Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Giới thiệu sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã – Tác giả Hae Min

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng?

Nếu có thể, hãy tạm dừng một bước.

Để tự hỏi, là do thế gian này vội vàng hay do chính tâm trí bạn đang quá bận rộn? Để cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể thấu rõ: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim chưa cách nào nghe theo…

Ra mắt lần đầu năm 2012, Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả.

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã
  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Tác giả: Hae Min
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 256
  • SKU: 2431701928153
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

2. Đánh giá Sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Đánh giá Sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Đánh giá Sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

1. Sách Cực Hay Và Ý Nghĩa!

Tôi bị thu hút bởi tên của sách,bởi bìa, và tôi đặt mua sách. Một cuốn sách khiến tôi phải đọc đi đọc lại nhiều lần, đơn giản vì quá hay, quá ý nghĩa, sách thích hợp với mọi người( mọi lứa tuổi) và nhất là những người đang sống vội vã giữa thế gian này, sách giúp chúng ta sống chậm lại để hiểu cuộc sống này hơn.”Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” chứa đựng nhiều triết lý sâu sắc và đúng đắn về cuộc sống, tương lai, tình yêu, những mối quan hệ… Từng trang sách cho bạn đọc những trải nghiệm mới, những kinh nghiệm quý báu và những suy nghĩ khác để hiểu và tận hưởng cuộc sống. Thế giới thay đổi từng phút giây nên bạn phải vội vã chạy theo không ngơi nghỉ. Tuy nhiên có bao giờ bạn dừng lại một lần và tự hỏi: “Là do tâm trí chính bạn bận rộn hay là do thế gian này quá vội vàng?”
Mình khuyên tất cả mn người nên đọc sách này dù chỉ 1 lần, bạn sẽ không hối hận khi đã mua sách này.

2. Giữa Thế Gian Vội Vã, Mình Mong Mỗi Người Đều Có Cho Bản Thân Cuốn Sách Này!

Đã bao lần chúng ta thở dài chán nản hay muốn từ bỏ mọi thứ đang làm; đã bao giờ bạn thấy hạnh phúc khi được là chính mình của hiện tại; đã bao giờ bạn tự hỏi trái tim bạn thật sự muốn gì, điều bạn làm có khiến bạn vui….
Cuộc sống đôi khi quá nhanh đến độ chúng ta, dù cố gắng đuổi theo, nhưng vẫn không kịp. Lúc ấy, hãy ngồi lại, dành một chút thời gian để đọc cuốn sách này, mình nghĩ bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình. Cuốn sách như một cơn gió nhỏ xoa dịu cái nóng chói chang của cuộc đời, làm tâm hồn bạn an nhiên hơn.

3. Chữa Lành Vết Thương Lòng!

Tại sao mình lại nói quyển sách này chữa lành vết thương lòng. Vậy vết thương lòng là gì? Là khi mình cảm thấy cô độc trên thế giới, và rồi quyển sách này nói: “Cảm ơn bạn vì đã có mặt trên thế gian này.”

Không biết bao nhiêu lần khi lật từng trang sách mình lại khóc oà lên như một đứa con nít chỉ vì những dòng chữ lắng đọng thay cho lời nói của vị sư trong cuốn sách: Đại đức Hae Min.

Ông dùng tình yêu của mình, sự nhẹ nhàng, sự đồng cảm dường như dành cho mọi sinh linh trên thế giới này để kéo họ về với cuộc sống tưởng chừng như bề bộn, để họ nhìn kĩ hơn, sâu hơn vào những bế tắc dường như không thể tháo gỡ, hoá ra lại dễ dàng được hoá giải đến thế.

Cuốn sách này tôi chưa đọc xong, nhưng trong chương 2 có phần “Hãy tha thứ cho người đó, vì chính bản thân mình” là phần mà tôi đã đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần, mà mỗi lần lại đem đến một xúc cảm khác nhau.
Tôi rất biết ơn vì đã có duyên đọc được cuốn sách này trong đời. Và nếu bạn đang bị tổn thương, cô độc, hay mệt mỏi với cuộc sống này thì hãy tìm đọc cuốn sách này nhé.

4. Nhất Định Phải Mua!

Đây thật sự là 1 quyển sách tuyệt vời. Cũng là viết về triết lí, cũng là những điều răn dạy con người nhưng khi đọc lại k làm mình thấy mệt mà nó đi vào lòng 1 cách rất nhẹ nhàng. Mình nghĩ là mỗi người nên đọc quyển sách này ít nhất một lần, nhất những người hay suy nghĩ và đọc vào lúc mệt mỏi thì vô cùng tốt. Những từ ngữ của Sư Hae Min giống như 1 người bạn của ta, hiểu mọi điều về ta và có thể an ủi, vỗ về ta khỏi mọi đau đớn, bộn bề!!

5. Một Cuốn Sách Làm Thay Đổi Mọi Thứ!

Trước tiên khi nhìn vào bìa sách tôi đã có cảm giác rất yên bình, từ màu sắc đến hình ảnh đều rất giản dị mà trang nhã. Từng trang từng chữ một như thấm sâu vào trong đầu tôi, nhiều triết lý rất sâu sắc. Đây thực sự là 1 quyển sách mà mỗi người trong chúng ta đều đáng có. Tin tôi đi, bạn sẽ không hối hận khi mua nó đâu.

Review sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

“Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã” – Cuốn Sách Của Mọi Lứa Tuổi!

Có lúc nào bạn cảm thấy, mọi việc trên thế giới này đều diễn ra quá nhanh, đến nỗi bản thân bạn cũng quay cuồng chạy theo nó. Bạn thắc mắc do mọi thứ diễn ra quá vội hay chính bạn đang quá bận rộn trong thế gian này. Bạn muốn hiểu rõ về bản thân mình, muốn nhìn thấu các mối quan hệ, những điều trăn trở trong cuộc sống, những vấn đề về tình yêu, tương lại, … Vậy, hãy dành thời gian để đọc cuốn sách này Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min. 

Trí tuệ của cuộc sống không nhất thiết phải là thứ ta đạt được nhờ cố làm gì đó thật nhiều, mà đôi khi nó lại xuất hiện trong những lúc ta dừng lại và lòng ta thanh tịnh. 

Review sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Review sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Chương 1: Nghỉ ngơi

Với lỗi dẫn dắt chân thực, cùng các trải nghiệm thức tế, dưới góc nhìn của Phật Giáo mọi việc dù phức tạp đến đâu đều được nhìn nhận ở mức độ nhẹ nhàng hơn. Nếu hôm nay bạn cảm thấy buồn, hay cơ thể mệt mỏi vì phải chịu đựng những tổn thương, hay thấy bất lực vì bản thân có quá nhiều thiếu sót, … hãy dừng dại, nghỉ ngơi một chút rồi tiếp tục, hãy dành thời gian cho bản thân bạn được thư giãn, hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi. Thế gian này không làm khổ bạn, chỉ là do bạn nhìn nhận nó sai cách mà thôi. Hãy để lòng mình được hướng thiện, gạt bỏ tham vọng được người khác kiểm chứng và công nhận bạn sẽ thấy cuộc sống này đẹp và có ý nghĩa hơn rất nhiều.

“Ngay lúc này đây, tại sao mình lại bận rộn đến thế?” Tác giả đã kể câu chuyện về việc xây dựng một pháp đường, và câu chuyện của chính bản thân ông, khi vừa thực hiện bổn phận của một nhà sư, vừa thực hiện bổn phận của một giáo sư. Qua hai câu chuyện nhỏ nhưng đủ làm cho chúng ta bừng tỉnh, hoá ra, khi nhìn thế gian này ta chỉ muốn nhìn những thứ tâm ta muốn nhìn, vũ trụ rộng lớn lại bị giới hạn bởi tầm nhìn của đôi mắt trong tâm hồn. Không phải thế gian này bận rộn, mà chính tâm trí chúng ta đang bận rộn. Căn nguyên của những cảm xúc tất cả là do chính chúng ta gieo vào tâm trí mình.

