Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm

Giới thiệu sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm – Tác giả Kiều Bích Hậu

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm

Đây là tập truyện gồm những truyện ngắn mới nhất của nhà văn Kiều Bích Hậu.

Khác với Quán chuột – tập truyện được viết bằng giọng văn gai góc, dữ dội, với yếu tố kỳ ảo thì tập truyện mới này lại mang giọng điệu nhẹ nhàng, tinh tế, ẩn chứa nhiều thông điệp nhân văn đáng trân trọng.

Tập truyện gồm 12 truyện ngắn và một truyện vừa, thể hiện cái nhìn suy tư, chiêm nghiệm, nhiều nỗi cánh cánh với đời, với xã hội của tác giả.

Tập truyện ngắn đan xen nhiều chủ đề, đó có thể là tiếng lòng trân trọng, nâng niu và gìn giữ cái đẹp tự nhiên (Tiếng gọi từ ngàn sâu, Mẫu đơn đỏ…), là tình yêu ngàn đời vẫn không thể hiểu hết (Hoa hồng không ở cùng mắm tôm, Lòng biển), là tình cảm gia đình đáng quý, đáng trân trọng (Bí mật của Vững), là nhu cầu tự trải nghiệm và khám phá bản thân, đôi khi có cả sự tự vấn chính mình (Đêm xa lạ, Nào thì ly hôn…). Bên cạnh đó, tác giả còn thể hiện cái nhìn trực diện với các vấn đề nóng của xã hội (Ẩn mặt, Cá lớn…).

Kiều Bích Hậu thể hiện ngòi bút “cao tay” trong việc xây dựng tình huống và gây bất ngờ ở cái kết của truyện, như việc dành lại một chiếc bánh chưngăn tết cho ma trộm của người mẹ trong Nồi bánh chưng biến mất, hay lý do bỏ đi của Vững là tìm thuốc chữa bệnh cho bố trong Bí mật của Vững…

Đặc biệt trong tập truyện là truyện vừa Lòng biển, truyện đoạt giải thưởng trong cuộc thi sáng tác của Tạp chí Văn nghệ Quân đội.

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm
Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm
  • Mã hàng 9786045640944
  • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
  • Tác giả Kiều Bích Hậu
  • NXB NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng (gr) 150
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 0.9
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm

Đánh giá Sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm
Đánh giá Sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm” khoảng 35.000đ đến 40.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm Fahasa” tại đây

Đọc sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm ebook pdf

Để download “sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *