Cơn say từ tốn thần khí

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Cơn say từ tốn thần khí – Tác giả ĐHY Raniero Cantalamessa

Cơn say từ tốn thần khí

Cuốn sách này tập hợp một loạt các bài giảng và suy niệm nhân dịp các đại hội quốc gia và quốc tế về Canh tân Đặc sủng.

Tác giả thấm nhuần tác phẩm của các Giáo Phụ, đã tìm thấy trong kinh nghiệm của chính mình về Phép Rửa trong Thần Khí những hoa trái thiêng liêng mà các bản văn của các thế kỷ đầu tiên trong Giáo Hội nói đến, như chúng đã tỏ hiện trên các Tông Đồ vào ngày Ngũ Tuần hoặc trên mỗi Kitô hữu ngày họ được rửa tội.

Bởi vậy, chủ đề tổng quát của cuốn sách là Sống trong Thần Khí và – ngay cả khi nhắc tới kinh nghiệm của sự “Canh tân trong Thần Khí”, một phong trào đã tái khám phá cách xác thực Phép Rửa trong Thần Khí (hoặc Sự Tuôn Đổ Thần Khí) trong các Giáo Hội hiện nay – không đề cập một phong trào cụ thể nào, nhưng tiếp vào con đường dẫn đến sự thánh thiện của mọi tín hữu được Thần Khí chạm tới. “Thiên Chúa đã cứu chúng ta không phải nhờ những công việc mà bản thân chúng ta lẽ ra phải làm trong sự công chính, nhưng nhờ lòng thương xót của Ngài, nhờ được tắm rửa để tái sinh và canh tân bởi Chúa Thánh Thần. Thần Khí này, Ngài đã tuôn đổ trên chúng ta cách dồi dào nhờ Đức Giêsu Kitô của chúng ta, Đấng Cứu Độ chúng ta…” (Tt 3,5-6). Bất cứ cuộc canh tân nào của Giáo Hội cũng đều phải tôn trọng sự kiện nguyên thủy này để có thể là một sự đổi mới – công việc của Thần Khí chứ không tiên vàn của con người – trong đó Thần Khí là người gây dựng chính và nhân vật chủ chốt.

Những suy tư ở đây, không phải là một khảo luận thần học, nhưng đề cập hơn những ý nghĩa hàm chứa thiết thực của việc đón nhận Thần Khí Đức Giêsu trong cuộc sống của con người và được gửi đến tất cả những ai cảm thấy cần phải mở rộng hơn nữa đời sống nội tâm của họ cho hơi thở mạnh mẽ ngày nay đang thổi qua các Giáo Hội, và mong muốn được nếm thử các hoa quả của chúng.

Cơn say từ tốn thần khí

Cơn say từ tốn thần khí

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cơn say từ tốn thần khí
  • Dịch giả: Lm Micae Trần Đình Quảng
  • Nguyên tác tiếng Pháp: “ La sobre ivresse de l’Esprit” của Tác giả – ĐHY Raniero Cantalamessa
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Số trang: 304 trang trắng đen, bìa mềm
  • Nơi phát hành: NXB Bayard Việt Nam
  • Nhà xuất bản: NXB Tôn
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cơn say từ tốn thần khí

Đánh giá Sách Cơn say từ tốn thần khí

Đánh giá Sách Cơn say từ tốn thần khí

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Cơn say từ tốn thần khí

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cơn say từ tốn thần khí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cơn say từ tốn thần khí” khoảng 88.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cơn say từ tốn thần khí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cơn say từ tốn thần khí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cơn say từ tốn thần khí Fahasa” tại đây

Đọc sách Cơn say từ tốn thần khí ebook pdf

Để download “sách Cơn say từ tốn thần khí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86