Chương 2: Những mối quan hệ

“Hãy tha thứ cho người đó vì chính bản thân mình” đó chính là điều đầu tiên được tác giả đề cập, tha thứ cho người khác vì bản thân mình có quyền được hạnh phúc. Dưới góc nhìn Tôn giáo Đại đức Hae Min muốn chúng ta tha thứ, dù chuyện đó không dễ dàng gì, dù bản thân ta thấy bất công, lý trí không cho phép nhưng vẫn quyết tha thứ, để một lúc nào đó, khi ta không còn tự làm mình đau khổ vì oán hận những người đã bỏ rơi ta, những người đã lừa dối, những người làm hại ta, tâm hồn ta sẽ nhẹ nhàng và thanh thản. Hãy quyên đi, vì chính bản thân mình. Mỗi cá nhân đều có khuyết điểm của riêng mình, đều có suy nghĩ riêng của bản thân vì vậy trong bất kỳ mối quan hệ nào, dù là bạn bè cũng sẽ có người quý mến bạn đó là điều đương nhiên, hay trong mối quan hệ về nửa kia của mình, bạn muốn người đó thay đổi nhưng liệu bạn đã hoàn hảo hay chưa, … Chúng ta sống với những mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, … cần giữ cho những mối quan hệ này hạnh phúc thì cuộc sống mới hạnh phúc được.

Việc bạn cần làm chính là tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, vì nó là điều kiện cần thiết để hạnh phúc. Nếu có ai đó mắng bạn, hãy thử bỏ đi lòng tự trọng và xin lỗi thì sẽ không có những tranh cãi xảy ra và bạn cũng sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi nhớ về nó nữa. Trong những mỗi quan hệ mà ở đó bạn không được tôn trọng, ở đó mọi người ghét bỏ và xa rời bạn. Vậy, quyên họ đi, gặp gỡ những con người mới, xây dựng những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Hãy mở cửa trái tim mình vì trong vũ trụ này chúng ta đang nương tựa vào nhau để tồn tại. Đừng đơn độc, hãy xây dựng các mối quan hệ thật vững chắc.

Chương 3: Tương lai

Tác giả gửi đến chúng ta, những người chưa biết phải lựa chọn nghề nghiệp nào cho mình, đừng để ý cái nhìn của người khác về mình, cũng đừng cố gắng hoàn hảo giống một ai đó, hãy là chính bạn, bạn muốn làm gì và muốn làm như thế nào tất cả đều do sự lựa chọn của chính bản thân chúng ta. Đừng vì điểm số mà nhìn nhận không đúng về bản thân, điểm số hay xếp hạng chỉ là thước đo của một vài người và nó không có ý nghĩa nếu bản thân bạn không đánh giá mình theo thước đo đó. Cũng đừng vì thấy người này, người kia thành công mà đem ra so sánh với mình, vì nhịp độ của mỗi người là khác nhau, không ai có quyền quyết định tương lai của bạn. Sao không dũng cảm, dành thời gian tiếp thu tri thức và kinh nghiệm để làm những điều mình muốn và có ý nghĩa.

Hae Min muốn chúng ta hiểu rõ được giá trị bản thân và lựa chọn sáng suốt cho tương lai. Đừng cố gắng leo lên nấc thang thành công do người khác đặt ra và làm hài lòng những sự kỳ vọng của họ. “Sự tự do” mới là điều quý giá nhất.

