Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

Giới thiệu sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu – Tác giả Nhiều Tác Giả

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

‘Tập hợp những bài đoạt giải và tiêu biểu từ cuộc thi viết “Thành Phố Tôi Yêu” do báo Thanh Niên tổ chức (2019-2020)
Sài Gòn ai đi xa cũng phải nhớ…
Sài Gòn còn thương thì về!

# Tình người vẫn bền theo năm tháng

Nơi chốn này, con người ta đã thương nhau nương nhau mà sống, dù xa lạ, lần đầu gặp gỡ nhưng đã thân thiện. Tính cách ấy, không phải bây giờ mới có, đã định hình: “Từ thuở mang gươm đi mở cõi”(Huỳnh Văn nghệ). Bây giờ, dù Sài Gòn đã khác trước, đã hiện đại hóa, thế nhưng biểu hiện của tình người vẫn bền theo năm tháng. Chính điều này đã làm nên hồn cốt, cốt cách của cư dân vùng đất này, dù sinh ra tại đâu nhưng một khi đến với Sài Gòn, từ trong sâu thẳm tình cảm người ta đã có được tính cách cao thượng ấy._(Nhà thơ Lê Minh Quốc)

# Ừ thì, Sài Gòn mà, thương nhau mà sống!

Mọi cảm xúc về thành phố này, nơi đang sống hay chỉ ghé qua, nơi đã từng ghét, từng hụt hẫng và từng thất bại, nơi từng hay đang tận hưởng hạnh phúc, nơi nhận nhiều bài học để lớn dần lên, cũng là nơi đang thay đổi từng ngày qua mắt nhìn một người cố cựu, kiểu gì cũng là câu chuyện về một thành phố mà những người từng qua luôn đọn lại cảm giác trân trọng về sự cởi mở và rộng lòng tiếp nhận, về sự bộc trực và cảm thông với những dị biệt để rồi mang đến sự hòa hợp, gắn bó, thân thiện giữa nhưng người khác biệt, khi đã tụ lại với nhau.
Câu”Ừ thì, Sài Gòn mà, thương nhau mà sống! trong một bài dự thi, như được thốt ra rất tự nhiên và chân thành, khái quát được về tính cách Sài Gòn._(Nhà văn – Nhà báo Phạm Công Luận)

# Một thành phố đầy hương…

Thật là khó khi phải chọn bài hay nhất trong những bài vào chung khảo. Bài nào cũng hay, cũng gợi lại được hình ảnh của một Sài Gòn ấm áp nghĩa tình. Người viết từ nhiều vùng miền đã đến và đã sống với sự cưu mang đùm bọc của người Sài Gòn nghèo khó nhưng đầy tình người. Đến bây giờ họ đã không thể quên dù một chút tình, một chút nụ cười trong tô mì gõ giữa khuya phố vắng. Sài Gòn có đầy hương trong bài viết của các bạn…(Nhà văn – Nhà báo Lê Văn nghĩa)

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu
  • Mã hàng 8935074121967
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 21 x 13.5 cm
  • Số trang: 368
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

Đánh giá Sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

Đánh giá Sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

1 Sách hay, gia tốt, Tiki giao hàng rất nhanh, sẽ ủng hộ shop.

2 Chài ai, giao hàng siêu nhanh luôn. Đặt hôm t7, mà ngày CN đã giao rồi, dù HN – SG. Những quyển sách có tiêu đề “Sài Gòn” đánh vào tâm lý của mình rất nhiều. Có chút hiếu kì về những phương diện xã hội pha lẫn chút lòng tự hào về đất SG, thành phố hoa lệ nhưng ấm áp tình người, ko ở đâu có đc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu” khoảng 68.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu ebook pdf

Để download “sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86