Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Giới thiệu sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống – Tác giả Eckhart Tolle

Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong quyển sách nổi tiếng A New Earth – Thức Tỉnh Mục Đích Sống này. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự thức tỉnh trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người và trên toàn thế giới.

“Thức tỉnh mục đích sống” đã cộng hưởng thật sâu sắc với những điều bên trong tôi và giúp tôi thay đổi nhận thức về bản thân và về cả mọi điều” 

Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Thức Tỉnh Mục Đích Sống

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thức Tỉnh Mục Đích Sống
 • Công ty phát hành First News – Trí Việt
 • Tác giả: Eckhart Tolle
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 440
 • SKU 2439293163020
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Đánh giá Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Đánh giá Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

1. Đọc để cảm nhận. Đọc để thức giấc. Đọc để tìm ra chính mình. Đừng lãng phí cuộc đời một cách vô ích. Thời gian là thứ công bằng nhất. Mỗi người chúng ta ai cũng có 24 giờ một ngày. Hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhé. Bởi vì bạn không thể quay lại được đâu. Làm việc gì chỉ cần biết lý do tại sao thì mọi thứ sẽ ổn.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn ý thức được bản thân đừng để một ngày nói đó phải thốt lên câu: “Sao bản thân không làm điều này sớm hơn!”.

2. Chúng ta luôn loay hoay, tìm cách chinh phục thành công để mong tìm thấy hạnh phúc. Liệu điều đó có đúng? Ai đó đã từng nói rằng hạnh phúc đến từ chính chúng ta. Và cuốn sách này cho bạn hiểu rõ hạnh phúc từ tâm, từ hiện tại, cách đơn giản để hạnh phúc mà ai cũng có thể đạt được một cách giản đơn; chỉ cần tập trung vào hiện tại bạn sẽ có bước đột phá to lớn trong cuộc sống. Thành công và hạnh phúc là điều hiển nhiên sẽ đến. Cám ơn tác giả đã TỈNH THỨC hàng triệu con người, trong đó có tôi.

3. Một cuốn sách hơi khó đọc nhưng rất ý nghĩa với những người đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời. Thực hành như trong sách hướng dẫn giúp mình có cuộc sống bình an hơn, bình an trước mọi điều xảy ra trong cuộc sống. Rất đáng đọc.

4. Nội dung sách chỉ ra cách nhìn mới về cuộc sống này, điều mình cảm nhận được sau khi đọc đó là cảm thấy đầu óc rất nhẹ nhàng, suy nghĩ đơn giản hơn và sống vui hơn. Phải rèn luyện nhiều cách nghĩ mà sách đưa ra nhưng nó cũng đã có tác dụng phần nào. Mình cảm thấy rất vui khi đọc được cuốn sách này.

5. Quyển sách muốn định hướng cho mỗi người chúng ta thoát khỏi những ảm ảnh trần thế như danh vọng, địa vị xã hội, tiền bạc và hướng con người tới 1 cách sống đáng quý hơn. Nói chung vs mình cuốn sách này đáng đồng tiền bát gạo

Review sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Review sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Review sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

 • Bây giờ thì nhân loại đã sẵn sàng để chuyển hóa chưa?
 • Tại sao lúc này mới thực là thời cơ?
 • Bạn có thể làm gì để thúc đẩy quá trình chuyển hóa nội tại này?

Đặc điểm của nhận thức cũ đầy tính bản ngã là gì và đâu là dấu hiệu của một tâm thức mới đang trỗi dậy? Những câu hỏi này và một số câu hỏi khác sẽ được đề cập đến trong cuốn sách này.

Quan trọng hơn, “Thức tỉnh mục đích sống” cũng chính là một công cụ có tính chuyển hóa xuất phát từ một nhận thức mới đang trỗi dậy. Những ý tưởng và khái niệm ở đây tuy quan trọng, nhưng đó cũng chỉ là thứ yếu. Chúng như những tấm bảng chỉ đường giúp bạn đi đến trạng thái tỉnh thức. Trong lúc đọc một sự chuyển hóa sẽ xảy ra trong bạn.

