Duyên – Bạch Lạc Mai

Giới thiệu sách Duyên – Bạch Lạc Mai – Tác giả Bạch Lạc Mai

Duyên – Bạch Lạc Mai

Yêu một người có lẽ chỉ trong chớp mắt, quên một người lại có thể cần cả cuộc đời.

Biết rõ như thế, nhưng nhiều người vẫn phải yêu, thậm chí ngàn dặm xa xôi truy tìm tình yêu, muốn kết một đoạn tình duyên trong kiếp này, để tuổi xuân không hối, đời người không tiếc. Có điều tình yêu cần trao ra, cần gánh vác, dù phụ bạc cũng phải nhẫn nhịn, dù phản bội cũng cần khoan dung. Dẫu có một ngày mất đi, dùng thời gian trọn đời để gìn giữ hoài tưởng, cũng sẽ không cảm thấy nặng nề mệt nhọc, tình yêu như vậy, mới được xem là tình yêu chân chính.

Duyên - Bạch Lạc Mai

Duyên – Bạch Lạc Mai

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Duyên – Bạch Lạc Mai
 • Mã hàng 8936117741326
 • Tên Nhà Cung Cấp ZGROUP
 • Tác giả: Bạch Lạc Mai
 • Người Dịch: Tố Hinh
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 420
 • Kích thước: 12 x 19
 • Số trang: 404
 • Hình thức: Bìa Mềm

Đôi nét tác giả

Bạch Lạc Mai tên thật là Tư Trí Tuệ, sống ở Giang Nam, đơn giản tự chủ, tâm như lan thảo, văn chương thanh đạm.

 • Cẩm Phong đã xuất bản:
 • Năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình yên
 • Gặp lại chốn hồng trần sâu nhất
 • Duyên

2. Đánh giá Sách Duyên – Bạch Lạc Mai

Đánh giá Sách Duyên - Bạch Lạc Mai

Đánh giá Sách Duyên – Bạch Lạc Mai

1 Thiền từ trong tâm, dù đang ở giữa chốn phồn hoa cũng giữ được tâm thế an bình tự tại. Ẩn mình chốn thâm sơn cùng cốc cũng là một bộ dạng tĩnh lặng an nhiên… những vân vật xuất hiện trong Duyên của Bạch Lạc Mai đều là những người có kiếp trước nặng sâu với Phật. Kiếp này dù họ trải qua phong ba bão táp , dù có nhận muôn ngàn cay đắng nhưng thiền tâm trong họ luôn sáng tỏ, chưa hề vì bụi trần mà nhiễm bụi. Một quyển sách dành cho những ai muốn tìm lại về chốn an nhiên của tâm hồn.

2 Thật tuyệt khi bạn đặt hàng tối ngày hôm trước mà chiều hôm sau đã nhận được hàng. Dù đặt theo gói cước thường. Cảm ơn TiKi đã ưu tiên chuyển hàng đến sớm nhé…

3 Sách bị rách 1 xíu ở gáy sách tuy nhiên k ảnh hưởng gì nhìu đến sách. Nên vs mình sách vẫn ổn, đẹp, chỉ tiếc là k có bookmark thôi như những cuốn khác của Bạch Lạc Mai mà mình từng mua!

4 Sách tốt, bìa đẹp, không hư hỏng. Tuy nhiên sách có hơi cong một xíu. Chắc là do quá trình đóng gói chung với sách khác. Tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng.

5 Nhìn chung sách của tiki khá ổn, đóng gói giao hàng rất cẩn thận, hơi tiếc vì quyển này không có bookmark như những tác phẩm khác của tác giả.

Review sách Duyên – Bạch Lạc Mai

Review sách Duyên - Bạch Lạc Mai

Review sách Duyên – Bạch Lạc Mai

Tôi cũng có thể nói là một người con gái hay mơ mông, cả quãng thời gian sinh viên tôi chỉ tìm đọc những câu chuyện ngôn tình, nói về những câu chuyện tình đẹp đẽ và có hậu. Nhưng khi “bước chân vào đường yêu” thì tôi lại thấy nó không giống như trong chuyện, giống như những câu chuyện tình mà tôi đọc. Chắc hẳn những ai yêu thích truyện ngôn tình cũng đều có cảm giác giống tôi khi gặp thất bại trong tình yêu. Một trong những cuốn sách giúp tôi suy nghĩ thấu đáo hơn đó là cuốn sách Duyên của tác giả Bạch Lạc Mai.

Vì vậy, trong bài viết này tôi xin nói đôi lời cảm nhận cả bản thân và những điều suy ngẫm của mình khi đọc xong cuốn sách này.