Chương 4: Cuộc sống

Sự trải nghiệm của Hae Min khi ông bước vào ngưỡng cửa của tuổi 30, một sự chiêm nghiệm mà với mỗi chúng ta đặc biệt là các bạn trẻ thực sự rất cần thiết, bài học được để lại từ một nhà tu hành đáng kính. Bài học về cuộc sống, về cách lựa chọn cách sống trong thế gian này. Thực ra, mọi người không hề để ý quá nhiều đến ta vì còn phải lo cho họ trước, thế nên, có cần phải lo đến hình ảnh mình trong mắt người khác mà sống hay không? Chính bản thân ta cũng không yêu thương hết tất cả mọi người, vì vậy, làm vừa lòng hết mọi người trên thế giới là điều không cần thiết. Kể cả việc muốn gia đình hạnh phúc cũng xuất phát từ chính bản thân ta, vì gia đình hạnh phúc thì ta mới hạnh phúc. Suy cho cùng, không phải là sống trên thế gian này, để hạnh phúc hay sao? Vì vậy, làm việc mình muốn làm và đừng gây tổn hại cho người khác. Cuộc sống vốn dĩ không hoàn hảo, nhưng ta được lựa chọn cách sống hoàn hảo nhất. Bạn để ý mà xem, một ngày chỉ có 24 tiếng ngắn ngủi, thế mà bạn lại lãng phí nó chỉ để làm vừa lòng người khác thôi sao? Bạn đã tự hỏi mình đang “làm gì” và mình phải “làm gì” hay chưa? Rồi đến năm 30 tuổi bạn nhận ra mình có gì, đây là tất cả những thứ mình có ư? Lo toan, chạy theo người khác, lo nghĩ đến cái nhìn của người khác thay vì nghĩ đến chính bản thân mình. Tôi đồng ý rằng, mỗi người khi sinh ra đều cần cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống, ai cũng gặp nhiều khó khăn nhưng cần sống là chính mình, sống cuộc sống của bản thân ta mong muốn và đừng bất kỳ ai mà thay đổi cuộc sống của mình. Đừng chọn cho mình cách sống quá khó khăn, cuộc sống muôn màu muôn vẻ rồi chuyện gì cũng sẽ qua đi như cái nóng của mùa hè.

Chương 5: Tình yêu

Tác giả khiến chúng ta nhận ra, dù ta có nhiều tiền, quyền thế, hay xinh đẹp, thông minh hơn người thì cũng có lúc mệt mỏi, đau lòng, cũng có lúc cô đơn, … Rồi, hoá ra, tất cả chúng ta đều là người bình thường và chúng ta đều cần tình yêu. Nơi nào có cái đẹp, nơi đó có tình yêu. Thế gian này sẽ đẹp hơn biết bao nếu có tình yêu, cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu tình yêu xuất hiện. Tình yêu ngoài cảm xúc còn đi kèm với hành động và trách nhiệm. Tình yêu giữa người với người là yêu tất cả những gì thuộc về người ấy, từ ưu điểm đến nhược điểm.

Tình đầu của nhà tu hành, thật khó để nói ra, nhưng tác giả đã kể cho chúng ta nghe về tình đầu của ông ấy. Tình đầu của ông là một nhà truyền giáo đến từ nước Mỹ, lớn hơn ông 7 tuổi và còn dạy ông cùng các bạn của ông tiếng Anh. Mối tình đơn phương ông dành cho cô gái hơn mình 7 tuổi đã có mối duyên lâu năm. Cũng như bao tình yêu đơn phương khác, càng gần ngày cô gái trở về Mỹ, tác giả càng cảm nhận rõ sự hạnh phúc và đau khổ, cảm giác linh hồn lung lay như muốn bật gốc rễ. Sau một thời gian dài, khi nhớ về tình yêu đầu dành cho cô gái ấy, tác giả không còn cảm thấy gì nữa, nhưng vào những năm tháng đó ông đã trải qua những cảm xúc của một người yêu đơn phương, có vui, có hạnh phúc, có đau khổ cào xé tâm can.

Mối nhân duyên đẹp là gì?

Đó không phải là mối duyên có khởi đầu đẹp đẽ

Mà chính là mối duyên có kết thúc êm đẹp.

