Lá Bài Chủ

Giới thiệu sách Lá Bài Chủ – Tác giả Jeffery Deaver

Lá Bài Chủ

Henry Loving là một kẻ được thuê để đánh c.ắp thông tin của người khác. Hắn cực kỳ thành thạo việc đó.

Ryan Kessler một cảnh sát ở Washington DC trở thành “con mồi” tiếp theo của Loving. Một nhân viên bảo vệ cấp cao liên bang tên là Corte được giao nhiệm vụ để giữ mạng sống cho Kessler và gia đình ông. Corte có biệt danh “người chăn cừu”, anh là người không khoan nhượng, luôn nỗ lực không ngừng để bảo vệ những người anh quan tâm. Ngoài ra, Corte còn là một chuyên gia trong lĩnh vực game nhập vai, chính những am hiểu trong lĩnh vực game đã giúp anh hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ.

Nhưng tất cả những điều đó đều không có ý nghĩa gì cho tới khi Loving một lần nữa xuất hiện trong cuộc đời của Corte. Loving – chính hắn đã t.ấn d.ã một người thân cận của Corte 6 năm về trước. Corte nghĩ đây chính là dịp để anh trả lại tất cả những gì mà Loving đã gây ra.

Lá Bài Chủ
Lá Bài Chủ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lá Bài Chủ
  • Mã hàng 9786043605976
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Jeffery Deaver
  • Người Dịch: Nguyễn Quang Huy
  • NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 620
  • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 x 3 cm
  • Số trang: 604
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

Thông tin thêm về tác giả

Jeffery Deaver sinh ngày 6 tháng 5 năm 1950 ở Illinois, Chicago, là một tác gia trinh thám người Mỹ

Ông có bằng cử nhân báo chí từ University of Missouri và bằng cử nhân luật từ Fordham University. Ông đã từng là người hát nhạc dân ca, nhà báo và luật sư. Thời gian làm luật sư cũng không được Jeffery Deaver nhắc đến nhiều trong các cuộc phỏng vấn, ông cũng nói kiến thức ông đã học về Luật Công ty từ thời gian này không giúp ích nhiều trong sự nghiệp viết sau này.

Trong sự nghiệp văn chương của mình, ông đã sáng tác hơn 20 cuốn tiểu thuyết, các tác phẩm của được bán tại hơn 150 quốc gia và được dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau. Ông đã giành được Giải Steel Dagger thường niên của hiệp hội các tác giả hình sự Anh cho tiểu thuyết phiêu lưu, li kì hay nhất trong năm, Giải độc giả Ellery Queen, Giải British Thumping Good Read, Giải Anthony, và đề cử giải Edgar của tổ chức Các tác giả viết truyện trinh thám Mỹ

2. Đánh giá Sách Lá Bài Chủ

Đánh giá Sách Lá Bài Chủ
Đánh giá Sách Lá Bài Chủ

1 Đã nhận được hàng, sản phẩm đúng như mong đợi,hy vọng tác phẩm hay

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Lá Bài Chủ

Review sách Lá Bài Chủ
Review sách Lá Bài Chủ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lá Bài Chủ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lá Bài Chủ” khoảng 122.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lá Bài Chủ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lá Bài Chủ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lá Bài Chủ Fahasa” tại đây

Đọc sách Lá Bài Chủ ebook pdf

Để download “sách Lá Bài Chủ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *