Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Giới thiệu sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh – Tác giả Hoàng Anh Tú

Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Nếu bạn không tin vào hôn nhân, không tin vào Hạnh Phúc thì hãy gập cuốn sách này lại và trả nó cho nhà sách. Bởi nó là cuốn sách sến sẩm nhất quả đất! Nếu bạn tin thì hãy mở bất cứ trang nào trong cuốn sách này để đọc. Bởi đây là một cuốn sách có thể đọc từ bất cứ trang nào. Nó giống như Hạnh Phúc, khi bạn tin thì bất kỳ lúc nào, khi nào, ở đâu bạn cũng sẽ nhận được Hạnh Phúc. Tác giả đã viết vào cuốn sách những ấp ủ, mong đợi bằng trọn vẹn tình yêu với bạn đời của mình. Mỗi cuốn sách sẽ được viết một cách khác nhau và chỉ có duy nhất một bản in dành cho mỗi người! Hãy viết vào cuốn sách này nhiều nhất có thể. Hãy chắc rằng người bạn đời của bạn sẽ đọc cùng với bạn!

Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh
  • Công ty phát hành: Đinh Tị
  • Tác giả: Hoàng Anh Tú
  • Kích thước: 13 x 18 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 408
  • SKU: 2511669823209
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

2. Đánh giá Sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Đánh giá Sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

1. Một quyển sách hay!

Sách là một chuỗi các truyện ngắn về tình yêu do nhân vật tôi kể, anh ta kể chuyện của mình, chuyện của những người xung quanh. Những câu chuyện tình yêu đó, viên mãn, hạnh phúc có, chia ly, chua xót cũng có. Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép của tình yêu, mỗi một nhân vật có một định nghĩa tình yêu cho riêng mình. Nhưng suy cho cùng, tất cả, tất cả đều mong mỏi tìm về một hạnh phúc. Kết thúc mỗi truyện, tác giả trích lại một đoạn ngắn của truyện và đoạn này cực kỳ chất, mình đã note lại khá nhiều đoạn vào cuốn sổ ghi trích dẫn của mình lâu lâu lật lại đọc vẫn thấy hay vô cùng.

Mình từng nói đùa: “Nếu mình là con trai nhất định mình sẽ mua cuốn này gói lại mang tặng người yêu”. Mà thật sự, cuốn này tỏ tình là số một rồi. .

2. Nhẹ Nhàng!

Có rất nhiều sách viết về tình yêu, có nồng nàn, có đau buồn, có sâu đậm,.. “Em muốn có một cuộc tình già với anh” thì lại khác, rất nhẹ nhàng, lại rất đời thường. Cuốn sách đáng để những người vợ, người chồng đặt đầu giường, mỗi ngày lại đọc một vài trang và hâm nóng lại hôn nhân của mình với người bạn đời. Nội dung dù đời thường, nhưng nó chạm đến những điều mà bạn cần, bạn muốn, bạn nhận thấy trong tình yêu – hôn nhân. Là 1 đầu sách rất xứng đáng để thêm vào trong tủ sách!

3. Rất Thích!

Vốn đã thích các bài viết của tác gia Hoàng Anh Tú. Quyển sách này viết với văn phong nhẹ nhàng, tình cảm, rất hợp với các cặp vợ chồng mặn nồng tình cảm, dựa cậy vào nhau nhưng vẫn tôn trọng lẫn nhau.

4. Cực Kì Hài Lòng!

Mình rất thích cuốn sách này! Lâu lâu mình lại đọc nó để duy trì cảm xúc trong hôn nhân. Mình cũng tặng cho vài người bạn mới kết hôn và họ rất thích.

5. Hay!

Đây một tác phẩm của nhà văn Hoàng Anh Tú. Đây là một tác phẩm viết về hôn nhân và tình yêu rất chân thật và sâu sắc. Quyển sách này như là một quyển nhật kí giúp người vợ hay người chồng hiểu rõ hơn người bạn đời của mình mỗi ngày. Đôi khi có những vấn đề không thể nói ra là giải quyết được mà chỉ có thể nhờ những dòng thư hay trang sách nói hộ lòng mình, đây chính là những điều mà quyển sách này mang đến. Những đoạn tản văn ngắn nói về những vấn đề khác nhau của hôn nhân, gia đình cùng với cách giải quyết, khắc phục được tác giả trình bày dễ đọc, dễ hiểu. Đây là một quyển sách rất hay, rất thú vị, đem đến cho chúng ta cái nhìn mới cũng như cách giải quyết những xung đột cũng như khó khăn trong cuộc sống hôn nhân- gia đình. 

Review sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Với cuốn sách “Em muốn có một cuộc tình già với anh”, tác giả Hoàng Anh Tú tự gọi là cuốn nhật ký những ngày học cách yêu vợ của một anh chồng vô tâm. 

Review sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Review sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

“Khi chúng ta già đi như thế này

em có còn yêu anh không?

Anh mong em nói dối!

Bởi khi đó làm sao mà yêu nổi

Gã khùng điên tính khí thất thường

Nhưng khùng điên anh vẫn nói yêu thương

Như thể nhiều chục năm lời yêu thương đã ăn vào miệng

Như thể em là không khí là ô xy

Cứ thấy em là bật lên thành tiếng

“Em yêu”

Tình già thật đẹp, nhưng đó là trong phim ảnh, văn thơ, hình ảnh những ông già, bà già, tay trong tay, ân cần, thiết tha luôn khiến người ta xúc động. Đời thực thì không như thơ.

“Nếu bạn không tin vào hôn nhân, không tin vào Hạnh Phúc thì hãy gập cuốn sách này lại và trả nó cho nhà sách. Bởi nó là cuốn sách sến sẩm nhất quả đất! Nếu bạn tin thì hãy mở bất cứ trang nào trong cuốn sách này để đọc. Bởi đây là một cuốn sách có thể đọc từ bất cứ trang nào. Nó giống như Hạnh Phúc, khi bạn tin thì bất kỳ lúc nào, khi nào, ở đâu bạn cũng sẽ nhận được Hạnh Phúc.” Ngay khi lật ra trang đầu tiên và thấy những dòng này, mình đã bị thu hút bởi lời ngỏ của tác giả và tựa đề Em muốn có một cuộc tình già với anh.

Mình tin rằng sau khi gấp lại quyển sách, mỗi người đọc sẽ gật gù công nhận rằng cuộc đời này cùng già đi với nhau là một điều thật đẹp.

Giới thiệu sách

Tóc mai sợi vắn sợi dài

Lấy nhau chẳng đặng, thương hoài ngàn năm

Có lẽ chuyện tình yêu buồn nhất là khi dang dở, câu thề chưa vẹn. Thế nhưng những cặp đôi đã, đang và sẽ yêu đừng vì thế mà nghĩ khi đã là của nhau rồi thì an phận, không nỗ lực vì nhau nữa. Bởi thế mà cuốn sách “Em muốn có một cuộc tình già với anh” ra đời là vậy.

Thiết kế và nội dung sách

Sau 7 lần cập nhật thì phiên bản mới nhất với dạng bìa mềm dài 408 trang. Bìa sách màu vàng nhạt, có in hình trái tim cách điệu như muốn nhắn gửi với bạn đọc rằng tình yêu là một món quà, không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị.

Nội dung sách gồm 5 chương, tuy nhiên sẽ thật khó để mình phân biệt rạch ròi qua từng chương vì mình cảm nhận sự mạch lạc xuyên suốt quyển sách mà tác giả muốn truyền tải là những trải nghiệm, suy nghĩ của anh về tình yêu và hôn nhân.

Hoàng Anh Tú, anh Chánh Văn dí dỏm của biết bao thế hệ hoa học trò, tác giả của những quyển sách best seller như Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa, Hết hôm nay là đến hôm qua…đã thêm vào sự nghiệp viết lách của anh cuốn Em muốn có một cuộc tình già với anh. Chẳng có gì nếu bạn đang đi tìm một cốt truyện li kì hay một phát hiện mới mẻ nào đó. Nó chỉ đơn giản là một cuốn sách được viết một cách khác nhau và chỉ duy nhất một bản in dành cho mỗi người.

