Tìm Nhau Trong Thành Phố

Giới thiệu sách Tìm Nhau Trong Thành Phố – Tác giả Huy Hải

Tìm Nhau Trong Thành Phố

Thành phố tưởng bé nhỏ đôi khi lại như mênh mông vô tận. Nhất là khi ta ở độ tuổi mười tám đôi mươi, như các nhân vật trong Tìm nhau trong thành phố. Họ đều mải miết kiếm tìm một bóng hình nào đó, lẩn khuất giữa dòng xe cộ và ánh chiều tà, mong mỏi xua tan đi nỗi cô đơn tuổi trẻ.

Đâu là điều quí giá nhất của thanh xuân vốn chỉ có một lần?

Tác giả Huy Hải cất giấu đáp án của riêng mình trong các tình huống gần gũi, thân quen với độc giả trẻ: Cuộc gặp gỡ không ngờ trước, chuyến đi về vùng kí ức, lựa chọn con đường tương lai… Để rồi, hành trình tìm kiếm trở thành một hành trình trưởng thành, khi người trẻ nhận ra hình bóng quan trọng nhất cần theo đuổi là chính mình.

Tìm Nhau Trong Thành Phố

Tìm Nhau Trong Thành Phố

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tìm Nhau Trong Thành Phố
  • Mã hàng 8935244849530
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Tác giả: Huy Hải
  • NXB: NXB Kim Đồng
  • Trọng lượng: (gr) 150
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
  • Số trang: 144
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tìm Nhau Trong Thành Phố

Đánh giá Sách Tìm Nhau Trong Thành Phố

Đánh giá Sách Tìm Nhau Trong Thành Phố

1 Tớ vừa rinh được bộ đôi 2 cuốn sách này của tác giả Huy Hải. Sách siêu yêu luôn ấy ạ! Mỗi cuốn là tuyển tập các truyện ngắn không chỉ về tình yêu thôi đâu, mà còn về cả tình cảm gia đình và tình bạn nữa. Nhẹ nhàng trong sáng. Và nữa, sách đẹp từ hình thức tới từng con chữ luôn ấy!

2 Tiki giao hàng quá nhanh, mới đặt hôm qua, hôm nay nhận được luôn. Sách hay lắm, đọc mà như được trẻ lại mấy tuổi. Lại có tranh dễ thương muốn xỉu.

3 Sách viết hay lắm, bên trong lại có mấy cái hình dễ thương nữa. Tiki thì giao hàng siêu nhanh, mới đặt hôm trước hôm sau có luôn.

4 Những câu chuyện trong sách rất gần gũi, thân quen… mà chắc chắn ai cũng đã hoặc sẽ trải qua trong đời. Cuốn sách đọc cũng rất cuốn. Phù hợp để để thư giãn, giải trí.

5 Sách đẹp, truyện hay, giá rẻ… rất đáng để mua đọc và hồi tưởng lại thanh xuân. Dịch vụ của shop tốt. Nói chung là hài lòng.

Review sách Tìm Nhau Trong Thành Phố

Review sách Tìm Nhau Trong Thành Phố

Review sách Tìm Nhau Trong Thành Phố

Câu chuyện về những người trẻ đi tìm chính mình

Không hẹn mà gặp, hai tác phẩm do NXB Kim Đồng vừa phát hành gần đây, gồm: Tìm nhau trong thành phố và Dấu yêu Cambridge, dù đến từ hai tác giả khác nhau nhưng lại có sự tương đồng khi cùng viết về những người trẻ đi tìm chính mình.

Thành phố tưởng bé nhỏ đôi khi lại như mênh mông vô tận. Nhất là khi ta ở độ tuổi mười tám đôi mươi, như các nhân vật trong Tìm nhau trong thành phố của tác giả trẻ Huy Hải. Những cô cậu thiếu niên trước ngưỡng cửa trưởng thành băn khoăn không biết mình nên trở thành ai, theo đuổi hình mẫu nào và đâu mới là cái tôi “thật sự” của bản thân. 11 truyện ngắn là cuộc liên hoàn “đi tìm cái tôi tuổi trẻ”.

Đâu là điều quý giá nhất của thanh xuân vốn chỉ có một lần? Tác giả Huy Hải cất giấu đáp án của riêng mình trong các tình huống gần gũi, thân quen.

Truyện Về nhà đi con là mâu thuẫn tưởng chừng như rất nhỏ giữa cha và con về việc làm thêm, nhưng nếu không có sự cảm thông và tha thứ sẽ dễ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Tuổi trẻ còn được định hình bằng các nỗi buồn trong veo đầu đời. Từ nỗi buồn trở thành kẻ thứ ba trong Mưa và nước mắt, nỗi buồn chia tay trong Giữa đôi ngả yêu thương, cho đến chia li vì không cùng chí hướng trong Năm giây và mãi mãi…

Trước Tìm nhau trong thành phố, tác giả Huy Hải từng xuất bản Mình là thanh xuân của nhau (NXB Văn hóa – Văn nghệ, in chung với Bảo Châu) và tập truyện Đã biết sẽ có ngày hôm qua (NXB Phụ nữ). Trong tập truyện ngắn vừa ra mắt, Huy Hải đã chắt lọc các tình huống quen thuộc, gần gũi với độc giả trẻ.

Vẫn là hành trình đi tìm chính mình, nhưng truyện dài Dấu yêu Cambridge của Ngân Jones diễn ra trong bối cảnh hội nhập rộng lớn, là môi trường du học sinh. Văn chương đề tài du học ngỡ đã bão hòa, đã đủ sau hơn mười năm qua, nhưng với Dấu yêu Cambridge, Ngân Jones sẽ làm cho bạn đọc bất ngờ với câu chuyện dồn dập chi tiết và lối kể đầy lôi cuốn.

Mua sách Tìm Nhau Trong Thành Phố ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tìm Nhau Trong Thành Phố” khoảng 31.000đ đến 35.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tìm Nhau Trong Thành Phố Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tìm Nhau Trong Thành Phố Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tìm Nhau Trong Thành Phố Fahasa” tại đây

Đọc sách Tìm Nhau Trong Thành Phố ebook pdf

Để download “sách Tìm Nhau Trong Thành Phố pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86