75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Giới thiệu sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng – Tác giả Larry Anderson

75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Tác giả Larry Anderson có hoàn cảnh xuất thân bình thường như mọi đứa trẻ bình thường khác. Ông có một hình thể không lấy gì làm nổi trội, các điểm số ở trường luôn chỉ ở mức trung bình, chẳng có gì ấn tượng hay thành tích nào nổi bật. Với khao khát được trở thành một người đặc biệt hơn, ông bỏ học, bỏ nhà đi năm mười sáu tuổi và lao vào kiếm tiền nhưng vấp phải những khó khăn thất bại, thậm chí còn chẳng đủ kiếm sống.

Ông nhận ra sai lầm của mình là đã không biết mình là ai, vị thế của mình ở đâu để có thể chuẩn bị kĩ càng cho những mục tiêu phù hợp. Thiếu sót lớn nhất của ông chính là “những góc nhìn khác”, và ông tìm thấy điều đó khi đọc tiểu sử của Anne Frank, Thomas Edison, Benjamin Franklin. Ông nhận ra rằng những khó khăn trở ngại của cuộc đời mình chưa là gì so với cô bé Anne Frank khi mười ba tuổi phải trốn bọn Đức quốc xã trong một căn mái.

Và những thất bại ông gặp phải cũng chẳng là gì so với những thất bại của Edison khi hơn 10.000 lần tìm cách phát minh ra bóng đèn. Ông thấy ở Benjamin Franklin điều đáng quý nhất đó là chuyện ông đã thừa nhận lỗi lầm của mình và biết cách sửa sai. Từ đó Larry Anderson đã hiểu ra và bắt đầu những thay đổi, ông viết nhật ký, suy nghĩ về cách thay đổi bản thân, và hoàn thành nốt chương trình học của mình…

Larry Anderson mong muốn mọi người không mắc phải những sai lầm đó của ông nữa, ông thấy việc truyền tải những câu chuyện về những cuộc đời đầy năng lượng đến mọi người xung quanh là việc làm rất cần thiết. Điều này có thể góp phần làm thay đổi số phận những con người đang gặp sai lầm giống như ông ngày trước.

75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng
 • Mã hàng 9786043265767
 • Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Đông Tây
 • Tác giả Larry Anderson
 • Người Dịch Nguyễn Ngoan
 • NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 226
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 199
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Đánh giá Sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Đánh giá Sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Review sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Review sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng” khoảng 50.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng Fahasa” tại đây

Đọc sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng ebook pdf

Để download “sách 75 Câu Chuyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86