Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

Giới thiệu sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo – Tác giả Minna no Nihongo

Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

Giáo trình dạy tiếng Nhật Minna no Nihongo bộ mới

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời.

Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật. NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.

Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo
  • Mã hàng 8934974155904
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Minna no Nihongo
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 19 x 26
  • Số trang: 184
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

Đánh giá Sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

Đánh giá Sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

1 Mính mới bắt đầu học tiếng Nhật thôi, và là tự học với các bạn cùng một cô giáo tốt bụng dạy miễn phí trên facebook. Bộ sách này gồm 4 cuốn: quyển ngữ pháp chuyển ngữ tiếng việt này, một quyển bản tiếng Nhật có kém cd, một quyển sách bài tập, và một quyển Hán tự; phải có đủ cả bộ mới học được. Những bài học trong sách được giải thích rất rõ ràng ngắn gọn và dễ hiểu dễ học lắm, hay mới sơ cấp nên mình chưa thấy khó nhỉ? Các bài học sắp xếp từ dễ đến khó, những bài nào có liên quan ngữ pháp với nhau thì trong bài có liên kết với nhau, mình thấy như vậy thì tiện cho việc chú ý hơn, không dễ bị nhầm hay quên mất. Sách giấy ngà ngà nhìn lâu không bị mỏi mắt, trọng lượng nhẹ dễ cầm không bị mỏi, khổ to, giấy dày nhám không bị trơn khi lật trang.

2 Sách cần thiết cho những bạn học tiếng Nhật cơ bản. Mua sách này thì BẮT BUỘC phải mua kèm với sách Tiếng nhật cho mọi người bản tiếng Nhật. Đây là bản giải nghĩa của sách bản tiếng nhật, nên nếu bạn chỉ mua 1 sách thì sẽ không có ý nghĩa gì. Sách này bao gồm từ vựng mới mỗi bài kèm với ngữ pháp theo từng bài. Với mỗi bài mới việc đầu tiên bạn cần phải học hết từ vựng rồi mới ngữ pháp. Tùy bài sẽ có thêm thông tin tham khảo một số từ vựng có thêm không có trong bài, bạn có thể học nếu muốn biết thêm thông tin. Chất giấy hơi ngả vàng, rất phù hợp với mắt. Chất giấy mềm nhưng không mềm bằng quyển sách bài tập N5 mình mua trước. Hơi tiếc là Fahasa gửi mình quyển sách hơi cũ. Mong rằng khâu chuẩn bị của Fahasa sẽ tốt hơn và mong rằng không ai mua sách hơi cũ như mình.

3 Sách rất hay tổng hợp có hệ thống các từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề, là cuốn sách không thể thiếu cho người tự học tiếng nhật như mình.

4 Sách rất tốt ko bị hư hỏng nhiều nội dung thì khỏi chê ông nào muốn học tiếng nhật mà k biết cách học thì phải mua cái này rồi !!!

5 Chất lượng giấy tốt, không bị ố vàng sau một thời gian ngắn như phiên bản cũ. Những bài đầu tiên từ 1-10 thì có giải thích thêm một số điểm ngữ pháp nhỏ mà trong sách dịch phiên bản cũ không có. Nhưng từ bài 11 trở đi thì hay nhắc lại các điểm ngữ pháp nhỏ như vậy. Và mình thấy làm như vậy khá là dễ rối cho người mới học. Ngoài ra các phần khác hầu như không thay đổi. Về phần tóm tắt cuối sách, nó hầu như tương tự với sách cũ, không có nhiều khác biệt. Riêng phần từ vựng, bạn không thể dùng file nghe từ vựng của phiên bản cũ, vì nội dung từ vựng được sắp xếp khá khác nhau, có thể nằm trong các bài khác nhau thay vì cùng bài học như lúc trước, và các từ cũ đã bị lượt bỏ khỏi sách. Theo mình, nếu bạn có sách dịch cũ thì không cần phải mua sách dịch phiên bản mới.

6 Bác nào tự học thì mua bộ giáo trình này quá ổn luôn. E mua trọn bộ và kết hợp sách bài tập. Nhưng theo bản thân e đánh giá thì ace vẫn nên kết hợp xem video bài giảng trên mạng. Chứ tự học bị chán và không mở rộng được nhiều thứ như khi có giáo viên dạy.

7 Chất lượng giấy ở bản dịch này giống y chang bản chính rất tốt, mịn. Phần file nghe bị thiếu nhiều bài, phải tải riêng lẻ từng bài hơi mất thời gian, thêm nữa ưu đãi ebook tặng của nxb trẻ không dùng được vì mình đăng nhập trên app ybook báo lỗi Nhìn chung mình khá hài lòng về chất lượng sách cảm ơn tiki.

8 Mình nhận được sách mới sạch sẽ, chữ viết rõ ràng, nhìn đã vô cùng, nhìn là thấy phấn khích muốn nhào vào học ngay và luôn. Và quan trọng là giá cả rẻ hơn giá gốc, phù hợp với con đỗ nghèo khỉ như mình.

9 Nói chung là tốt và không có gì phải chê, tyu giấy có ít xin hơn bản tiếng nhật 100k nhưng vẫn tốt chán. Nội dung chu đáo và tỉ mỉ. Nếu bán mà có bìa nhựa luôn thì tuyệt.

10 Sách mới, giấy chất lượng tốt nhưng tiki giao quá chậm. Thanh toán rồi nên có vẻ tiki k ưu tiên giao hàng trước.

Review sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo” khoảng 45.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo Fahasa” tại đây

Đọc sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo ebook pdf

Để download “sách Tiếng Nhật cho mọi người Minna no Nihongo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86