Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

Giới thiệu sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi – Tác giả Yosbook, Xiao Li

Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

Bộ sách nhỏ xinh “Mẹ hỏi bé trả lời” tập hợp những trò chơi phong phú, câu đố thông minh giúp bé và cha mẹ có thể “học mà chơi, chơi mà học” qua các chủ đề: cách ứng xử, câu hỏi về tự nhiên, không gian, phân biệt hình khối, ngôn ngữ, toán học…

Sách phân chia theo từng lứa tuổi với nội dung phong phú, những câu hỏi đáp hàm súc trí tuệ, hình ảnh dễ thương cùng nhiều phương pháp rèn luyện, hoàn toàn có thể khơi dậy trí thông minh và khả năng tiềm ẩn của bé.

Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi
  • Mã hàng 8935244820669
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Tác giả: Yosbook, Xiao Li
  • Người Dịch: Hoàng Anh
  • NXB: NXB Kim Đồng
  • Trọng lượng: (gr) 100
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 13
  • Số trang: 88
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

Đánh giá Sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

Đánh giá Sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

1 Đúng như tiêu đề Mẹ hỏi bé trả lời. Hình ảnh tuy hơi nhỏ nhưng bé nhà mình rất thích. Chất lượng giấy và hình ảnh tốt.

2 Sách có hình minh họa đẹp dễ hiểu, chất liệu giấy tốt, hình ảnh rõ nét. Các mẹ nên tham khảo để hỏi bé, chứ cho bé xem chắc chỉ bỏ vào miệng.

3 Sách đáng yêu, hay nhưng có vẻ khó có bé nào đúng tuổi này theo được, phải cộng thêm 1 tuổi.

4 K bàn về nôi dung thì sách và cỡ chữ nhó so vớ bé 1-2 tuổi. Được cái Tiki và Fahasa giao hàng nhanh. Dự kiến 19/2/20 mới giao mà hôm nay 12/2/20,sau 2 ngày đặt hàng mình đã nhận được sách. Tiện đây mình cũng nhờ Tiki xem giúp mình đơn hàng cùng với hai cuốn Mẹ hỏi Bé trả lời mình đã nhận với ạ. Đơn mình lập ngày 10/2/20 bị tách làm 2. Kiện này dự kiến 19/2/20 giao hàng thì mình đã nhận được. Còn 1 kiện nữa dự kiến 17/2/20 giao hàng mà qua theo dõi vận đơn thì kiện còn lại chỉ dừng ở mục Tiki đã tiếp nhận đơn hàng. Mình muốn hỏi liệu kiện còn lại này có bị sót k ạ? Mong Tiki giải đáp! Cảm ơn Tiki!

5 Bìa sách khá yêu, nội dung cũng khá phong phú nhưng chắc hợp với bé nói sõi 1 chút. sách khổ a6 nho nhỏ, nên để phông chữ to hơn 1 chút để bé quen mặt chữ thì tốt. nói chung sách ok nhé!

6 Sach rat hay và bổ ích. con minh rat thivhs học và dã học xong rồi. bé vàn muon xem lại và tự học nhé. mình dã mua trọn bo 4 quyen luon. bé moi 2 tuoi và học xong q 1 va q 2 roi day. thich lắm luôn.

7 Sách hay và thú vị, bé nhà mình đã chịu hợp tác học mặc dù chưa biết nói. Tuy nhiên sách khổ nhỏ không bọc bookcare được nhưng vẫn trừ bookcare của mình. Trừ tiki 1 sao.

8 Sách nhỏ hơn so vớ tưởng tượng hình nhỏ khoa đọc quá nội dung cũng khó.

9 Đóng gói cực kỳ cực kỳ cẩn thận luôn. Sách đẹp, nội dung dễ thương!

10 Đã nhận đc hàng! Đóng gói cẩn thận! Thẻ giấy hơi mỏng dễ rách nhưng phù hợp với giá tiền.

Review sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi” khoảng 23.000đ đến 27.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi Fahasa” tại đây

Đọc sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi ebook pdf

Để download “sách Mẹ Hỏi Bé Trả Lời 1-2 Tuổi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86