Lời Nói Có Đáng Tin

Giới thiệu sách Lời Nói Có Đáng Tin – Tác giả Joe Navarro

Lời Nói Có Đáng Tin

Ông ấy nói là mình đã đưa ra giá tốt nhất rồi. Có đúng như vậy không?

Cô ấy nói rằng mình đồn ý. Có đúng như vậy không?

Cuộc phỏng vấn diễn ra suôn sẽ – sự thật có phải như vậy không?

Anh ấy đã nói rằng mình sẻ không bao giờ làm điều đó nữa. Nhưng anh ấy đã làm.

Đọc quyển sách này các bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về ngôn ngữ không lời. Jeo Navarro – cựu nhân viên phản gián của FBI đồng thời là một chuyên gia về hành vi phi ngôn từ – sẽ trình bày về cách đọc nhanh ý nghĩa của người khác, sẽ giúp bạn giải mã các cảm xúc của hành vị, tránh những”cái bẫy” được che giấu và tìm kiếm những hành vi giả dối. Bạn cũng sẽ biết được ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể ảnh hưởng thế nào đến suy nghĩ của sếp, gia đình, bạn bè và người lạ về bạn. Bạn sẽ khám phá được:

 • Những bản năng sinh tồn (đã có từ thời xa xưa) điều khiển ngôn ngữ cơ thể
 • Vì sao gương mặt là nơi ít có khả năng phản ánh cảm xúc thật của con người nhất
 • Ngón tay cái, bàn chân và mí mắt tiết lộ điều gì về tâm trạng và động cơ
 • Những hành vi đáng tin cậy nhất tiết lộ sự tự tin và những tình cảm thật của chúng ta
 • Những hành vi ngôn từ đơn giản giúp bạn tạo được lòng tin ngay tức khắc
 • Những hành vi ngôn từ đơn giản thể hiện uy thế và địa vị ngay lập tức

Với vô số ví dụ minh họa được lấy từ kinh nghiệm nghề nghiệp của Navarro, cuốn sách hoàn hảo này mang đến cho bạn một cách thức mới và hiệu quả để làm chủ cuộc sống của mình.

Lời Nói Có Đáng Tin

Lời Nói Có Đáng Tin

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lời Nói Có Đáng Tin
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Joe Navarro
 • Kích thước: 15 x 23 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 304
 • SKU: 2420651221438
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Lời Nói Có Đáng Tin

Đánh giá Sách Lời Nói Có Đáng Tin

Đánh giá Sách Lời Nói Có Đáng Tin

1. Đọc Xong Cuốn Này Làm Thám Tử Luôn!

Vô tình biết được tên đầu sách này thông qua comment của 1 bạn khác review về 1 sách cũng về body langugage. Cuốn này và cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể là cặp bài trùng để bạn có những nhận định về người khác một cách chắn chắn. Cuốn này thì thiên về ứng dụng hơn là lý thuyết hơn cuốn kia. Tuy thế hai cuốn bổ sung khá tốt cho nhau. Nếu có điều kiện thì nên hốt cả 2.

Từ ngày đọc hai cuốn này,mình lúc nào cũng quan sát tỉ mỉ từng hành vi của người khác và tự nhiên có thói quen thích đánh giá xem người khác đang cảm giác như thế nào.

2. Nội Dung Bất Ngờ

Cuốn sách này cho tôi rất nhiều kỹ năng cuộc sống. Hiểu đời và hiểu người hơn. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nghĩ lại có một cuốn sách như vậy, như một cuốn bí kíp tâm lý cho bất kỳ ai muốn hiểu rõ suy nghĩ và cừ đối phương nói lên điều gì vậy. Sau khi đọc cuốn này, tôi luôn có thêm một phản xạ là dò xét quan sát kỹ cử chỉ của người khác từ ngón tay cho đến lông mày, mặc dù có lần thành công có lần không và cử chỉ dò xét của tôi chưa phải là chuyên nghiệp nên đôi khi làm người bạn đối diện cảm thấy không thoải mái.