Vì một mối nhân duyên có thể có bắt đầu không phải từ chính bạn

Nhưng kết thúc của nó như thế nào thì chỉ tuỳ thuộc vào bản thân bạn mà thôi.

Chương 6: Tu hành

Một ngày nào đó, tâm hồn bạn bỗng nổi bão giông, lòng bạn thấy bức bối. Thì hãy theo chân tác giả, ông ấy sẽ giúp bạn biết mình cần phải làm gì lúc này. Dưới góc nhìn của một thầy tu, Đại đức Hae Min dần khiến chúng ta hiểu rõ về nỗi bức bối của chính bản thân mình. Cảm giác bức bối ấy không phải do chính bạn cố tình tạo ra, mà nó nảy sinh từ các mối nhân duyên của bạn, nên nó cũng sẽ tự khắc biến mất trong mối nhân duyên ấy. Điều bạn cần làm là hãy lắng nghe lòng mình, ngắm nhìn lòng mình và hiểu về nó nhiều hơn. Đừng cố gắng giữ những cảm xúc khó chịu trong lòng, hãy nhìn thẳng vào những cảm xúc ấy, nó cũng chỉ là thứ trống rỗng mà thôi.

“Hãy kết thân với tâm trí của mình.” Làm thế nào để giữ được bình tĩnh trong tâm hồn khi những cảm xúc tiêu cực ập đến? Đại đức Hae Min đã giải đáp giúp chúng ta: Thật ra khi ai đó hỏi câu hỏi này là họ đã thành công được một nửa rồi. Nhưng vấn đề là, chúng ta khi cảm nhận được những cảm xúc ấy chỉ nghĩ đến việc khống chế chúng, không ai nghĩ rằng mình phải hiểu được chúng. Hãy đứng ở lập trường của người thứ ba để quan sát tâm trạng mình, bạn sẽ nhìn thấy được sư thay đổi của cảm xúc. “Đừng cố gắng điều khiển tâm trí mình. Hãy làm thân với tâm trí và im lặng dõi theo nó.”

Việc làm cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, những người xung quanh ta

Cảm thấy thoải mái, chính là một cách tu hành.

Được những người mình không quen biết, những người ở nơi xa xôi kính trọng

Thì cũng có ý nghĩa gì đâu?

Trong khi những người ở quang ta,

Cái gọi là sự tôn trọng của những người ta không quen

Chỉ là những tưởng tượng của họ về một hư ảnh không phải ta. Là giả dối.

Chương 7: Nhiệt huyết

Con người là mỗi cá thể riêng biệt vì vậy mà mỗi người có những niềm tin, giá trị quan và suy nghĩ khác nhau. Nên thường nảy sinh mẫu thuẫn, kể cả giữa những người thân thiết cũng xảy ra mâu thuẫn. Trước khi để cảm xúc lấn át, cố gắng chứng minh là mình đúng, bạn cần suy nghĩ kỹ, sau cuộc nói chuyện đó, liệu có ai bị tổn thương. Có người còn quan trọng hơn cả niềm tin và lý tưởng vì vậy hãy quan tâm đến họ thay vì chỉ quan tâm đến chuyện đúng sai của cá nhân mình.

Bản thân mình có đúng hay không không quan trọng, việc tất cả cùng được hạnh phúc còn quan trọng hơn nhiều.

Đừng lầm tưởng nhiệt huyết là phải cố gắng làm thật tốt, thể hiện nhiệt huyết mạnh mẽ mà chính bản thân ta cũng không hề hay biết. Điều quan trọng ở đây, không phải là mình phải làm tốt mà việc mình đang làm phải có kết quả tốt. Hãy để ý câu chuyện của tác giả, khi là một giáo sư giảng dạy ông mang tất cả nhiệt huyết “sẽ dạy thật hay” làm nhiều việc không cần thiết phải làm. Rồi thời gian trôi qua, vô tình sự nhiệt huyết của ông đã kỳ vọng quá nhiều vào sinh viên, sinh viên dần không làm bài tập và nỗ lực như trước nữa. Chỉ khi biết điều chỉnh nhiệt huyết của mình, chúng ta mới có thể phối hợp hiệu quả với người khác.

Chương 8: Tôn giáo

“Tôn giáo vốn là thứ mang lại tình yêu và sự yên bình trong tâm hồn.” Nhưng nó cũng là vấn đề gây ra nhiều phiền não, khi quan niệm của con người về tôn giáo là khác nhau, khi mỗi người chỉ tin vào tôn giáo của riêng họ. Hãy tìm hiểu tôn giáo của đối phương một cách chân thành, vì tôn giáo của bạn đối với bạn rất quan trọng nên tôn giáo của người khác cũng rất quan trọng đối với họ.

Trải qua quãng thời gian ở Taizé, giúp nhà văn nhận ra, dù có khác biệt tôn giáo, nhưng cách sống, cách tu hành và lý tưởng mà các nhà tu theo đuổi lại vô cùng giống nhau. Và điều kỳ diệu của tôn giáo, đó chính là cầu nguyện và hàn gắn. Cầu nguyện cho những người ta yêu thương, xin chữa lành cho tâm hồn vụn vỡ vì sóng gió cuộc sống. Cầu nguyện để mọi người được hạnh phúc, được khoẻ mạnh, … và nếu ta liên tục cầu nguyện thì điều này sẽ thành sự thật.

Lý do các nhà sư có thể cầu nguyện trong một thời gian dài

Là vì khi họ thật lòng cầu những điều tốt đẹp cho người khác

Lòng bạn sẽ trở nên thanh thản và hạnh phúc vô cùng.

Cũng giống như tôi, đang chuẩn bị làm chủ lễ cho một lễ kết hôn

Nhưng tôi đang là người đầu tiên cảm nhận được niềm hạnh phúc của lễ kết hôn ấy.

Kết

Đại đức Hae Min đã gặp rất nhiều người khi thực hiện những buổi công diễn chữa lành tâm hồn, ông dã cùng họ nghe nhạc thiền, đọc những thông điệp chữa lành cho tâm hồn và ông đã khóc cùng với họ. Các bạn có bao giờ nghĩ, tại sao đối với người khác lại rất rộng rãi, còn đối với bản thân mình thì lại hà khắc đến thế. “Chúng ta phải yêu thương bản thân mình hơn bất kỳ ai khác. Nếu ta yêu chính mình thì thế giới cũng sẽ yêu lấy ta.” Các bạn thân mến, hãy cùng tôi đọc những thông điệp đầy ý nghĩa của tác giả, cùng nhau xoa dịu những vết đau.

Hãy dùng tay phải để xoa nhẹ trái tim mình

Hãy nghĩ rằng, vết thương của mình phải do chính mình chăm sóc trước

Hãy nghĩ rằng, kể từ bây giờ mình sẽ tha thứ cho người đó và cuộc sống của mình

Hãy quyết tâm rằng, kể từ bây giờ mình sẽ giúp bản thân mình trở nên hạnh phúc.

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã cuốn sách hữu ích cho tất cả chúng ta, giúp ta nhìn nhận lại bản thân mình, nhìn nhận cách sống và các mối quan hệ trong xã hội hiện tại. Cuốn sách giúp xoa dịu đau thương, giúp chúng ta biết yêu thương lấy chính bản thân mình và hơn hết cuốn sách giúp ta cân bằng mọi thứ trong thế gian đang quá vội vã này.

Và cuối cùng, gửi đến các bạn câu nói mà tôi tâm đắc nhất khi đọc hết cuốn sách này, câu nói của Đại đức Hae Min: “Cảm ơn bạn vì đã có mặt trên thế gian này” và hy vọng rằng các bạn sẽ yêu thương và hoàn thiện chính bản thân mình.

Mua sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã” khoảng 52.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Fahasa” tại đây

Đọc sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã ebook pdf

Để download “sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86