Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

Giới thiệu sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng – Tác giả Gretchen Rubin

Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

Tác phẩm là sự pha trộn độc đáo giữa Minh triết hạnh phúc của Đức Đạt Lai Lạt Ma và Ăn. Cầu nguyện. Yêu của Elizabeth Gilbert.”

Sonja Lyubomirsky, tác giả sách The How of Happiness: A New Approach to Getting the Life You Want

Với nền tảng vững chắc từ các nghiên cứu đa dạng các lĩnh vực như: tâm lý học, văn chương, triết học đan xen những tản mạn bên lề dí dỏm, Gretchen Rubin đã khởi xướng một loạt những đề án thú vị hướng tới đích đến: Một cuộc đời hạnh phúc.

Độc đáo, gần gũi và đậm dấu ấn cá nhân, Đề án hạnh phúc – Dấn thân và tận hưởng sẽ đem tới thay đổi thiết thực cho những ai đang lên kế hoạch hiện thực hóa ước mơ hạnh phúc của riêng mình.

Bởi “Hạnh phúc không phải lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc” nên trên hành trình vượt qua giông bão cuộc đời và tìm đường đến bến bờ của sự viên mãn, “đề án” của bạn có thể khác đi, thậm chí thay hình đổi dạng, nhưng đích đến thì vẫn luôn ở đó, chờ bạn bước vào, dấn thân và tận hưởng.

Đề Án Hạnh Phúc - Dấn Thân Và Tận Hưởng

Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng
  • Mã hàng 8936186545757
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: Gretchen Rubin
  • Người Dịch: Thế Anh, Hoàng Dương
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 20 x 14.5 cm
  • Số trang: 240
  • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả: GRETCHEN RUBIN

Một tác giả có thói quen ghi chép lại những cuộc phiêu lưu của mình khi theo đuổi hạnh phúc, thói quen và bản chất con người. Bà sở hữu một lượng độc giả trung thành khổng lồ, với những cuốn sách bán chạy hơn 3.000.000 bản trên toàn thế giới và được dịch ra hơn 30 thứ tiếng. Hiện nay, bà đang sống ở New York cùng chồng và hai con gái.

2. Đánh giá Sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

Đánh giá Sách Đề Án Hạnh Phúc - Dấn Thân Và Tận Hưởng

Đánh giá Sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

1 Văn phong rất hóm hỉnh. Nội dung thu hút.

2 Sách đẹp, nội dung hóm hỉnh.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn.

4 Mới nhận hàng, thấy bề ngoài mọi thứ oke không vấn đề, nội dung thì hay, thu hút.

5 Rất oke.

Review sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

Review sách Đề Án Hạnh Phúc - Dấn Thân Và Tận Hưởng

Review sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

Trong bối cảnh tất cả mọi người đều sống trong nỗi sợ hãi và luôn dè chừng mỗi khi ra ngoài như bây giờ, chúng mình thật sự thèm được đi chơi, được tạm biệt chiếc khẩu trang, được vui đùa hay nằm ườn đọc sách trên bãi cỏ xanh và thỏa thích ăn trái cây chín mọng. Đó mới chính là một mùa hè đúng nghĩa! Nếu trước đây điều này thật hiển nhiên thì giờ đây quá đỗi xa xỉ. Liệu đó có phải ý nghĩa của hai chữ “hạnh phúc”? Rằng cảm giác ấy sẽ len lỏi trong ta ở những khoảnh khắc đời thường nhất đến mức đôi lúc ta vô tình bỏ qua nhưng rồi chúng sẽ quay trở lại như nguồn động lực mỗi khi ta đương đầu với nghịch cảnh.

Đề án hạnh phúc – Dấn thân và tận hưởng cũng mang một thông điệp tương tự, bạn sẽ bắt gặp những thay đổi nhỏ từng ngày của Gretchen Rubin cùng nỗ lực trở nên hạnh phúc hơn, cách bà vật lộn với đống tài liệu về chủ đề hạnh phúc cao ngất ngưởng hay cách bà cùng chồng học cách thỏa hiệp và nói chuyện mềm mỏng với hai cô con gái là Eleanor và Eliza… Vì cuộc sống chưa bao giờ là bằng phẳng như mặt nước hồ những ngày lặng gió nên để trở nên hạnh phúc, ta cần thay đổi và khiến những yếu tố ngoại cảnh thay đổi theo. Có thể hoàn cảnh hiện tại có khó khăn, nhưng chỉ cần chúng ta mạnh mẽ dấn thân, đích đến hạnh phúc vẫn sẽ luôn ở đó chờ đợi, ngọt ngào như những trái đào chín mọng mùa hè.

Mua sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng” khoảng 69.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Fahasa” tại đây

Đọc sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng ebook pdf

Để download “sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 14/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86