Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Giới thiệu sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu – Tác giả Otono Yomoji

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Tháng 7 năm 2020, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam sẽ gửi đến các bạn độc giả yêu thích light novel bộ đôi tác phẩm Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu của tác giả Otono Yomoji. Đây là hai tác phẩm thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, nhưng lại được xây dựng trên nền tảng từ những yếu tố khoa học viễn tưởng liên quan đến các thế giới song song và thuyết đa vũ trụ.

Ở nơi mà các thế giới song song chỉ khác nhau ở những điểm nhỏ và một cách vô thức, con người thường xuyên du hành qua chúng.

Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêulà câu chuyện về Takasaki Koyomi, một cậu bé sống với mẹ sau khi cha mẹ ly hôn và mới nhập học vào trường chuyên ở địa phương. Cậu sống khép kín, không có bạn bè. Thế rồi một ngày nọ, cô bạn cùng lớp Takigawa Kazune đột nhiên bắt chuyện với Koyomi. Cô bảo rằng mình đã dịch chuyển từ thế giới thứ 85, ở đó cô và cậu là người yêu của nhau. Từ đó, Koyomi phải đối diện với một câu hỏi:

Ta ở thế giới song song có phải là ta hay không?

Thông qua hai câu chuyện đặt ở hai thế giới với những khả năng khác nhau, tác giả Otono Yomoji sẽ mang đến cho người đọc nhiều điều để suy ngẫm về tình yêu, về cuộc sống, và về thế giới đang diễn ra xung quanh mình. Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu là câu chuyện về một tình yêu mang đầy tính triết lý: Ta ở thế giới song song có còn là ta nữa không? Người ta yêu ở thế giới song song, có còn là người ấy không? Nếu mỗi thế giới là một khả năng, liệu ta có nguyện yêu tất cả những khả năng của người ấy?

Tuy là hai câu chuyện khác nhau ở hai thế giới khác nhau, thế nhưng khi đọc Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu, người đọc sẽ tìm thấy trong cả hai tác phẩm nhiều chi tiết gắn kết, bổ sung cho nhau, giúp cho cả hai trở nên trọn vẹn.

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu
  • Mã hàng 8935235227101
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Otono Yomoji
  • NXB: NXB Hà Nội
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 18 x 13 cm
  • Số trang: 250
  • Hình thức: Bìa Mềm

Otono Yomoji

Otono Yomoji sinh năm 1981 tại tỉnh Oita. Năm 2012, anh lần đầu ra mắt công chúng với Minutes ~Ichifunkan no zettai jikan~, tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi thường niên lần thứ 18 của Dengeki. Một số tác phẩm khác của Otono Yomoji có thể kể đến như Rateraru: Suihei shiko suiri no Tenshi, bản chuyển thể light novel của Kakumeiki Valvare, Kami gokuto Mary Skelter…

2. Đánh giá Sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Đánh giá Sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Đánh giá Sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

1 Quyển sách này chính là câu chuyện của một phần trăm bất hạnh, phải chăng để trái ngược với quyển còn lại trong combo mà quyển sách này phải cay đắng đến thế. Lại là một câu chuyện về những thế giới song song, nhưng không phải là tình yêu giữa các thế giới, mà là câu chuyện tìm cách phá huỷ thế giới…. để cứu lấy người “tôi” yêu. Quyển sách đọng lại trong mình rất nhiều cảm xúc, trong đó phần nhiều là day dứt, có một chút thổn thức, một chút tiếc nuối và nhiều cảm xúc khác nữa. Truyện thực sự rất cuốn, dễ dàng đưa người đọc đi vào mạch truyện và chìm đắm trong đó. Cốt truyện được xây dựng một cách chặt chẽ, liên kết với quyển còn lại nhưng lại mang một màu sắc thật sự rất khác.

2 Thật sự, đây là một quyển sách nhẹ nhàng, với một câu chuyện nhẹ nhàng. Diễn biến khá thoải mái, kể cả cao trào, được đẩy lên nhưng không quá khốc liệt, giữ vững được nhịp điệu của cả quyển sách. Câu chuyện của chín mươi chín phần trăm hạnh phúc. Như hai mặt đồng xu, thì so với quyển còn lại trong combo mình tự đặt cho quyển này như thế. Một câu chuyện tình cảm được xây dựng trên nền tảng khám phá sự thật giữa các thế giới song song, đi theo tuyến thời gian như vẽ lại một bức tranh cuộc đời của nhân vật. Trong quyển sách vẫn có những chi tiết liên kết với quyển còn lại hoặc được lý giải ở quyển còn lại nhưng mạch truyện vẫn không hề đứt quãng, câu chuyện được xây dựng thực sự chặt chẽ và không có chỗ nào có thể phàn nàn.

