Gửi Người Yêu Dấu

Giới thiệu sách Gửi Người Yêu Dấu – Tác giả Ji Minseok, Yoo Kwisun, Kim Hyeran

Dear Your Love – Gửi Người Yêu Dấu

Cuốn sách tản văn Hàn Quốc dành cho tất cả những trái tim đang đập vì yêu – đang yêu, sẽ yêu hay vừa mới chấm dứt tình yêu.

“Đêm nay, em có đôi lời muốn gửi tới người.”

Cuốn sách miêu tả từng khoảnh khắc của tình yêu: từ khi bắt đầu đầy những rung động, xuyến xao, bỡ ngỡ đến lúc yêu nhau và khi không còn là của nhau nữa.

Ai đã từng trải qua một mối tình có lẽ sẽ tìm thấy bản thân mình trong từng câu chữ của tác giả.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn chứa rất nhiều hình minh họa đẹp và đáng yêu được họa sĩ Kim Hyeran tỉ mỉ vẽ tay.

Trong tình yêu, dù là đang còn yêu hay đã kết thúc, thì cũng nên dành cho nhau sự trân trọng nhất.

“Vì hạnh phúc luôn nằm trên những nỗi đau chất chồng.”

Gửi Người Yêu Dấu

Gửi Người Yêu Dấu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Gửi Người Yêu Dấu
  • Công ty phát hành: Quảng Văn
  • Tác giả: Ji Minseok, Yoo Kwisun, Kim Hyeran
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Dịch Giả: Thục Anh
  • Số trang: 256

2. Đánh giá Sách Gửi Người Yêu Dấu

Đánh giá Sách Gửi Người Yêu Dấu

Đánh giá Sách Gửi Người Yêu Dấu

1 Quyển sách để lại rất nhiều cảm xúc cho tôi khi đọc, từ những ngày đầu yêu đến khi tình cảm dần nhạt nhòa và kết thúc là sự chia tay đầy tiếc nuối. khi yêu, sẽ có vô vàn lần cãi vã, thất vọng, bỏ cuộc. Lúc đó sẽ muốn tìm 1 ai đó để tâm sự hoặc tìm cách giải quyết. Quyển sách này giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân, từ bỏ cái tôi, tiến đến mối quan hệ lâu dài, suy nghĩ thoáng hơn rất tốt. Sách phù hợp với giới trẻ,trong “Dear Your Love – Gửi người yêu dấu” tôi nhìn thấy mình, nhìn thấy người đàn ông mà tôi đã từng yêu, nhìn thấy kết thúc của chúng tôi ở đó và tôi cũng tin rằng sau tất cả mọi điều thì chúng tôi sẽ lại hồi sinh, rồi lại yêu rồi lại nhớ, cùng với một người khác.Vì thần tượng (Yugyeom) từng đọc, nên mua về làm cheap moment. Nhưng đọc xong thấy thực sự rất hay. Bìa ngoài cũng xinh nữa. Nói chunng là lần này cực kì thích sách.

2 Tản văn này viết về tình yêu của đôi bạn trẻ. Từ những rung động đầu tiên trong lần đầu gặp gỡ, đến tình cảm sau một thời gian của họ dần nhạt nhoà và kết thúc là sự chia tay mất mác đầy hối tiếc. Khiến cho người đọc phải suy ngẫm về bản thân mình về cách để gìn giữ mối tình. Trích: Khi chúng ta thương yêu một ai đó Thì cũng là lúc chúng ta hành động ngốc nghếch như đứa trẻ hẹp hòi. Tôi mong rằng em sẽ không xa cách vì những hờn ghen để rồi không nhìn thấy tương lai, và cũng đừng làm những hành động ngốc nghếch như khi rời bỏ người ấy.

Review sách Gửi Người Yêu Dấu

Review sách Gửi Người Yêu Dấu

Review sách Gửi Người Yêu Dấu

Cuốn sách xoa dịu những trái tim tổn thương trong tình yêu

“Dear Your Love” là những dòng tản mạn nhẹ nhàng chạm vào xúc cảm của những người đang yêu và chịu tổn thương trong tình yêu.

Tình yêu muôn thuở vốn là thứ khó định nghĩa cho chính xác và đầy đủ, đến không báo trước và cũng không đoán định được tương lai sẽ ra sao. Nhưng tình yêu sẽ không bao giờ biến mất. Dù có từng đau đớn, tổn thương đến mức nào cuối cùng nếu mở lòng người ta vẫn có thể yêu thương nhau và tiếp tục hạnh phúc. Bởi “khi một tình yêu mới đến, nỗi đau sẽ tự nhiên được rửa trôi tựa như dòng nước. Vì cũng như mùa đông không thắng nối mùa xuân, vào những lúc tổn thương qua đi, chúng ta sẽ bắt gặp tình yêu thêm một lần nữa”.

