Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

Giới thiệu sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích – Tác giả Nanatsuki Takafumi

Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

“Sự hiện diện của cậu ấy cứ như là ánh mặt trời vậy. Cậu ấy khiến tôi cảm nhận được sự vĩ đại và lớn lao từ khắp nơi, ân cần như mùa xuân ấm áp, tràn đầy năng lượng như mùa hè rực lửa, cả cái cảm giác như vẫn còn thiếu mất điều gì đó.”

Đối với những nhân vật trong câu chuyện này, “yêu” là một từ có phần nặng nề và gắn với nhiều trách nhiệm. Thích có lẽ sẽ là từ phù hợp hơn. Vì vậy mà người mình thích, bạn có thể sẵn lòng làm điều gì?

Giúp người ấy thoát khỏi vỏ ốc của mình và mở lòng ra với thế giới xung quanh?

Âm thầm ở cạnh bên và quan tâm người ấy, dù đôi khi phải viện đến những lời nói dối vụng về?

Hay là ký kết một giao kèo với ác quỷ để người ấy có cơ hội hồi sinh, bất chấp việc bản thân có thể biến mất mãi mãi?

Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích
 • Mã hàng 9786049839511
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả: Nanatsuki Takafumi
 • Người Dịch: Hằng Anh
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5cm
 • Số trang: 236
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

Đánh giá Sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

Đánh giá Sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

1 Đây là 1 cuốn sách thuộc dòng light novel khá hấp dẫn mình bởi mình rất thích truyện của Nhật và đồng thời cũng thuộc trường phái thích lãng mạn. Mình sẽ không tiết lộ quá nhiều nội dung mà sẽ đưa ra một vài trích đoạn hay cho các bạn tham khảo nha! 1. “Sự hiện diện của cậu ấy cứ như là ánh mặt trời vậy. Cậu ấy khiến tôi cảm nhận được sự vĩ đại và lớn lao từ khắp nơi, ân cần như mùa xuân ấm áp, tràn đầy năng lượng như mùa hè rực lửa, cả cái cảm giác như vẫn còn thiếu mất điều gì đó.” 2. Đối với những nhân vật trong câu chuyện này, “yêu” là một từ có phần nặng nề và gắn với nhiều trách nhiệm. Thích có lẽ sẽ là từ phù hợp hơn. Vì vậy mà người mình thích, bạn có thể sẵn lòng làm điều gì? Giúp người ấy thoát khỏi vỏ ốc của mình và mở lòng ra với thế giới xung quanh? Âm thầm ở cạnh bên và quan tâm người ấy, dù đôi khi phải viện đến những lời nói dối vụng về? … Hay là ký kết một giao kèo với ác quỷ để người ấy có cơ hội hồi sinh, bất chấp việc bản thân có thể biến mất mãi mãi?

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

Review sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

Review sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích

Đây là câu chuyện về một bản giao kèo giữa cô bé nữ sinh Hozuki Yuka với ác quỷ. Vì người mình thích mà Yuka có thể sẵn lòng làm bất cứ điều gì, bất chấp việc bản thân có thể biến mất mãi mãi.

“Có phải ta đang dạo chơi trong thiên đường?”

“Có phải ta đang bay lên trong tiếng vỗ cánh mà Shinkai đã nghe được?”

Hozuki Yuka là một cô bé có những ngày tháng tuổi thơ ngập tràn niềm vui, yên bình và hạnh phúc bên ba người bạn là Shinkai, Narumi và Kengo. Cho đến một ngày, cậu bạn Shinkai bất ngờ phải quay trở về Tokyo. Bởi vì thích Shinkai nên Yuka cảm giác như thế giới đã kết thúc rồi và chẳng thể làm được gì để thay đổi.

Năm Yuka trở thành học sinh cấp hai, cô bắt đầu ít đi học hơn hẳn. Lý do lớn nhất là do cô chán ghét Imabari, sự chán ghét quê hương mình lớn dần từ ngày Shinkai rời đi. Tác giả đã khắc họa một hình ảnh Yuka thay đổi hoàn toàn, từ một cô gái hồn nhiên, vui tươi trở thành một cô gái khó chịu,… Yuka căm ghét hết mọi thứ và hoàn toàn bị cô lập với cả lớp.

“Có một thiên thần đợi chờ kì tích”: Sẵn sàng giao kèo với ác quỷ, vì tình yêu ảnh 1

Câu chuyện lại thay đổi một lần nữa khi Shinkai đã quay trở về Imabari. Lúc đầu, Yuka rất bất ngờ và lẩn tránh nhưng nhờ sự kiên trì của Shinkai nên hai người đã gặp được nhau. Mọi thứ thuộc về quá khứ vẫn còn vẹn nguyên, sự quay trở lại của Shinkai đã khiến Yuka vui vẻ trở lại, họ lại cùng nhau tận hưởng nhiều khung cảnh tuyệt vời ở Imabari.

Điều tồi tệ bất ngờ xảy ra, Shinkai gặp tai nạn giao thông và ra đi đột ngột. Cũng từ đó bản giao kèo với ác quỷ xuất hiện. Nội dung của nó là Shinkai sẽ được hồi sinh và quên đi mọi thứ về Yuka, sau 30 ngày cô phải làm cho Shinkai nhớ ra mình nếu không Shinkai sẽ không hồi sinh và cô sẽ mất linh hồn vào tay ác quỷ. Yuka sẵn sàng đánh cược linh hồn của mình để đổi lấy cơ hội hồi sinh cho người mình thích. Những ngày đầu của giao kèo, Yuka đã nói dối rằng cô muốn quay trở lại thiên đường, để làm được điều đó thì cần thực hiện nhiệm vụ và cần sự giúp sức của Shinkai. Nhiệm vụ thực sự là khiến cho Shinkai nhớ ra cô, để đạt được mục đích này, cô sẽ làm cho cậu ấy lần theo những ký ức của hai người. Liệu cô gái nhỏ, bằng nỗ lực, cố gắng và sự chân thành có chiến thắng được giao kèo với ác quỷ? Hay chính cô sẽ như nàng tiên cá trong truyện Andersen, vì tình yêu mà tan biến đi?

“Tiếng vỗ cánh của Hozuki khiến Shinkai có cảm giác mình đang trôi đi. Đôi cánh của thiên thần đẩy chiếc xe lao vào trong gió, khiến Shinkai cảm thấy mình là một chú chim, tự do bay lượn giữa một vùng thiên đường tươi sáng trên con đường dẫn tới eo biển.”

“Có một thiên thần đợi chờ kì tích”: Sẵn sàng giao kèo với ác quỷ, vì tình yêu ảnh 2

Ngòi bút của tác giả Nanatsuki Takafumi lột tả một khung cảnh như đang trong thước phim quay chậm, mặt biển hiện ra là cánh đồng tuyết trắng và những con tàu vận tải đang chạy trông có phần giống tàu thám hiểm Nam Cực. Trên mặt biển màu đá mã não êm đềm là những hòn đảo nhỏ trôi nổi trông như một cách sắp xếp thần bí của tạo hóa, có cảm tưởng như đây là phong cảnh do Izanagi và Izanami cầm ngọn giáo nhỏ từng giọt nước xuống thành các hòn đảo trong “Cổ sự ký”. Vẻ đẹp của thần thoại và phong cảnh hiện thực giao hòa với nhau khiến người đọc có cảm giác như bay lên theo đôi cánh của Hozuki, bồng bềnh, lửng lơ, tựa như một giấc mơ trong vắt hiện lên trên mặt biển – một mặt biển phẳng lặng không gợn sóng.

Có một thiên thần đợi chờ kỳ tích không sử dụng yếu tố siêu nhiên để gây ấn tượng mà gây ấn tượng bởi chính nội dung câu chuyện. Người đọc sẽ được trải qua một cuộc hành trình tìm lại ký ức cho người mình thích và qua đó đồng cảm với nhân vật. Vì người mình thích, bạn có thể sẵn lòng làm điều gì?

“Sự hiện diện của cậu ấy cứ như là ánh mặt trời vậy. Cậu ấy khiến tôi cảm nhận được sự vĩ đại và lớn lao từ khắp nơi, ân cần như mùa xuân ấm áp, tràn đầy năng lượng như mùa hè rực lửa, cả cái cảm giác như vẫn còn thiếu mất điều gì đó.”

MAI HƯƠNG

Mua sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích” khoảng 59.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích Fahasa” tại đây

Đọc sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích ebook pdf

Để download “sách Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86