Mục đích chính của “Thức tỉnh mục đích sống” không phải là để cung cấp thêm thông tin hay những niềm tin mù quáng cho trí năng của bạn, hay cố thuyết phục bạn về một điều gì, mà nó mang đến cho bạn một sự chuyển hóa trong nhận thức, tức là thức tỉnh bạn ra khỏi những dòng suy nghĩ miên man ở trong đầu. Nếu được như vậy thì bạn sẽ không chỉ thấy cuốn sách là “thú vị”. Vì thú vị có nghĩa là bạn còn đứng ở bên ngoài, tìm vui với những ý nghĩ, và khái niệm ở trong đầu bạn để tư duy rằng mình đồng ý hay không nên đồng ý với cuốn sách. Vì “Thức tỉnh mục đích sống” được viết cho bạn, do đó cuốn sách hoặc rất vô nghĩa đối với bạn, hoặc nó làm cho nhận thức của bạn có sự thay đổi lớn. Tuy nhiên cuốn sách này chỉ có thể thức tỉnh những người đã sẵn sàng để tỉnh thức. Mà không phải ai cũng sẵn sàng để tỉnh thức.

Nếu trong lúc này bạn chưa rõ tỉnh thức có nghĩa là gì, thì bạn cũng không cần bận tâm nhiều về nghĩa của từ ấy, hãy cứ tiếp tục đọc và khi nào trong bạn có sự tỉnh thức, thì bạn sẽ hiểu “tỉnh thức” có nghĩa là gì. Quá trình tỉnh thức một khi đã bắt đầu ở trong bạn rồi thì không thể đảo ngược lại; và để cho quá trình này được bắt đầu, bạn chỉ cần trải qua trạng thái tỉnh thức – dù chỉ trong một thoáng chốc. Đối với một số người thì một thoáng chốc của trạng thái tỉnh thức đó sẽ xảy đến khi họ đọc cuốn sách này.

Điều căn bản nhất của quá trình tỉnh thức là: Nhận ra sự mê mờ đang có mặt ở trong bạn, Nhận diện bản ngã của bạn khi nó đang nói, đang nghĩ, đang làm một việc nào đó, Nhận ra thói quen suy tư đầy tính băng hoại trong tâm thức của tập thể đang thẩm thấu vào mọi khía cạnh của đời sống, kéo dài thêm tình trạng chưa thức tỉnh.

Đó là lý do vì sao Eckhart Tolle viết cuốn sách này: để nêu lên những khía cạnh chính của bản ngã và cách bản ngã hoạt động trong bạn cũng như trong tâm thức tập thể. Điều này có ý nghĩa quan trọng, vì hai lý do chính. Trước hết, nếu bạn không nhận ra được những cơ cấu hoạt động của bản ngã, bạn sẽ không nhận diện được nó, và sẽ nhầm lẫn mà liên tục tự đồng nhất mình với bản ngã, tức là vô tình bạn để cho bản ngã chế ngự lấy bạn, mạo danh là bạn. Thứ hai, tự thân việc nhận diện bản ngã ở trong bạn chính là một trong những phương cách giúp cho sự tỉnh thức ở trong bạn được xảy ra. Khi bạn nhận ra sự mê lầm của mình, thì cái làm cho sự nhận biết ấy có thể xảy ra chính là thứ nhận thức mới đang trỗi dậy, đó cũng chính là tỉnh thức. Tuy nhiên, ta không nên có thái độ đấu tranh, hay kình chống với bản ngã cũng như ta không thể đấu tranh chống lại bóng tối, hay chống lại sự mê mờ. Điều mà ta cần làm là mang ánh sáng của nhận thức vào những nơi tối tăm này. Và bạn chính là ánh sáng đó.

Mua sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” khoảng 110.000đ đến 121.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thức Tỉnh Mục Đích Sống Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thức Tỉnh Mục Đích Sống Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thức Tỉnh Mục Đích Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống ebook pdf

Để download “sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86