Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích

Giới thiệu sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích – Tác giả Thục Linh

Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích

“NHỤC HỒNG NGẢI – NHỮNG ĐỨA TRẺ MẤT TÍCH” là cuốn sách thứ 5 của Thục Linh – một cây bút nổi tiếng trong làng truyện kinh dị Việt Nam. Khác với những tác phẩm trước đây của cô, “Nhục hồng ngải – Những đứa trẻ mất tích” được viết dựa trên câu chuyện về tình yêu, tình người và tình cảm gia đình. Tác giả đã mất một năm để thay đổi cốt truyện, tạo nên màn lột xác hoàn toàn mới mẻ so với bản thảo năm 2018.

Cuốn sách kể về hành trình đầy gian nan, thử thách của Bách – người bố đang tuyệt vọng tìm kiếm đứa con trai duy nhất bị bắt cóc. Sau những tháng ngày ròng rã đau khổ, anh nhận được sự giúp đỡ từ một người thầy pháp tên Nuê.

Theo chân thầy Nuê lên vùng núi phía Bắc, anh tận mắt chứng kiến những điều quỷ dị ẩn giấu giữa chốn rừng thiêng nước độc. Từ đám ma lai dùng mớ tóc dài bóp nát nội tạng nạn nhân, các loại bùa gọi người chết sống dậy đến những hang động sâu hoắm ngập xương và máu… Tại đây, anh cũng bị cuốn vào âm mưu đen tối của những kẻ luyện ngải, đồng thời từng bước khám phá ra sự thật chấn động đằng sau vụ mất tích của con trai.

Những cảm xúc hồi hộp, kinh hãi dồn nén khiến người đọc phải khó thở. Những bí mật dần được hé lộ khi bộ mặt của kẻ tàn ác bị vạch trần. Lòng người có thể lạnh giá đến mức nào? Những kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm để tạo nghiệp sẽ phải trả giá ra sao? Liệu Bách có cứu được đứa con trai đang nằm trong bàn tay của quỷ dữ? Tất cả câu trả lời sẽ có trong “Nhục hồng ngải – Những đứa trẻ mất tích”.

Hy vọng cuốn sách không chỉ đem đến những trải nghiệm ám ảnh, chân thực về bùa ngải tâm linh xứ Tây Bắc mà còn giúp bạn nhận ra: “Sau tất cả, tình yêu, tình cảm gia đình vẫn luôn là điều thiêng liêng nhất có thể đánh thức trọn vẹn sự đồng cảm từ tận đáy lòng con người”.

Nhục Hồng Ngải - Những Đứa Trẻ Mất Tích
Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích
 • Mã hàng 8935325017599
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Thục Linh
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 290
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 15.7 x 1.3 cm
 • Số trang 272
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích

Đánh giá Sách Nhục Hồng Ngải - Những Đứa Trẻ Mất Tích
Đánh giá Sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích

1 Bìa đc decor rấtt đẹp, nhìn là biết truyện kinh dị luôn. Vì quá mê truyện của tg Thục Linh nên phải săn bản có chữ kí, kh làm t thất vọng!!! Giao hàng cũng nhanh nữa, truyện của tg Thục Linh thì đỉnh khỏi bàn rùiii

2 Shop đóng gói và giao hàng siêu nhanh,đóng gói cẩn thận,sách nguyên vẹn nhưng mình không may mắn nhận được bản limited

3 Truyện hay lôi quấn, tác giả dễ thương, thiết kế bìa đẹp, chữ in rõ ràng sắc nét, ủng hộ tác giả

4 Đã đọc các tác phẩm trước đã phát hành của Thục Linh và rất ấn tượng. Nhục Hồng Ngải thuộc thể loại tâm linh, linh dị. Bìa sách khá ấn tượng. Nội dung cũng đủ khiến người đọc nổi da gà.

5 Truyện siêu hay, đã nghe trên kênh Bibimbap Bắp rùi nhma truyện được xuất bản mình vẫn mua vì mê chị Thục Linh quáaaa

Review sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích

Review sách Nhục Hồng Ngải - Những Đứa Trẻ Mất Tích
Review sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích

Chúng ta biết đến bùa yêu, thứ bùa làm con người ta lú lẫn, yêu một cách mù quáng. Chúng ta cũng biết đến ngải Thiên Linh Cái thứ bùa ngải cho thầy pháp sức mạnh tối cao nhưng cũng rất tàn bạo. Thế thì qua câu truyện này, tác giả Thục Linh sẽ cho ta biết thêm một loại ngải cực kỳ nguy hiểm mang tên Nhục Hồng Ngải.

Truyện tâm linh kể về một loại bùa ngải làm chao đảo cả một đất nước, thế nhưng không ai biết để tiêu diệt nó.

Câu chuyện mở đầu về Bách- một người bố có con bị bắt cóc trên con đường tìm lại đứa con trai yêu dấu của mình trong vô vọng. Theo chân Bách cùng lời nhắn bí ẩn của người vợ, những sự thật vượt xa trí tưởng tượng của con người dần hiện ra.