3 Với bộ đôi tác phẩm này mới là lần thứ hai mình đọc về chủ đề các thế giới song song. Và mình cực kỳ thích chủ đề này luôn, nó có rất nhiều yếu tố để khai thác. Và “Nhắn gửi…” đã tạo được vô vàn sự ly kì, hấp dẫn. Khái niệm “đa vũ trụ”, “đa thế giới” hay “thế giới song song” ở đây cơ bản nhưng cũng nhiều điểm mới mẻ. Có một số lý thuyết mình thấy phải đọc tập trung mới hiểu, các bạn teen đọc có lẽ cũng không dễ hiểu cho lắm, có thể do cách dùng từ. Câu chuyện kết thúc ở phần 1 đau xót quá, cay đắng quá. Đến phần 2 thì tương thì tươi sáng, hơn phúc hơn. Rút cuộc lại thì… có những người yêu nhau và mãi mãi không thể tới với nhau, liệu rằng ở một thế giới khác họ có hạnh phúc? Khép lại bộ sách trong lòng mình có hứng thú, có ngạc nhiên, có vui buồn, và có chút tiếc nuối.

4 Sản phẩm đóng gói tốt, vận chuyển nhanh. Cuốn này với cuốn phát hành cùng đọc xong thấy rất hay tuy có hơi buồn một xíu thôi, nhưng nó cho tôi một hy vong về một nơi mà mình có thể làm những mà mình không thể ở thế giới này.

5 Mua cả thùng đợt sale nên khá là ok nhưng ko hiểu sao ai bóc mất seal quyển Công cuộc tái thiết 2 ra rồi nhà sách lấy cho mình. May là ko bị móp méo hay mất đồ tặng gì cả.

Review sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Review sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Review sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

dù chỉ mới xuất hiện, bộ đôi Light Novel đến từ Nhã Nam – ‘Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em‘ và ‘Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu’ đã làm mưa làm gió khắp các nhà sách Việt Nam.

Cách đây hơn một tháng, Nhã Nam Light Novel đã ‘nhá hàng’ trước về sự xuất hiện của bộ đôi Light Novel đến từ tác giả Otono Yomoji: Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu. Cuối tháng bảy này, bộ đôi tác phẩm đã có mặt trên các nhà sách toàn quốc, bao gồm online và offline, đón nhận được vô số phản hồi tích cực của độc giả. Vậy điều gì khiến bộ đôi Light Novel này hấp dẫn đến thế?

Tác giả Otono Yomoji đã đưa người đọc tới một thế giới mới mẻ, nơi trái đất chỉ là một thế giới giữa vô số những vũ trụ song song cùng tồn tại, và con người có thể vô thức hay cố ý du hành qua chúng.

Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em là câu chuyện xoay quanh Hidaka Koyomi và Satou Shiori. Mặc dù có tình cảm với nhau, nhưng cha mẹ của Hidaka và Satou lại chuẩn bị tái hôn với nhau, biến họ trở thành anh em. Không chấp nhận điều này, cả hai lên kế hoạch bỏ trốn tới một thế giới khác, nhưng lại gặp một biến cố khủng khiếp, phá vỡ những mong muốn và dự định họ đang ấp ủ.

Trong khi đó, Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu lại là một câu chuyện lấy bối cảnh thế giới khác, nơi tồn tại một cậu học sinh Takasaki Koyomi khép kín, trầm lặng, và cô bạn học cùng lớp Takigawa Kazune. Sự xuất hiện của Kazune đã làm cả cuộc sống của Koyomi đảo lộn, vì lời khẳng định cả hai đã là người yêu trong một thế giới khác. Cậu học sinh không thể kìm nén những băn khoăn của mình: bản thân mình trong thế giới khác đó, có phải là mình không? Người ta yêu ở thế giới song song, có vẫn là người ấy không?

Một câu chuyện là việc hy sinh cả cuộc đời để tìm cách sửa chữa sai lầm trong quá khứ, một câu chuyện lại là mối tình đặt trong những suy ngẫm đầy triết lý. Lấy bối cảnh giả tưởng làm nền, nhưng tác giả Otono Yomoji lại muốn nhắn nhủ về những suy ngẫm về cuộc sống, về tình yêu, về cái tôi của bản thân mỗi người và thế giới chúng ta đang sinh sống.

Ngay khi ra mắt, bộ đôi Light Novel này đã nhận được sự mong chờ của nhiều độc giả, mặc dù trước đó chưa từng có tiếng vang nào tại Việt Nam. Nhẹ nhàng, sâu sắc, lãng mạn, đây là bộ đôi Light Novel “nhất định phải có” đối với mỗi bạn đọc yêu thích Anime/Manga và văn học Nhật Bản.

Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu đã có mặt trên nhiều nhà sách toàn quốc. Hãy đọc và chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ đôi tác phẩm này ngay nhé!

Mua sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu” khoảng 76.000đ đến 82.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu ebook pdf

Để download “sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86