Những đoạn tản văn nhỏ của cuốn sách Dear Your Love – Gửi người yêu dấu (của ba tác giả Ji Minseok, Yoo Kwisun, Kim Hyeran) lần lượt chỉ ra những biểu hiện, cảm xúc mà bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào đều có. Nhưng sau cùng, điều quan trọng mà cuốn sách mang lại là giúp xoa dịu thương tổn, tháo gỡ bối rối của mỗi người trong mối quan hệ hạnh phúc hay mối quan hệ nhiều mệt mỏi.

Cuốn sách la những lời dịu dàng về tình yêu, niềm tin và mối quan hệ hạnh phúc

Cuốn sách la những lời dịu dàng về tình yêu, niềm tin và mối quan hệ hạnh phúc

Trong tình yêu, ai cũng có những ích kỉ riêng. “Khi chúng ta yêu nhau, có thật nhiều những lúc ta trở nên ích kỉ mà chính ta cũng không biết. Ta mong muốn đối phương chỉ thích mình ta, chỉ gặp gỡ mình ta, ta cũng mong đối phương tránh xa những người bạn khác giới kể cả bạn thân đi nữa…”. Lòng ích kỷ ấy nếu quá mạnh sẽ khiến cả hai mệt mỏi, nhưng nếu nó nằm trong phạm vi phù hợp thì có thể được coi là lời tỏ tình không thốt ra thành tiếng. Sự ích kỷ vừa phải sẽ khiến đối phương cảm thấy họ đang được yêu mỗi ngày.

Để nhận được nhiều yêu thương, bạn cần hiểu lời xin lỗi, lời cảm ơn trong mối quan hệ yêu đương cũng rất quan trọng. Vì tình yêu không thể nào cứ mãi tốt đẹp, có những phút giây say đắm sẽ có nhiều lúc cãi vã. Lời xin lỗi nói nhiều thì sẽ có vấn đề, nhưng trong những lúc cần nói ra thì không nên chần chừ, lưỡng lự. Mỗi người cũng đừng xem những ngọt ngào, những sự động viên từ đối phương là điều đương nhiên, bởi lòng chân thành luôn xứng đáng nhận được lời cảm ơn.

Và trong mối quan hệ yêu đương, lời tuyệt đối không nên nói ra là “Chia tay đi”, dù bạn có đang tức giận đến mức nào. Để cả hai hiểu được nhau, thì không nên nói ra lời vô trách nhiệm đó. “Bởi rốt cuộc, dù bạn có nói lời chia tay trước thì cũng là vì muốn được níu kéo mà thôi”. Để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc, bạn cần yêu một cách thông minh và trân trọng đối phương. Câu “Anh yêu em/Em yêu anh” dù được nói hàng nghìn lần cũng phải chào thua trước câu “Chia tay đi” thốt ra một lần.

Mỗi bài viết lúc là văn khi là thơ với giọng tự sự nhẹ nhàng trong Dear your love – Gửi người yêu dấu không chỉ là những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng qua những trạng thái cảm xúc thật trong tình yêu mà còn gieo niềm tin về những mối quan hệ hạnh phúc, truyền động lực mạnh mẽ cho mỗi người bước ra những ngày sau chia tay ủ dột, đau buồn.

Chắc rằng không ít người từng một lần trải qua tổn thương khi một mối quan hệ kết thúc và cũng nhiều người sau cú sốc ấy đã thề rằng không yêu thêm một lần nữa. Nhưng một lúc nào đó, lời thề đó sẽ được phá vỡ. Bởi “Ai cũng vậy thôi. Khi bạn cô đơn, nếu có một ai đó làm tim bạn rung động thì bạn sẽ sa ngay vào tình yêu say đắm không chút toan tính. Thế nên bạn càng dễ chịu tổn thương, dễ bị thiêu đốt và đau đớn để rồi thốt ra lời thế sẽ không yêu ai nữa”. Thế nhưng những xuyến xao sẽ lại tìm đến để rồi cả đức tin và lời thề của bạn cũng sẽ sụp đổ. Vì vậy đừng cố gắng từ chối tình yêu.

Còn nếu bạn đang cô đơn hay có nỗi buồn của riêng mình, thì cứ tận hưởng nó đi. Điều này có ý nghĩa hơn việc tạo ra những mối quan hệ không có ý nghĩa. “Giây phút bạn cô đơn nói cách khác là khoảng thời gian của riêng bạn. Đó là khoảng thời gian dành cho chính bản thân bạn nên hãy coi trọng nó, như thế bạn sẽ thấy nó đáng giá biết bao”. 

Mua sách Gửi Người Yêu Dấu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gửi Người Yêu Dấu” khoảng 82.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gửi Người Yêu Dấu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gửi Người Yêu Dấu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gửi Người Yêu Dấu Fahasa” tại đây

Đọc sách Gửi Người Yêu Dấu ebook pdf

Để download “sách Gửi Người Yêu Dấu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86