Mình Có Thương Mình

Giới thiệu sách Mình Có Thương Mình – Tác giả Búi Thanh Quỳnh Như

Mình Có Thương Mình

Thời gian chưa bao giờ chờ đợi ai và đời người cũng thế. Nó như một hành trình dài mà chúng ta đều phải trải qua. Khi tôi còn trẻ, tôi cũng từng mơ mộng rất nhiều để rồi khi giờ đây, thế giới quan trong tôi cũng dần thay đổi bởi những sự va vấp của bản thân. Và chính điều đó khiến tôi trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không ai sinh ra mà có thể biết hết tất cả mọi thứ và ta càng không thể biết điều gì sẽ xảy đến với mình ở phía trước vì mọi điều trên đời này là vô thường.

Mình Có Thương Mình? – nó không chỉ là câu hỏi dành riêng cho Quỳnh Như mà dành cho tất cả chúng ta. Đã có một lúc nào bất giác chúng ta dành cho mình một khoảng lặng để nhớ về những điều đã đi qua trong cuộc đời. Để rồi hối tiếc, chạnh lòng, để rồi buồn vui với nó. Mọi cung bậc cảm xúc mà ta có cho dù thế nào thì nó cũng là những điều thật đẹp bởi khi ấy ta được sống thật với con người mình một cách không che đậy. Những nỗi buồn đôi lúc đến từ chính sự tử tế của bản thân mình.

Đã đi qua hơn nửa của đời người, tôi nhận ra sống và chết thật ra chỉ cách nhau đúng một hơi thở. Ngay tại thời điểm hiện tại, tôi chỉ mưu cầu sự an nhiên trong tâm hồn và mong những ngưòi mà mình yêu quý đều khỏe mạnh. Những ai còn nhớ và nhận ra tôi qua từng vai diễn mà tôi thể hiện đều là điều khiến tôi trân trọng. Ánh hào quang của showbiz giờ đây đã không còn quá nhiều ý nghĩa đối với tôi. Do vậy tôi hoàn toàn đồng cảm với những điều Như viết.

Quỳnh Như đã dùng chính sự trải nghiệm và lăng kính của bản thân để viết về thế giới xung quanh một cách tự nhiên và chân thành, đơn giản và dễ hiểu. Quỳnh Như có thể đúng và sai trong quan điểm của chính mình nhưng cho dù như thế nào thì cũng đáng khen ngợi vì Như đã dũng cảm làm những thứ mà Như tin và lựa chọn. Và tôi mong những điều Như gửi gắm qua từng trang sách có thể chạm vào đâu đó trong tâm hồn của những người đọc nó. Tôi chúc Như thành công với quyển sách đầu tay của mình.

Mình Có Thương Mình

Mình Có Thương Mình

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mình Có Thương Mình
  • Mã hàng 9786045399545
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
  • Tác giả: Búi Thanh Quỳnh Như
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 280
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 251
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mình Có Thương Mình

Đánh giá Sách Mình Có Thương Mình

Đánh giá Sách Mình Có Thương Mình

1 Ngày mình rời xa một người, hẳn như nó là ngày buồn nhất trong cuộc đời mình. Chưa phải đâu. Mọi sự gặp gỡ đều có duyên cơ của nó. Cũng như mọi sự phân li đều có lí do. Và đôi khi gặp gỡ cũng chính để phân li. Vậy thì gặp gỡ để làm gì? Cứ coi như chưa hề có nhau trong đời, như vậy sẽ tốt biết bao? Nhưng một người khiến ta từng dốc lòng yêu thương và dâng hết niềm tin vào. Họ đã đồng hành cùng ta một chặng đường dài, chẳng phải cũng tốt sao? Người ra đi mãi mãi mang theo những năm tháng vụng dại của em đi. Từ nay em sẽ sống vì mình, sẽ để con tim lành lặn và thanh thản đập những nhịp vững vàng. Em sẽ lại gặp gỡ và lại tiếp tục yêu thương. Vì có ai cấm được trái tim ngừng yêu thương đâu chứ.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Mình Có Thương Mình

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mình Có Thương Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mình Có Thương Mình” khoảng 136.000đ đến 140.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mình Có Thương Mình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mình Có Thương Mình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mình Có Thương Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Mình Có Thương Mình ebook pdf

Để download “sách Mình Có Thương Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86