Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

Giới thiệu sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật – Tác giả Douglas Adams

Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

Bầu trời đêm trên hành tinh Krikkit là cảnh tượng kém thú vị nhất: đen ngòm không một ánh trăng sao. Đó là lý do người Krikkit sốc nặng khi thấy một con tàu vũ trụ bốc cháy ngùn ngụt lao về phía mình. Thì ra ngoài chốn điền viên mục đồng họ vốn quen thuộc từ thời cổ đại, còn tồn tại muốn vận thế giới khác ngoài khoảng không bao là đen kịt gọi là Vũ Trụ !!! Những cư dân hiền hòa yêu ca hát ấy làm gì để vượt qua cú choáng váng này? Họ quyết tiêu diệt toàn bộ sự sống, Vũ Trụ và vạn vật ngoài hành tinh.

Song, đứng chắn lù lù giữa họ và sự tận diệt của Vũ Trụ vẫn còn năm nhân vật đã thân quen với chúng ta qua hai cuốn đầu của series Bí kíp quá giang vào Ngân Hà. Họ, bằng sức mạnh của sự ngớ ngẩn, điên rồ, nhảm nhít, trầm cảm, nhát cáy (ừ thì cũng còn le lói chút trí tuệ từ người này sang người kia), liệu có cứu được thế giới, hay đúng hơn là, Vũ Trụ?

“Trào phúng cực mạnh… nhân vật chính vô tích sự Arthur Dent gợi nhắc đến các người hùng trong sách của Kurt Vonnegut.” – CHICAGO TRIBUNE

DOUGLAS ADAMS (1952-2001)

là nhà văn, kịch tác gia người Anh. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Bí kíp quá giang vào Ngân Hà, xuất phát điểm là vở hài kịch truyền thanh nhiều tập của BBC, sau đó được phát triển thành “bộ ba” tiểu thuyết gồm năm tập thành công vang dội: bán được tới hơn 15 triệu bản ngay từ lúc tác giả sinh thời; được chuyển thể thành phim truyền hình, kịch nói, truyện tranh, trò chơi điện tử và phim điện ảnh. Ông cũng tham gia viết kịch bản cho series phim truyền hình nổi tiếng Doctor Who.

Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật
 • Mã hàng 8935235236783
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Douglas Adams
 • Người Dịch: Nguyễn Thị Thu Yến
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 294
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

Đánh giá Sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

Đánh giá Sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật” khoảng 94.000đ đến 126.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật Fahasa” tại đây

Đọc sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật ebook pdf

Để download “sách Sự Sống, Vũ Trụ Và Vạn Vật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86