Những sự kiện cảm tưởng không liên quan ban đầu sẽ dần hòa quyện vào nhau để ghép nên một bức tranh kinh hoàng.

Bách cúi đầu, lấy hai ngón tay day day thái dương, đôi mắt nhắm chặt, cố kìm nén những giọt nước mắt đang chực trào ra. Đây có lẽ là lần thứ hai trong đời anh phải khóc. Anh đang ngồi trên hàng ghế xanh trước trụ sở công an phường, đôi chân run lên bần bật. Anh không thể bình tĩnh được nữa.

Ngày hôm qua, bé Nhật, đứa con trai duy nhất của anh vừa mất tích.

Đến tận ngày hôm nay, anh còn chưa hiểu thực sự chuyện gì đang diễn ra và tại sao bi kịch này lại rơi xuống đầu anh.

Bách chính là hình mẫu một người cha vĩ đại, yêu thương con cái hết mực, đồng thời anh cũng là một người chồng chung thủy khi mà vợ anh đã sớm qua đời khi con còn rất nhỏ, vậy mà anh vẫn quyết định không tiến thêm bước nữa. Sống trong tình cảnh gà trống nuôi con, sự thống khổ từ nổi đau mất vợ luôn hành hạ anh mỗi ngày, nay anh lại phải đối mặt với sự mất tích của đứa con thân yêu của mình. Tâm lý anh như sụp đổ hoàn toàn. Nhưng nhờ sự chỉ dẫn của người vợ quá cố, anh đã dùng chính sức lực của bản thân để chống lại những thế lực tâm linh.

Bách vốn là người không tin vào tâm linh nhưng sự trùng hợp đến bất ngờ từ lời chỉ dẫn của vợ đã khiến tam quan anh thay đổi, rõ ràng cô đã mất cách đây 3 năm nhưng từng chi tiếc, sự việc diễn ra ở hiện tại đều được cô dự báo trước. Anh bắt đầu tin vào tâm linh, tinh vào thế lực siêu nhiên, tinh vào sự tồn tại của linh hồn.

“Tháng ngày hạnh phúc trôi xa

Thịt thà máu mủ chia lìa từ đây

Tuyệt vọng tìm về hướng Tây

Cao cao dẻo núi quanh quanh lưng đèo

Nằm chung với những người nghèo

Trong cơm có sạn trong êm có thù

Dọc đường nghe tiếng người mù

Thấy ao nước đọng đừng lo lắng nhiều.

Tìm về nơi chốn cô liêu

Tử thi nằm ở phía trên người thường

Trái tim mách bảo đúng đường

Đừng để nhiễu rối đi xa nơi cần

Ác tâm vượt qua hồng trần

Vong ma quỷ quái hiện hình muôn nơi

Người chết trở về đi chơi

Mộc thổ thấm đẫm huyết tươi muôn đời

Khôn ngoan lại được ý trời

Ngọc thực quý giá được mời đừng ăn

Đêm đêm lặn lội băn khoăn

Nguyệt thực năm ấy là ngày đoàn viên .”

Từng câu thơ đều là một gợi ý mà người vợ dành cho Bách. Qua hành trình tìm kiếm người con trai, Bách đã vạch trần một âm mưu ghê tởm đến rợn người, tàn nhẫn đến cùng cực. Và Bách cũng từng bước từng bước vén mở ra quá khứ của bản thân và vợ, anh cũng biết được thân phận thật sự của vợ mình.

Tại sao bộ truyện lại mang tên Nhục Hồng Ngải ư? Loại ngải ấy vốn không có tên, loại ngải ấy được luyện từ xác thịt của những đứa trẻ bị bắt cóc, và đáng ghê tởm thay, đây là cả một tổ chức, chúng bắt cóc những đứa trẻ về nhột vào mật thất, chúng rạch da, róc xương khi trong khi bọn trẻ còn sống. Số thịt ấy sẽ được luyện thành quả Hồng và được bán ra thị trường với giá cao. Người ăn được quả hồng ấy, tiền tài, công danh sáng lạng nhưng đồng thời nghiệp chướng cũng càng nhiều.

Dưới mạch truyện âm u, khung cảnh hồi hợp, áp bức, Thục Linh đã đưa ta về xứ Tây Bắc, nơi mà bùa ngải được luyện ra. Có loại ngải tốt nhưng cũng có loại ngải hại người. Câu truyện là sự liên kết giữa nhưng chi tiết trong quá khứ và thực tại, những cảnh tượng ghê rợn, những âm mưu chồng chất âm mưu, Thục Linh đã thành công tạo ra một bộ truyện tâm linh cực kỳ lôi cuốn. Nhục Hồng Ngải là một bộ truyện rất đáng đọc, nếu đã quá nhàm chán với những tiểu thuyết Trung Quốc, vậy tại sao ta không thử đọc một bộ truyện tâm linh mang đậm chất Việt Nam?

Mua sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích” khoảng 110.000đ đến 115.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích ebook pdf

Để download “sách Nhục Hồng Ngải – Những Đứa Trẻ Mất Tích pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *