Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Giới thiệu sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? – Tác giả Tiêu Vệ

Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Chúng ta không thể lựa chọn được xuất thân của mình, nhưng bằng sự cần cù chăm chỉ, cùng với nghị lực kiên định và tinh thần không khuất phục trước khó khăn, chúng ta có thể lựa chọn việc không ngừng học tập, dùng tri thức và năng lực để thay đổi cuộc đời. Cuộc sống phía trước đầy thử thách và cơ hội. Một người nếu có tài năng và sở trường mà xã hội cần đến thì dù anh ta ở bất kì hoàn cảnh nào trong xã hội, sớm muộn sẽ có một ngày được thi thố tài năng, giúp ích cho đời.

Cuốn sách Học cho ai? Học để làm gì? giúp các em hiểu được ý nghĩa của việc học, khơi dậy tiềm năng học tập của bản thân, trở thành những học trò thích học và học giỏi, đặt nền tảng vững chắc cho con đường đi tới tương lai.

Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?
 • Mã hàng combo-8935244820607-8935244820614
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Tác giả: Tiêu Vệ
 • Người Dịch: Lê Tâm
 • NXB: NXB Kim Đồng
 • Trọng lượng: (gr) 380
 • Kích Thước Bao Bì: 24.5 x 14.5 cm
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Đánh giá Sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Đánh giá Sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

2 Sách mới.

3 Nội dung hay và ý nghĩa.

4 Các bậc phụ huynh nên mua để hiểu hơn về cách học của con mình.

5 Sách hay nên đọc.

Review sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Review sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Review sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

 • Góc nhìn mới về học tập Có ai đang cảm thấy mệt mỏi trong công việc học tập?
 • Các bài kiểm tra được trả lại liên tục điểm kém?
 • Bản thân cảm thấy thất bại và mệt mỏi?
 • Dường như không còn động lực, niềm tin vào chính mình để tiếp tục học?
 • Hay đơn giản là bạn luôn nghĩ rằng bản thân mình không có năng khiếu, không có đủ trình độ để phát triển điểm mạnh hay môn học ưa thích?

Nếu vậy thì mình nghĩ các bạn nên tham khảo cuốn sách ‘ Học Cho Ai ? Học Để Làm Gì ?’ với cực nhiều dẫn chững cũng như lí lẽ để thuyết phục độc giả bắt tay ngay vào việc học tập Bộ sách trên gồm có 2 tập. Mỗi tập có khoảng 6 – 7 chương.

Tập 1 chủ yếu nói về các lợi ích của việc học cũng như chúng đòi hỏi những yếu tố như chăm chỉ, đam mê hay những thái độ có thể khiến cho người học ham học hỏi hơn mà không cần phải dựa vào bất cứ lời nói thúc đẩy của cha mẹ hay thầy cô. Mình đánh giá khá cao tập 1 vì tác giả có đưa ra luận điểm và luận cứ khá chắc chắn và rõ ràng. Bên cạnh đó, ông cũng truyền tải các ý tưởng, suy nghĩ một cách chi tiết nhưng cũng không quá rườm rà

Còn tập 2 thì cũng không có gì quá đặc biệt hay mới mẻ nhưng tập trung nhiều hơn một chút vào các kĩ năng có thể áp dụng vào học tập. Mình nghĩ nếu bạn nào đang khá chán nản hay không có động lực thì đọc cuốn sách này có thể truyền lại cho các bạn khá nhiểu cảm hứng để bắt đầu bắt tay vào việc tiếp thu kiến thức. Nhờ nhưng kinh nghiệm cũng như kĩ năng đã được rèn luyện, bạn có thể sử dụng chúng để phục vụ cho đất nước hay phá triển tiền đề của tương lai, có một cuộc sống sung sướng như mình đã từng mong ước hồi còn bé.

Theo quan điểm cá nhân, mình thấy bộ đôi cuốn sách này sẽ cực kì phù hợp cho học sinh mới chập chững bước vào cấp 2, chưa có cái nhìn rõ về học tập hay không biết tại sao mình phải học tập ?

Mua sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?” khoảng 32.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? Fahasa” tại đây

Đọc sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? ebook pdf

Để download “sách Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86