Giai Hà Nội Lặn Lội London

Giới thiệu sách Giai Hà Nội Lặn Lội London – Tác giả Nguyễn Thanh Tùng

Giai Hà Nội Lặn Lội London

Chỉ mười lăm tháng ở London nhưng hắn đã dấn thân hơn tất cả những năm tháng trước đó cộng lại, vào tất cả những cơ hội để được biết về văn hóa, được hiểu những con người nơi đây, được học hỏi từ những người bạn mọi nơi trên thế giới, và được cống hiến trong những hoạt động xã hội. Bạn sẽ không chỉ một London cổ kính với bảo tàng và thánh đường, những con phố mua sắm sáng trưng hay khu trung tâm tấp nập đồ ăn, âm nhạc và khách du lịch, bạn còn thấy một London tưng bừng trong lễ mừng sinh nhật Nữ hoàng, náo nhiệt với cuộc diễu hành của cộng đồng LGBTQ, nồng ấm qua những bông hoa poppy cài áo ngày 11 tháng 11, một London cởi mở, một thành phố giàu có về văn hóa và lối sống không trộn lẫn vào đâu.

uCâu chuyện không kể từ cái nhìn của người đọc-về-London, đi-ngang-qa-London, hay nghe-phong-thanh-về London, mà thực sự từ một người ở trong London. Và bạn sẽ nhanh chóng lây nguồn năng lượng tràn trề từ gã trai Hà Nội này, một kẻ luôn nghĩ: không bao giờ là quá già để thôi trải nghiệm.

Giai Hà Nội Lặn Lội London

Giai Hà Nội Lặn Lội London

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giai Hà Nội Lặn Lội London
  • Mã hàng 8935235218550
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
  • Số trang: 348
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giai Hà Nội Lặn Lội London

Đánh giá Sách Giai Hà Nội Lặn Lội London

Đánh giá Sách Giai Hà Nội Lặn Lội London

1 Lời văn của tác giả đơn giản, mộc mạc với lối tả thực phong phú và nhẹ nhàng. Là một cô sinh viên từng qua london, UK du học, từng lời văn của tác giả đều gợi lại chính xác những gì tôi đã trải nghiệm và cảm nhận tại London. Từng câu chuyện rời rạc nhưng được ghép thành chuỗi ngày sống và học tập tại London. Sách phù hợp với những bạn thích thể loại lifestyles và trải nghiệm.

2 Cực kỳ hay và ý nghĩa, nếu bạn là một người thích khám phá văn hoá và luôn khao khát được mở rộng tầm mắt bằng việc trải nghiệm cuộc sống bên ngoài biên giới nước Việt, bạn thích trải nghiệm những việc làm ý nghĩa và có hào hứng hoà nhập và đón nhận những điều tích cực trong cuộc sống. Đây là cuốn sách để bạn nhìn thấy và tận hưởng những điều đó.

3 Sách rất hay, văn phòng tác giả tuy chân chất nhưng nội dung rất có thần. Chưa được gặp Lon Don lần nào nên vay mượn tạm chút con chữ để hiểu hơn.

4 Mình vẫn ấn tượng với cách anh so sánh về việc mình đến London như việc người trẻ “sống thử”. Đọc sách rồi mình nghĩ hình như mình cũng chỉ đang “sống thử” với cuộc đời. Hai mươi tuổi, nghĩ cuộc đời tươi đẹp, sống hời hợt qua loa, chẳng thực sự trải nghiệm điều gì. Và vì thế, mình đã lãng phí những năm tháng mà chẳng cảm nhận được cái đẹp xen lẫn những mặt xấu, mặt tối đan xen trong mặt sáng của cuộc đời. .Gấp lại trang sách, mình biết cần “sống thật” thay vì “sống thử” với đời. Như tác giả lăn xả, hết mình với London, mình cũng muốn mình một lòng một dạ với cuộc sống này. Như cách anh vén bức màn lãng mạn về du học bằng chia sẻ về chuyện thuê nhà, gặp gỡ bạn bè, tiền bạc,… mình cũng muốn mình nhìn cuộc sống chân thực.

5 Mình rất thích đi chơi nên sách du lịch cũng là một trong những thể loại mình rất mê ⛱ Mình chọn đọc “Giai Hà Nội lặn lội London” cũng vì tưởng đây là một chuyến du lịch châu Âu của anh tác giả. Nhưng không. Anh tác giả không phải một người khách lãng đãng như sương mù của London, anh khám phá đến tận trái tim của thành phố này và bằng tất cả trái tim anh dành cho London. Nói chính xác là ảnh ở London MỘT NĂM!Qua mỗi chương, tác giả laj cho người đọc thấy thêm những khía cạnh chân thật về London mà những tour du lịch thông thường chẳng thể nào biết đến. Những cửa hàng bánh nhỏ nhắn thơm phức, những hội chợ trẻ trung khác lạ, những lễ diễu hành màu sắc sặc sỡ, những con người London vội vã với chiếc áo blazer nhưng không ngần ngại dừng lại nói với nhau những câu tốt lành tử tế.Tác giả tả nhiều nhưng không chán, có lẽ nhờ sự chân thực và sinh động khiến người đọc có thể liên tục hình dung ra một London vô cùng thú vị.Đặc biệt điều truyền cho mình nhiều cảm hứng nhất chính là sự trẻ trung không ngại đương đầu của tác giả. Anh lựa chọn du học ở tuổi 34 / điều không phải người Việt Nam nào cũng dũng cảm lựa chọn. Ở một thành phố xa lạ, anh không ngại cho đi, không gì anh không dám thử và luôn thử với một tâm hồn trong trẻo nhiệt thành nhất.

Review sách Giai Hà Nội Lặn Lội London

Review sách Giai Hà Nội Lặn Lội London

Review sách Giai Hà Nội Lặn Lội London

Người ta nói tuổi trẻ là những chuyến đi. Nhưng tôi không chắc có phải vậy. Hai mươi tuổi tôi đã đi những đâu hay chỉ ngược những lối cũ, xuôi những đường xưa. Dường như không có gì đánh thức mong muốn vượt thoát khỏi những cung đường đã quen thuộc trong tôi cho tới khi tôi đọc “Giai Hà Nội lặn lội London” của tác giả Nguyễn Thanh Tùng.

Chắc sẽ có người cười tôi, liệu một cuốn sách làm thay đổi cái suy nghĩ ổn định và tâm thế từ chối những trải nghiệm mới mẻ? Nhưng tôi tin, vì chí ít nó cũng đã thay đổi tôi, cởi mở, dũng cảm, can đảm và dám dấn thân.

“Giai Hà Nội lặn lội London” không phải là cuốn cẩm nang về du học, về du lịch. Đó là cuốn sách của du học sinh tuổi 34 tại London viết về những cảm nhận của riêng anh, những câu chuyện, những điều anh suy ngẫm và trải nghiệm được. Mỗi dòng mỗi chữ giản dị, vô tư mà thu hút đến lạ kì về vẻ đẹp của thành phố ở trời Âu của Nguyễn Thanh Tùng khiến London hiện lên sinh động và chân thực: một London với màu sắc, âm thanh, mùi hương riêng, với những lễ hội độc đáo, với những con người đáng để ta yêu.

Tôi vẫn ấn tượng với cách anh so sánh về việc mình đến London như việc người trẻ “sống thử”. Tôi nghĩ, hình như mình cũng chỉ đang “sống thử” với cuộc đời. Hai mươi tuổi, nghĩ cuộc đời tươi đẹp, sống hời hợt qua loa, chẳng thực sự trải nghiệm điều gì. Và vì thế, tôi đã lãng phí những năm tháng mà chẳng cảm nhận được cái đẹp xen lẫn những mặt xấu, mặt tối đan xen trong mặt sáng của cuộc đời.

Gấp lại trang sách, tôi biết mình cần “sống thật” thay vì “sống thử” với đời. Như cách tác giả lăn xả, hết mình với London, tôi cũng muốn mình một lòng một dạ với cuộc sống này. Như cách anh vén bức màn lãng mạn về du học bằng chia sẻ về chuyện thuê nhà, gặp gỡ bạn bè, tiền bạc,… tôi cũng muốn mình nhìn cuộc sống chân thực. Đọc cuốn sách, tôi hiểu hơn một chút về cuộc đời, từ hiểu ấy mà yêu đời hơn.

Và dù rằng anh Tùng có nói rằng “Không bao giờ là quá già để trải nghiệm”, nhưng có lẽ tôi cần, không, tôi phải trải nghiệm ngay hôm nay! Tôi phải bắt đầu để thực sự sống những ngày tuổi trẻ, để đón chờ những điều bất ngờ vào ngày mai. Như những dòng yêu thích của tôi trong cuốn sách:

“Sẽ chẳng ai biết được ngày mai, cuộc sống sẽ mang đến cho ta điều gì. Nhưng chẳng phải đó là phần hay nhất của cuộc sống này hay sao?”

Review bởi Lim

Mua sách Giai Hà Nội Lặn Lội London ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giai Hà Nội Lặn Lội London” khoảng 50.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giai Hà Nội Lặn Lội London Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giai Hà Nội Lặn Lội London Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giai Hà Nội Lặn Lội London Fahasa” tại đây

Đọc sách Giai Hà Nội Lặn Lội London ebook pdf

Để download “sách Giai Hà Nội Lặn Lội London pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86