Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Giới thiệu sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực – Tác giả June Phạm

Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Hết thảy mọi sự kiện trong quá khứ, hiện tại, tương lai trên Trái Đất không phải ngẫu nhiên mà xảy ra. Chúng đều được vạch sẵn bởi các vị thần, cũng chính là thế lực đã tạo ra sự sống trên hành tinh này từ thuở sơ khai, và được thực thi bởi những người canh giữ hiện thực – những con người có khả năng nhìn thấu và tác động lên tấm thảm hiện thực.

Từ hàng trăm triệu năm trước, loài người đã được các vị thần định sẵn là đi đến kết cục diệt vong. Nhận thức được việc này, một nhóm người canh giữ hiện thực đã tìm cách giải cứu Urothz Kẻ Phản Thần – một trong những tổ tiên quyền năng của họ, vì dám phản kháng lại ý đồ của các vị thần mà bị đày vào cõi tăm tối. Họ hy vọng rằng với sự trợ giúp từ Urothz, loài người có thể thoát khỏi sự chi phối của bản đồ hiện thực và nhờ vậy mà tránh được một tương lai bi thảm.

Những người canh giữ hiện thực sẽ phải trải qua những thử thách nào để tiếp cận và giải phóng Urothz? Họ sẽ phản ứng ra sao khi phát hiện ra rằng những điều họ tưởng như sự thật không thể chối cãi hóa ra lại chứa đựng vô vàn uẩn khúc?

Liệu họ có thành công trong kế hoạch đầy tham vọng nhưng cũng không kém phần nguy hiểm này để cứu chuộc nhân loại và cả hành tinh không?

Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Những Người Canh Giữ Hiện Thực

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Những Người Canh Giữ Hiện Thực
  • Mã hàng 8938538123101
  • Tên Nhà Cung Cấp Chibooks
  • Tác giả June Phạm
  • NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr) 275
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.2 cm
  • Số trang 232
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Đánh giá Sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Đánh giá Sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Review sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Review sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực

Những người canh giữ hiện thực của tác giả June Phạm thuộc thể loại Fantasy (kỳ ảo, giả tưởng) được phát hành vào tháng 6.

Cuốn sách kể về một nhóm người canh giữ hiện thực tìm cách giải cứu Urothz Kẻ Phản Thần – một trong những tổ tiên quyền năng. Họ hy vọng với sự trợ giúp từ Urothz, loài người có thể thoát khỏi sự diệt vong mà các vị thần đã định sẵn.

Từ đây, cuộc phiêu lưu của những người canh giữ hiện thực chính thức bắt đầu.

Họ sẽ phải trải qua những thử thách nào để tiếp cận và giải phóng Urothz? Họ sẽ phản ứng ra sao khi phát hiện những điều tưởng như sự thật không thể chối cãi hóa ra lại chứa đựng vô vàn uẩn khúc?

21 nhân vật được đặt tên trong cuốn sách đều có hành trình thay đổi tư tưởng, tâm lý, cảm xúc một cách hợp lý và đặc sắc. Dù đều có sức mạnh siêu nhiên, họ vẫn phải trải qua đau đớn về thể xác lẫn tinh thần, từ cơn trầm cảm, nỗi sợ hãi đến cả cái chết.

Các nhân vật mang nét tính cách rõ ràng, bộc lộ một số vấn đề rất thực tế từ xã hội như xoay quanh gia đình, vợ chồng, con cái, tình yêu, đam mê, tham vọng, trách nhiệm,…

Dù mang yếu tố kỳ ảo, Những người canh giữ hiện thực vẫn khéo léo nêu lên những thực trạng nghiêm trọng mà thế giới phải đối mặt như: biến đổi khí hậu, dịch bệnh, khai thác thiên nhiên quá mức, bất ổn chính trị, áp lực gia đình…

Mua sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Người Canh Giữ Hiện Thực” khoảng 70.000đ đến 85.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Người Canh Giữ Hiện Thực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Người Canh Giữ Hiện Thực Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Người Canh Giữ Hiện Thực Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực ebook pdf

Để download “sách Những Người Canh Giữ Hiện Thực pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86