Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay – Tác giả Rei

Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

“Tôi chỉ còn lại hai lựa chọn, là tiến về phía trước hoặc dừng lại mãi mãi. Năm đó nào ai chỉ cho tôi những điều này, nhưng tôi vẫn tự chọn sẽ lớn lên với văn chương, với một trái tim dễ tổn thương nhưng mạnh mẽ đến không ngờ. Lá rụng về cội, dù có cố gắng đi ngược dòng thì tôi vẫn quay về con người nguyên bản.

Vì tôi tin nỗi buồn có chứa sự khoan dung.”

Có bao giờ bạn từng mệt mỏi bởi những muộn phiền vu vơ, rồi đợi đến khi đêm xuống lại buồn tủi ôm lấy nỗi đau mà gặm nhấm. Nỗi buồn nhiều, cũng là một phần của cuộc sống, nhưng chúng ta lại càng không nên chôn vùi bản thân trong đó.

“Giá mà nỗi buồn có thể cầm nắm trên tay” – là tác phẩm thứ hai do Rei tự tay chấp bút và vẽ minh hoạ. Cuốn sách giống như một lời an ủi nhẹ nhàng, ấm áp mà tác giả muốn gửi đến những con người đang bận rộn và trăn trở với nhiều “nỗi buồn” trong cuộc sống.

Giá mà nỗi buồn có thể cầm nắm trên tay là một điều mà ai trong chúng ta đều mong muốn. Nếu nỗi buồn có hình hài, có thể vo tròn và ném đi thì người ta sẽ sống dễ dàng biết bao. Nhưng đáng tiếc, nỗi buồn là thứ vô hình, chỉ có bản thân mới hiểu được gánh nặng mình gồng gánh trên vai.

Mong rằng mọi người sẽ đón nhận quyển sách này với sự bao dung, giống như cách Rei đã đối diện với những gánh nặng không thể nói cùng ai đó. Nếu đong đủ yêu thương và chân thành, đến một thời điểm nào đó, người ta sẽ tìm ra một con đường, một lối thoát, một nơi chốn của bình yên. Dưới bầu trời xanh trồng một cây hy vọng, tưới tắm nó bằng những giọt tình.

“Em đã đau khổ hai phần ba cuộc đời.

Nước mắt khiến người ta tường minh và tình yêu khiến người ta sống lại những phần đời mình chưa từng được sống.” 

Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay
 • Mã hàng 8935325006302
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Rei
 • Người Dịch x
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 225
 • Kích Thước Bao Bì 19.5 x 13.5 x 1 cm
 • Số trang 176
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Đánh giá Sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Đánh giá Sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

1 Mua về ưng cực kì luôn, cái bìa đâu mà đẹp xỉu, đi cafe chụp ưng dã man, nội dung cũng hay nựa, bạn tác giả vẽ đẹp xỉu, giống hệt con mèo nhà tuiii lun á. Nhìn xinh xinh nên lúc nào cũng muốn lôi ra chụp choẹt, sẽ mua thêm 1 cuốn nữa để tặng bạn

2 Quyển sách không quá dày, màu sắc dễ thương, có được tặng kèm 3 postcard xinh xinh cute lắm, các trang có kèm các hình ảnh minh họa cute ở bên. Đang sale rất nên mua nhé

3 Giao hàng nhanh, sách được gói kĩ, cẩn thận, nọi dụng sách thì khỏi phải bàn rùi vì nó quá dễ thương. Sẵn đang sale mọi người nhớ mua nhaaaa

4 Giao hàng siêu nhanh, mới đặt hôm qua mà nay đã có hàng rồi. Bìa sách đáng iu, chưa đọc nhưng thấy mọi người đánh giá tốt nên quyết định mua.

5 Màu sắc bắt mắt đa dạng nhìn lạ lắm mà còn đáng yêu nữa, sách in rõ chữ, có hình vẽ xinh xỉu luôn nè tặng thiệp viết tay cũng cưng không kém

Review sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Review sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Review sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Có người mạnh mẽ, là vì mạnh mẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Có người thích cười, là vì so với khóc, nụ cười có ý nghĩa hơn. Có những người lựa chọn kiểu sống tự do, không phụ thuộc vào ai.
Sống cho chính mình, không có nghĩa là ích kỷ mà là tươi vui – độc lập – tự tin. Đây chính là cách sống mà bạn nên có
“Tôi chỉ còn lại hai lựa chọn, là tiến về phía trước hoặc dừng lại mãi mãi.”
“Vì tôi tin nỗi buồn có chứa sự khoan dung.”
“Nếu nỗi buồn có hình hài, có thể vo tròn và ném đi thì người ta sẽ sống dễ dàng biết bao.”
“Nếu đong đủ yêu thương và chân thành, đến một thời điểm nào đó, người ta sẽ tìm ra một con đường, một lối thoát, một nơi chốn của bình yên.”
“Dưới bầu trời xanh trồng một cây hy vọng, tưới tắm nó bằng những giọt tình.”
“Nước mắt khiến người ta tường minh và tình yêu khiến người ta sống lại những phần đời mình chưa từng được sống.”

Mua sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay” khoảng 76.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay Fahasa” tại đây

Đọc sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay ebook pdf

Để download “sách Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86