Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

Giới thiệu sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời – Tác giả Oh Eun Young

Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

Tại sao con của chúng ta không biết nhẫn nhịn và kiềm chế? Tại sao nhiều lúc bố mẹ lại trút bực dọc lên đầu những đứa trẻ mà họ yêu thương? Đây là vấn đề cần phải được giải quyết triệt để tận gốc rễ. Tính đến nay đã có quá nhiều những vụ án phát sinh từ lí do không thể nhẫn nhịn nên cáu giận lớn tiếng. Con số về những vụ án xảy ra vì không kiềm chế được cơn giận mà cáu gắt, giận dữ đang ngày càng tăng lên, gia đình cũng như xã hội mà chúng ta đang sống dường như đang dần không còn là nơi trú ẩn an toàn cho mỗi người nữa.

Trong một xã hội mà các vụ án bắt nguồn từ những cơn nóng giận cứ xảy ra liên tục thì cảm xúc và tình cảm của thủ phạm đã gặp những vấn đề gì? Nguyên nhân chính bắt nguồn từ chính quá trình “nuôi dạy trẻ”, nơi mà sự nóng giận bùng phát mạnh mẽ nhất và nguy hiểm nhất. Nếu như chúng ta không thể nào vượt qua những giai đoạn phát triển cảm xúc mà thông qua đó chúng ta có thể điều tiết được những xung đột, phẫn nộ và cáu giận trong quá trình “nuôi dạy trẻ” thì hẳn nhiên kết quả xảy ra sẽ vô cùng tồi tệ.

Những đứa trẻ không thể kiềm chế cảm xúc lớn lên sẽ có thể trở thành những người cha người mẹ vừa vụng về khi tiết chế cảm xúc của bản thân vừa khó khăn khi kiềm nén cơn giận dữ. Hơn nữa, cha mẹ luôn là tấm gương cho con cái, vì thế hình ảnh cha mẹ cáu giận cũng sẽ trở thành hình mẫu để con cái học theo và con cái chúng ta rất dễ trở thành một trong những người cha người mẹ hay la lối trong tương lai. Bởi lẽ chúng sẽ vừa nhìn cha mẹ vừa tiếp thu cách xử lí cũng như thể hiện cảm xúc của bản thân rằng: “À, hoá ra biểu hiện cảm xúc tiêu cực là phải la lối om xòm thế này”. Trong suốt quá trình lớn lên, trẻ con sẽ không ngừng học hỏi, tiếp thu cách xử lí cảm xúc từ cha mẹ và những người xung quanh cho đến tận khi chúng có năng lực tự tạo lập và làm chủ cảm xúc của bản thân. Thậm chí, chúng có thể tiếp thu một cách thụ động và nguyên vẹn cách biểu lộ cảm xúc tức giận thông qua các chương trình giải trí, các bộ phim truyền hình hay từ trong chính gia đình.

Cuốn sách “Đừng nổi giận để rồi hối hận” đưa ra những trường hợp tiêu biểu trong việc nuôi dạy con cái ngoài đời thực, khi những người làm cha làm mẹ không thể nhẫn nhịn được cảm xúc để rồi cáu giận la hét, từ đó phân tích cảm xúc của cha mẹ và con cái đồng thời đưa ra những phương pháp cũng như cách xử lí để kiềm chế sự nóng giận với con cái khi chúng đòi hỏi, cách dạy cho trẻ biết đợi chờ, cách giáo dục trẻ điều tiết cảm xúc tiêu cực của chính mình, cách tiết chế cảm xúc nóng giận vô thức- thứ mà chính bản thân đôi khi cũng không nhận ra; cách dung hòa với người bạn đời đang nóng giận của mình.

Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận - Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời
 • Mã hàng 8935280902169
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả: Oh Eun Young
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì: 15 x 23
 • Số trang: 251
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

Đánh giá Sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận - Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

Đánh giá Sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

1 Quyển sách thích hợp cho những ai làm cha làm mẹ. Đặc biệt những ông bố bà mẹ hay nóng giận với con cái. Quyển sách này khuyên chúng ta biết kiềm chế hơn, biết nhẹ nhàng hơn trong cách xử các tình huống: con ko vâng lời, con mè nheo, con nghịch ngợm. Vì ngày xưa cỡ tuổi chúng nó mình cũng nghịch ko kém. Càng đọc càng làm cho tôi biết kiềm chế cảm xúc hơn kiên nhẫn hơn với con mình, dù những lúc làm tôi phát khùng. Điểm trừ: Kiểu viết còn khá dài dòng kiểu diễn văn hơn là đi trực tiếp vấn đề.

2 Sách nói đúng những vấn đề các Mom đang gặp phải. Bản thân mình thấy rất hữu ích. Sau khi đọc sách mình đã kiềm chế được những cơn giận giữ với con, biết cách ứng xử khi con mắc sai lầm mà k làm con tổn thương. Nói tóm lại rất đáng để đọc.

3 Mới đọc mấy tờ đầu mih đã cảm thấy thay đổi rất nhiều. Suốt gần 1 năm qua mình học cách kiềm chế sự tức giận nên rất ít khi đánh con. Cảm ơn!

4 Nội dung phù hợp với diễn biến tâm lý của trẻ cũng như đưa ra lời khuyên thích hợp cho cha mẹ trong từng tình huống.

5 Hàng chất lượng, giao rất nhanh, shop uy tín, đóng gói kĩ càng, dùng hàng rất thích. Cảm ơn shop nhiều.

Review sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

Review sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận - Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

Review sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời

“Kiềm chế” là 2 từ tôi đã tự hứa với bản thân mình rất nhiều và cũng bằng lần ấy lần tôi to tiếng với thằng con 3 tuổi của mình.

Mình la hắn, hắn im lặng một hồi và hỏi lại

Sao ba la to vậy, ba không thể nói nhẹ hơn được hả ba?

Tôi lặng người…

Tôi nhìn vào mắt hắn, ánh mắt đã rưng rưng…

Ánh mắt chứa đựng nỗi buồn và cả sự thất vọng

Một cảm giác tội lỗi ập đến, tôi cố nói thêm

Vì con mà ba như vậy đó

Tôi bắt đầu suy nghĩ về cách dạy một đứa trẻ

Tôi đang hướng thiện hay đang hình thành thói quen

Và nhận ra rằng, đa số chúng ta đang lầm tưởng rằng mình đang dạy con nên người

Nhưng thực chất, trong những lần la mắng đó, chúng ta đã gieo vào đầu con trẻ 2 điều:

 • Sự thiếu kiềm chế và dễ dàng nổi nóng.
 • Tìm lý do để nguỵ biện cho hành động xấu của mình

2 điều này có thể theo chúng đến khi trưởng thành và sẽ trở thành những người cha như chính cha của nó bây giờ
Thậm chí có thể tệ hơn nếu mức độ và cường độ của những lần la mắng đó được tích luỹ theo năm tháng..

Những lần như vậy, tôi sợ rằng mình đang bóp nghẹt dần tâm hồn ngây thơ của hắn.

Điều duy nhất tôi có thể làm là nói với hắn lời xin lỗi và tự dặn lòng sẽ “kiềm chế”.

Chúng ta có thể hàn gắn mọi thứ, ngoại trừ tâm hồn…

Nếu bạn là những người cha, người mẹ đang đi tìm lời giải đáp cho chính bản thân mình rằng tại sao bạn lại cứ như chiếc đài radio bị rè tiếng liên tục lặp lại quá trình nổi nóng rồi lại nổi nóng, thì cuốn sách này sẽ rất hữu ích cho bạn.

 • Phần 1: Nuôi con thì hãy nói không với nổi giận
 • Phần 2: Phương pháp xử lý khi con đòi hỏi
 • Phần 3: Cách xử lý khi quá nóng giận
 • Phần 4: Nuôi con không bằng những lời mắng mỏ

Mua sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời” khoảng 66.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời ebook pdf

Để download “sách Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Nuôi Dạy Trẻ Không Phải Bằng Cảm Xúc Nhất Thời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86