3. Sách Hay

Nhìn bên ngoài thì sách có bìa màu xanh, được Tiki bao bọc kỹ càng, giấy đẹp, chữ rõ ràng, hình ảnh minh họa khá nhiều nên dễ hiểu. Sách tạo thích thú ngay từ việc tác giả từng làm trong FBI. Mình là người kiệm lời nhưng thích hiểu người khác nên chọn cách học quan sát và đọc biểu cảm khuôn mặt, ánh mắt cũng như các ngôn ngữ cơ thể khác – đồng thời cũng muốn kiểm soát ngôn ngữ cơ thể của bản thân tốt hơn, dù không dễ như ngôn ngữ nói. Tác giả viết rất cụ thể về “ngôn ngữ” của từng bộ phận trên cơ thể như tay, bàn chân, vai, mắt, miệng… Bên cạnh đó còn có những ví dụ “hiểu lầm” ngôn ngữ cơ thể.

Tóm lại, đây là một quyển sách rất đáng đọc, giá trị ứng dụng rất cao, giúp cho chúng ta tự chủ hơn trong mọi hành động, hiểu biết người khác hơn thông qua quan sát và tạo được hiệu ứng giao tiếp tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

4. Cần Cho Những Ai Muốn Đọc Vị Người Khác

Con người không phải lúc nào cũng nói thật. Vì thế việc quan sát cử chỉ hành động của đối phương để xác định tính thật thà của họ trở nên vô cùng quan trọng. Và “Lời nói có đáng tin” là một trong những lựa chọn tốt cho những ai cần đến. Bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về ngôn ngữ không lời, giải mã các cảm xúc của hành vi, tránh những”cái bẫy” được che giấu và tìm kiếm những hành vi giả dối. Bạn cũng sẽ biết được ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể ảnh hưởng thế nào đến suy nghĩ của sếp, gia đình, bạn bè và người lạ về bạn.

5. Thích Hợp Cho Những Ai Muốn Trau Dồi Ngôn Ngữ Cơ Thể!

Về hình thức: cuốn sách dày, giấy tốt và hình ảnh minh họa rõ ràng

Về nội dung: cuốn sách chia ra từng phần một, cử chỉ thân trên và thân dưới. Nêu rõ ý nghĩa từng động tác, từng điệu bộ. Từ đó giúp ta đoán biết người khác đang nghĩ gì để điều khiển cuộc nói chuyện theo đúng hướng. Đặc biệt, cuốn sách rất bổ ích với những người giao tiếp xã hội nhiều, những nhà lãnh đạo, chính trị gia muốn thành công, thu phục lòng người và gây dựng hình ảnh cho bản thân.

So với cuốn ngôn ngữ cơ thể thì cuốn sách này tập trung phần ngôn ngữ cơ thể dùng nơi văn phòng, nơi làm việc nhiều hơn.

Giá sách khá đắt nhưng tôi nghĩ một cuốn sách hay như vậy thì rất đáng đồng tiền.

Review sách Lời Nói Có Đáng Tin

Review sách Lời Nói Có Đáng Tin

Review sách Lời Nói Có Đáng Tin

“Trăm nghe không bằng mắt thấy” quả là một câu nói đúng. Và nó càng trở nên đúng đắn hơn sau khi tôi đọc cuốn sách này. Nhờ nó mà tôi học được rằng, lời nói không phải lúc nào cũng đáng tin như bạn nghĩ, vì đơn giản: con người ta có thể nói dối, thậm chí nói dối rất giỏi. Tuy nhiên, các điệu bộ và cử chỉ cơ thể là những thứ không thể nói dối, và Joe Navarro đã chỉ ra một số tật đặc trưng mà người nói dối hay mắc phải và đương nhiên, chỉ cần tinh tế để ý một chút là chúng ta có thể phát hiện ra.

Cách trình bày vấn đề của Joe Navarro rất thông minh ngắn gọn và dễ hiểu dựa vào kinh nghiệm tự có của bản thân, không mang tính lý thuyết dông dài, ông tập trung phân tích các ví dụ cụ thể trong thực tế giúp người đọc dễ liên tưởng vì có thể bản thân họ cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự nhưng laaij bỏ qua không để ý những bất thường ở người đối diện trong suốt quá trình nói chuyện.

Tóm lại, một cuốn sách rất cần cho các bạn muốn cả thiện “chỉ số thông minh cảm xúc (EQ)” của mình!

Mua sách Lời Nói Có Đáng Tin ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lời Nói Có Đáng Tin” khoảng 158.000đ đến 190.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lời Nói Có Đáng Tin Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lời Nói Có Đáng Tin Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lời Nói Có Đáng Tin Fahasa” tại đây

Đọc sách Lời Nói Có Đáng Tin ebook pdf

Để download “sách Lời Nói Có Đáng Tin pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 03/04/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86