Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi

Giới thiệu sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi – Tác giả Shano

Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi

Tiểu thuyết “Torinoko City” được viết dựa trên nguyên tác nhạc phẩm vocaloid cùng tên của nhà sản xuất nhạc thiên tài 40mP, với chất giọng staccato Hatsune Miku, thể hiện cảm giác lẻ loi trong căng thẳng của các thiếu niên trên con đường trưởng thành.

Ba cô gái cùng tên Asuka với ba tính cách, hoàn cảnh và nỗi khổ tâm khác nhau, vì cùng ngẫu nhiên tiếp xúc với trang web Torinoko City mà gặp nhau và cùng bước vào một chuyến phiêu lưu đầy lạ lùng để tìm về hiện thực, để đối diện với cảm xúc chân thật của bản thân mình.

Câu chuyện dành cho những con người cô đơn trên con đường tìm kiếm lẽ sống của bản thân mình, để nhìn lại và biết rằng mình thực sự không hề cô độc.

Torinoko City - Thành Phố Bị Bỏ Rơi

Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi
 • Mã hàng 8936056794537
 • Tên Nhà Cung Cấp Quang Van Books
 • Tác giả: Shano
 • Người Dịch: Hồng Trần
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 18
 • Số trang: 370
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi

Đánh giá Sách Torinoko City - Thành Phố Bị Bỏ Rơi

Đánh giá Sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi

1 Một cuốn sách hay Giọng văn nhẹ nhàng, trầm lắng. Mỗi câu chuyện đều có kết cục buồn ???? Một cuốn sách mà cá nhân mình nghĩ là đáng tiền mua.

2 Mình mua cuốn này do có bìa đẹp và bookmark đi kèm xinh nên quyết định mua. Tra thông tin mới biết tiểu thuyết được chuyển từ bài hát cùng tên, bài hát cũng rất hay. Ban đầu nhìn gáy sách có vệt đen tưởng bị dơ nhưng không phải, bên trong là hình vẽ đó. Chưa đọc nhưng sẽ cho 5 sao sáng tạo của tác giả, biên tập.

3 Nếu bạn thích 1 thể loại nhạc nào đó nhưng trong lớp không ai giống bạn ?Nếu bạn từng thấy lạc lõng giữa chốn bạn bè nhưng vẫn phải ra vẻ thích thú những câu chuyện mà mình đếch quan tâm ?Nếu bạn từng phân vân không biết ước mơ, mục đích sống của mình là gì ?Nếu bạn đang chịu áp lực học hành, mọi nỗ lực không mang lại kết quả hay bị người phía sau đuổi vượt ? Bạn Muốn ở 1 mình…? Muốn có người chia sẻ…và nhiều điều khác bạn sẽ thấy có thể giống vs mình trong cuốn truyện này Đây sẽ có thể là lựa chọn phù hợp vs bạn Mình đã đọc và phải thốt lên rằng Ô sao Koide Asuka giống mình thế.

4 Truyện đi theo như bài Torinoko city của Miku hát. Bài hát hay mà tình tiết truyện rất hay, hẳn là đúng dành cho những những đang kiếm mục đích và lẽ sống. Cảm xúc nhân vật rất thực tế mặc dù với những tình huống viễn tưởng đọc giữa chừng tình huống từng nhân vật cứ tưởng :v À thôi, nói chung em hài lòng về sản phẩm này, ai đã nghe Miku hát bài này hay còn đang cảm thấy cảm xúc khó nói gì đó thì đọc này sẽ giảm được chút, ý là cảm thấy bản thân nhẹ nhõm đôi chút. Còn có một chút trinh thám ‘đơn giản’ nữa, khá hay.

5 Sách được Tiki giao sớm hơn dự kiến. +1 Sách in rất đẹp và sắc nét. Trong sách được tặng kèm postcard cảm ơn của nhà xuất bản.

6 Sản phẩm giao nhanh và rất ổn. Bìa, chất lượng sách lẫn nội dung đều rất ổn. Khi đọc Torinoko City có lẽ bạn sẽ tìm được mình đâu đó trong câu chuyện của ba nhân vật chính . Nói chung sản phẩm rất đáng đồng tiền.

7 Sách thì ổn, đầy đủ, nhưng có điều sách lại bị những nết gập ở một số trang và ngoài bìa. Tuy hơi khó chịu nhưng nhìn chung cũng khá ổn

8 Sách đẹp. Chất lượng giấy tốt so với giá. Nội dung thì chỉ mới đọc xong chương 1, chưa thấy có gì quá đặc sắc…

Review sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi

Review sách Torinoko City - Thành Phố Bị Bỏ Rơi

Review sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi

 • Nếu bạn thích 1 thể loại nhạc nào đó nhưng trong lớp không ai giống bạn
 • Nếu bạn từng thấy lạc lõng giữa chốn bạn bè nhưng vẫn phải ra vẻ thích thú những câu chuyện mà mình đếch quan tâm
 • Nếu bạn từng phân vân không biết ước mơ, mục đích sống của mình là gì
 • Nếu bạn đang chịu áp lực học hành, mọi nỗ lực không mang lại kết quả hay bị người phía sau đuổi vượt
 • Bạn Muốn ở 1 mình…? Muốn có người chia sẻ…và nhiều điều khác bạn sẽ thấy có thể giống vs mình trong cuốn truyện này

Đây sẽ có thể là lựa chọn phù hợp vs bạn. Mình đã đọc và phải thốt lên rằng Ô sao Koide Asuka giống mình thế, như là tìm được 1 sự đồng cảm trong những trang giấy, mình rất thích cuốn sách này.

Mua sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi” khoảng 71.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi Fahasa” tại đây

Đọc sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi ebook pdf

Để download “sách Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86