Trong đời này đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng là tình yêu. Tiền, tài, danh vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần. Chính bởi vì thế mà trước khi xuất bản quyển sách, tác giả đã từng âu lo. Lo người ta không ai muốn đọc một cuốn sách sến sẩm như vậy. Lo hôn nhân chẳng hấp dẫn bằng ngôn tình. Lo những người vợ luôn nhắc đến chồng với tiếng thở dài nặng nhọc. Thật may thay, từ khi ra đời đọc giả khắp nơi đã đón nhận nó một cách nồng nhiệt, viết thêm vào đó những câu chuyện tình yêu, có khi là nước mắt, có khi là giọt mồ hôi anh lau vội trên má em, cũng có khi là một nét cười thoáng qua trong cơn ngái ngủ. Nhưng chúng đều có một mẫu số chung: Hạnh Phúc.

Cuốn sách phần nhiều là những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế về tình yêu, hôn nhân, cách vun vén cho tổ ấm trước những cám dỗ cuộc đời. Vẫn là giọng văn hài hước, hóm hỉnh không lẫn vào đâu được của anh Chánh Văn, cuốn sách gợi cho chúng ta những suy nghĩ về tình yêu đôi lứa, cách ứng xử trong hôn nhân khi đã về chung một nhà, những trái đắng, quả ngọt mà mỗi gia đình phải đối mặt trên con đường cùng nhau vun đắp cái cây tình yêu.

“Khi anh lấy vợ anh mong muốn điều gì nếu không phải là người đồng hành với mình đến cuối cuộc đời?

Khi em lấy chồng em mong muốn điều gì nếu không phải là được nắm tay nhau đi hết cuộc đời?

Nhưng cuộc đời thì dài mà tình yêu thì quá đỗi mong manh”.

Tinh tế nhất là việc tác giả dành cho đọc giả những trang viết riêng để viết nên chính câu chuyện của họ, và anh thân thương gọi nó là Nhật kí hành trình đi tìm hạnh phúc.

Đó là quyển nhật kí học cách yêu vợ từ một anh chồng vô tâm, như một câu chuyện giản dị nhắn nhủ với ta hạnh phúc có khi chỉ là những điều nhỏ bé ngay bên cạnh, một câu khen tặng mái tóc người thương, một cái nhíu mày xót xa hôn lên vết bụng rạn của vợ sau bao lần sanh nở và có khi hạnh phúc thì chẳng tày gang…

Bản thân tôi nhìn thấy niềm hạnh phúc không hiển nhiên mà có của vợ chồng tác giả. Tôi thấy ánh mắt dịu dàng của bố mẹ trao cho nhau sau những cơn đấu khẩu của người già khó tính. Tôi nhìn thấy cả những hờn giận, ghen tuông của những người vợ sau bao lần chớp tắt của cuộc sống, và cả nụ cười bẽn lẽn, tôi gối đầu lên tay anh, ngủ vùi quên cơn đói.

Tôi nhớ mãi câu chuyện tình đẹp nhưng dở dang của nàng Mia và chàng nhạc công Sebastian trong La La Land: Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu và sự nghiệp. Nhưng khi chúng ta đã có một trong hai, thì cái còn lại cũng đã biến mất tự lúc nào. Đó chính là tiếc nuối. Đoạn tình yêu không trọn vẹn đó của La La Land làm tôi suy nghĩ nhiều về những trăn trở của Hoàng Anh Tú khi viết về tình yêu và hôn nhân. Chẳng phải khi không anh thốt lên: Cuộc đời dài lắm mà tình yêu thì thật mong manh, làm sao lấp đầy hơi ấm cho một ngôi nhà? Cuộc sống sẽ dịu dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta biết đặt mình vào vị trí của nhau, kẻ cả khi đã là vợ là chồng. Luôn nhủ bản thân phải giữ lòng biết ơn với mọi thứ xung quanh, những người bên cạnh, mọi thứ vẫn thật đẹp. Đừng làm gì để tạo nên tiếc nuối, nhất là trong chính cuộc tình của mình. Vì yêu, tặng nhau một chữ…An.

Mua sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh” khoảng 86.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh Fahasa” tại đây

Đọc sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh ebook pdf

Để download “sách Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86