguyên tắc thành công. Dù là những doanh nhân mới khởi nghiệp hay những tổng giám độc quyền lực nhất thế giới, cuốn sách này có thể và sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp để thành công và hạnh phúc hơn. – John Assaraf, RE/MAX Indianma

Trích dẫn hay trong sách

Tất cả mọi lời đổ lỗi đều lãng phí thời gian. Dù bạn có tìm ra bao nhiêu lỗi lầm ở người khác hay bạn có đổ lỗi cho người khác như thế nào thì nó cũng không thay đổi gì ở bạn.

Nếu bạn không có khát khao và niềm tin vào bản thân để tiếp tục cố gắng khi mọi người đều khuyên bạn từ bỏ, bạn sẽ không bao giờ thực hiện được ước mơ của mình.

Bạn càng có nhiều thành công trong quá khứ, bạn càng có thêm tự tin để đạt tới thắng lợi hơn nữa trong tương lai. Vì vậy hãy tìm ra những cách đơn giản nhưng hiệu quả để tạo dựng và duy trì sự tự tin ở mức độ cao.

Hãy nhìn những người vĩ đại và bạn sẽ nhận thấy họ đã học hỏi không chỉ một mà thậm chí là vài người thầy. Vì vậy, nếu muốn trở nên vĩ đại, nổi tiếng và thành công, bạn phải học hỏi từ nhiều người thầy.

Lời kết

Những nguyên tắc thành công xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường cho những bạn trẻ đang bị mất phương hướng, không biết định hình như thế nào về tương lai, về thành công của bản thân.

Chúc cho tất cả chúng ta đều có thể tự tìm kiếm thấy giá trị của bản thân mình trên con đường chinh phục thành công!

Mua sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại” khoảng 93.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại ebook pdf

Để download “sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86