Có lẽ trên đời này cái khó nắm giữ và đoán định trước là duyên phận. Mở cuốn Duyên của Bạch Lạc Mai tôi đã bị ấn tượng ngay ở những câu tựa đầu tiên: “Yêu một người có lẽ chỉ trong chớp mắt, quên một người lại có thể cần cả cuộc đời”. Để yêu một người có lẽ chỉ cần mất một thời gian ngắn, nhưng quên một người không phải là điều dễ dàng và tôi là một người trong số đó.

Chuyện tình tan vỡ đặc biệt là khi mình yêu người đó sâm đậm, nó giống như cả thế giới màu hồng bỗng chốc sụp đổ thành một màu đen tối. Chắc hẳn đây là cảm nhận của không ít người đã từng yêu. Tôi đã có quãng thời gian sụp đổ và cuốn sách Duyên của Bạc Lạc Mai cũng đến với tôi như một cơ duyên không đoán trước được.

1. Duyên phận khó nắm bắt

Nhờ cuốn sách này tôi hiểu được Duyên phân của kiếp người, tôi suy nghĩ nhẹ nhàng hơn về chuyện tình và duyên phận của 2 đứa. Không còn oán trách hay tự trách móc bản thân phải thế này hay phải thế kia.

Trong Duyên của Bạch Lạc Mai có nói: “Trà có định mệnh của trà, ấm có định mệnh của ấm, khách có vạn vật của khách, vạn vật trên đời đều có tín ngưỡng và sứ mệnh riêng. Hết thảy gặp gỡ đều bởi bèo tan ngày trước, tất cả ly biệt đều để kiếm tìm về chốn sau”.

Với những triết lý nhân sinh sâu sắc của tác giả Bạch Lạc Mai cùng phong cách hàng văn nhẹ nhàng mang đậm phong cách thiền trong cuốn Duyên đã giúp tôi suy nghĩ thông suốt hơn. Không còn đặt nặng vấn đề duyên nợ, của người đến kẻ đi. Tất cả đã có định mệnh và tạo hóa sắp đặt.

“Trà có định mệnh của trà, ấm có định mệnh của ấm” cũng giống như chúng tôi, mỗi người đều có định mệnh riêng và gặp nhau ở là có duyên phận. Phải tu 500 năm mới có thể lướt qua nhau một lần ở kiếp này và phải tu 2000 năm mới có thể sánh bước bên nhau. Vì vậy “đừng chỉ vì một lần chia tay ngắn ngủi, một chút bạc bẽo tình đời” – Duyên mà không kịp trở tay, mà trở nên hoảng loạn và chỉ biết trốn chạy, không dám đối mặt với sự thật.

Cuốn sách Duyên đã giúp tôi tháo gỡ được nhiều chấp niệm mà bản thân khó có thể nghĩ thông. Bởi vậy, cuốn sách này đáng để bạn dành thời gian đọc, đặc biệt là những người đã và đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi tình yêu tan vỡ.

Trong cuốn sách này Bạch Lạc Mai cũng chỉ cho chúng ta thấy thế nào là một tình yêu chân chính để bạn khỏi mù quáng và lý trí hơn trong tình yêu. Biết rõ yêu là sẽ đau khổ “nhưng nhiều người vẫn phải yêu, thậm chí ngàn dặm xa xôi truy tìm tình yêu, muốn kết một đoạn tình duyên trong kiếp này, để tuổi xuân không hối, đời người không tiếc. Có điều tình yêu cần trao ra, cần gánh vác, dù phụ bạc cũng phải nhẫn nhịn, dù phản bội cũng cần khoan dung. Dẫu có một ngày mất đi, dùng thời gian trọn đời để gìn giữ hoài tưởng, cũng sẽ không cảm thấy nặng nề mệt nhọc, tình yêu như vậy, mới được xem là tình yêu chân chính.”

2. Thấu hiểu để sống nhẹ nhàng hơn

Thấu hiểu nhiều hơn bạn sẽ không còn đặt nặng quá nhiều về tình yêu về duyên phận của con người. Cuốn sách Duyên giúp cho tôi cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn, không còn nghĩ quá nhiều về một đoạn quá khứ không vui và cuộc sống này chúng ta vẫn phải tiếp tục, vẫn phải kết nối những đoạn Duyên khác trong cuộc đời.

Mua sách Duyên – Bạch Lạc Mai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Duyên – Bạch Lạc Mai” khoảng 94.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Duyên – Bạch Lạc Mai Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Duyên – Bạch Lạc Mai Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Duyên – Bạch Lạc Mai Fahasa” tại đây

Đọc sách Duyên – Bạch Lạc Mai ebook pdf

Để download “sách Duyên – Bạch Lạc Mai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86