Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc – Tác giả BS Trần Thị Huyên Thảo

Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Sau Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng & Bước đệm vững chắc vào đời, cuốn sách thứ ba trong bộ BÁC SĨ RIÊNG CỦA BÉ YÊU được bác sĩ Huyên Thảo chọn đề tài “ăn uống”, vì theo bác sĩ, “thật sự mình thấy đây là một đề tài rất cơ bản, quá cơ bản, nhưng lại gây ra quá nhiều đau thương, căng thẳng và cay đắng, cho con trẻ, cho ba mẹ ông bà chúng.” Vốn là bác sĩ nhi tốt nghiệp ở Đại học y khoa Úc, nổi tiếng mát tay khi chữa trị và tư vấn nhi khoa cho nhóm bệnh nhân nhỏ tuổi, bác sĩ gặp nhiều “nạn nhân” trong chính sự lo lắng thương yêu không đúng cách.

Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Ăn Uống Là Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ăn Uống Là Hạnh Phúc
  • Mã hàng 8934974168751
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: BS Trần Thị Huyên Thảo
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích thước: 23 x 15.5 x 1 cm
  • Số trang: 179
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc

1 Mình nghe các mẹ truyền tai nhau cuốn này giữ lắm, cũng mua đọc để biết cách cho bé con ăn dặm, nhưng đứng dưới cương vị người giảng dạy tâm lý thì cuốn này viết chung chung, và lặp đi lặp lại cái gọi là ăn hạnh phúc, như thế nào là ăn uống hạnh phúc nhưng ko đưa ra phương án làm sao để giúp các mẹ cho con mình ăn uống trong vui vẻ, phấn khởi. Nội dung sách là kiến thức rất chung, phù hợp cho các mom lần đầu làm mẹ, và chưa biết đến phương pháp ăn dặm của Nhật.

2 Sách mới đẹp. Đây là cuốn thứ 4 của bác sỹ Thảo mà mình mua. BS Thảo viết rất hay chứ ko nhàm chán như nhiều cuốn khác về chủ đề mè và bé mình từng đọc.

3 Sách rẻ hơn nhiều so với kênh khác, giao hàng đúng thần tốc luôn, tối đặt, sáng có. về khoản giao hàng đúng là ko ai bì lại tiki

4 Sách hay, phù hợp cho bố mẹ ông bà đọc để có thêm kiến thức chăm sóc cho trẻ.

5 Sách đẹp, nội dung rõ ràng, thiết thực với những ai bắt đầu cho con ăn dặm.

Review sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Review sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Review sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc

Mến gửi quí gia đình!

Lần này, với sách Ăn uống là Hạnh phúc, mình hy vọng sẽ giải đáp được cho nhiều gia đình về những qui luật cơ bản và những kiến thức cơ bản về việc ăn uống của trẻ em, để có thể giúp cho quí gia đình hỗ trợ con em mình một cách đúng mực và ít căng thẳng nhất, và để trả lại giá trị thực chất nhất của việc ăn uống mà đáng ra phải có: Ăn uống là Hạnh phúc! Hạnh phúc cho con trẻ, và hạnh phúc cho ba mẹ, ông bà và những người chăm sóc trẻ! Để trẻ được cảm nhận và duy trì hứng thú ăn uống, và để người lớn chúng ta giải tỏa những áp lực căng thẳng vô hình nhưng rất thực tế hiện diện dai dẳng ở nhiều gia đình một cách không đáng có!

Mình chọn đề tài ăn uống để ưu tiên viết chia sẻ với các bạn, vì thật sự mình thấy đây là một đề tài rất cơ bản, quá cơ bản, nhưng lại gây ra quá nhiều đau thương, căng thẳng và cay đắng, cho con trẻ, cho ba mẹ chúng, cho ông bà chúng. Đồng thời, những hệ lụy của một sự tiếp cận ăn uống không khỏe mạnh có thể thật sự phá hủy tương tác yêu thương tích cực cần có của một quan hệ ba-mẹ-con cái trong gia đình hạt nhân, cũng như trong các quan hệ rộng hơn ở gia đình lớn hơn, và quan hệ xã hội….cấp tính cũng như lâu dài. Bản thân là bác sĩ, nhưng với vị trí là một người mẹ, mình và con mình cũng từng lặn ngụp trong vòng xoáy này, với áp lực vô hình của gia đình và xã hội. Nếu để nói chúng mình là nạn nhân, thì thật sự quá lời, nhưng mình đã và đang gặp nhiều nạn nhân vô cùng tiếc nuối trong thực hành tư vấn nhi khoa. Việc có những kiến thức đúng sẽ giúp bạn vững vàng hơn, và mình mong qua những chia sẻ này, mình sẽ giúp mang lại những điều tích cực cho nhiều gia đình, vì có những sai lầm không nên trải qua, và có những điều đúng đắn nên được nhận biết trước để đường đi suôn sẻ!

Nào, chúng ta cùng nắm tay nhau, hít một hơi thật sâu, đi qua những bài học mà mình nghĩ sẽ có thể đắt giá cho các bạn, cùng nhau dũng cảm nhìn trực diện bản thân, nhìn trực diện vấn đề, để cuộc đời nở hoa lily và để việc ăn uống của con trở thành niềm hạnh phúc lớn lao của con và của cả chúng ta, các bạn nhé! Với tất cả yêu thương.

Tác giả: Bs. Trần Thị Huyên Thảo. 

Mua sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ăn Uống Là Hạnh Phúc” khoảng 80.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ăn Uống Là Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ăn Uống Là Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ăn Uống Là Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Ăn Uống Là Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86