Tự Học Tiếng Pali

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Tự Học Tiếng Pali – Tác giả A.P Buddhadatta

Tự Học Tiếng Pali

“Quyển sách “Tự học tiếng Pali” của Hòa thượng A. P. Buddhadatta do Ni sư Thích Nữ Tịnh Vân phiên dịch từ nguyên tác Anh ngữ ‘The New Pali course’, là sách giáo khoa về tiếng Pali thông dụng tại các nước Phật giáo Nam truyền như Sri Lanka, Thái Lan … Đây cũng là quyển sách tự học tiếng Pali được giới thiệu cho sinh viên và học giả, nhằm nghiên cứu sâu vào các văn bản Phật học thuộc Phật giáo Nguyên thủy. Người đọc có thể tự học theo quyển sách này, nắm vững căn bản Pali, góp phần tiếp cận lời dạy nguyên gốc của Đức Phật Thích Ca.

Về phương diện lịch sử, tiếng Pali đóng vai trò quan trọng trong việc ghi chép sớm nhất lời Phật dạy thành văn bản, thường được gọi là Tam tạng Pali (Pali Tipita¬ka). Văn học Pali là thánh điển của Phật giáo Thượng tọa Bộ. Pali là ngôn ngữ cổ, bắt nguồn từ xứ Magadha (Ma Kiệt Đà) miền Trung Ấn Độ, nơi vương quốc trị của vua Asoka (A Dục) và cũng là nơi Trung tâm Phật học qua nhiều thế kỷ.

Hiện nay, môn Pali được giảng dạy tại các trường Đại học Phật giáo trong và ngoài nước, không những tại các nước phương Đông, mà còn ở các nước phương Tây như tại Trung tâm nghiên cứu Phật học Oxford (OCBS) trực thuộc trường Đại học Oxford, Vương quốc Anh.

Nghiên cứu kinh điển tiếng Pali, chính là trở về tìm hiểu cội nguồn Phật giáo qua những lời dạy bình dị, mộc mạc của đức Phật Thích Ca dành cho nhân loại suốt hơn 26 thế kỷ qua.

Tự Học Tiếng Pali

Tự Học Tiếng Pali

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tự Học Tiếng Pali
  • Công ty phát hành Khai Tuệ
  • Tác giả: A.P Buddhadatta
  • Kích thước: 14 x 20 cm
  • Dịch Giả: Thích Nữ Tịnh Vân
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 330
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tự Học Tiếng Pali

Đánh giá Sách Tự Học Tiếng Pali

Đánh giá Sách Tự Học Tiếng Pali

1 Sách đẹp, đóng gói đẹp, giao hàng nhanh. Rất hài lòng.

2 Sách dày đẹp. chất lượng giấy tốt. nội dung hay và dễ hiểu.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Tự Học Tiếng Pali

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tự Học Tiếng Pali ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Học Tiếng Pali” khoảng 65.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Học Tiếng Pali Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Học Tiếng Pali Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Học Tiếng Pali Fahasa” tại đây

Đọc sách Tự Học Tiếng Pali ebook pdf

Để download “sách Tự Học Tiếng Pali pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86