Sến – Lão Phạm

Giới thiệu sách Sến – Lão Phạm – Tác giả Lão Phạm

Sến – Lão Phạm

“Đó là một buổi sáng tháng tư, trên đồng cỏ trời trong xanh lắm! Một buổi sáng tuyệt vời, và một khung cảnh tuyệt vời để bắt đầu một câu chuyện tình yêu. Người bẫy chim mải mê với tình yêu của mình, và anh ta bỏ quên chiếc lồng cùng con chim mồi trên triền cỏ.

Nhưng con chim mồi bị buộc chân trong chiếc lồng ngỏ cửa thì không quên nhiệm vụ của mình. Nó cất tiếng hót, dĩ nhiên là một giai điệu tình yêu. Tiếng hót ban đầu rộn ràng, rồi càng lúc càng bi thương.

Ả chim mái kiếm ăn ở triền cỏ này nhiều năm rồi, ả đã từng trải để không đếm xỉa đến những tiếng hót yêu đương rộn ràng của lũ chim choai đang trổ mã. Nhưng tiếng hát bi thương của con chim mồi khiến ả động tâm. Ả lắng nghe, rồi tự khi nào đã bay đến bên chiếc lồng, trân trối.

Con chim mồi đã không còn hót nữa. Nó nhìn con chim mái bằng ánh mắt đầy sự đau đớn và cam chịu. Chim mái không thể chịu đựng nổi ánh mắt đó. Nó bước vào lồng, cố gắng dùng mỏ tháo nút buộc sợi dây.

Người bẫy chim vẫn mải mê với tình yêu tháng Tư. Con chim mồi dựa mỏ vào nan lồng, thỉnh thoảng cất lên những tiếng hót rời rạc, chẳng rõ ý tứ gì. Chim mái vẫn miệt mài tìm cách tháo nút buộc mà không hề nghĩ tới nỗi hiểm nguy của mình, khóe mỏ nó bắt đầu tứa máu. Nó thấy khát, và nó cũng nhận ra tiếng hát của con chim mồi mỗi lúc một rời rạc.”

Sến - Lão Phạm

Sến – Lão Phạm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sến – Lão Phạm
 • Mã hàng 8935235212626
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Lão Phạm
 • NXB: NXB Hội Nhà Văn
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 224
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sến – Lão Phạm

Đánh giá Sách Sến - Lão Phạm

Đánh giá Sách Sến – Lão Phạm

1 Một cuốn sách với những mẫu chuyện đáng đọc, mình đã đọc liên tục bởi trong từng câu chuyện đều có nét cuốn hút riêng, nếu như bạn đọc xong và nghĩ nó không hay thì mình nghĩ có lẽ bạn chưa cảm nhận được nhịp văn và thông điệp nhân văn mà tác giả muốn gửi gắm….

2 Đọc để hiểu thêm về tình yêu. Một cuốn sách đáng đọc qua, đủ khiến mình thấy êm đềm trong mấy đêm khuya.

3 Một cuốn sách với những mẫu chuyện đáng đọc, mình đã đọc liên tục bởi trong từng câu chuyện đều có nét cuốn hút riêng, nếu như bạn đọc xong và nghĩ nó không hay thì mình nghĩ có lẽ bạn chưa cảm nhận được nhịp văn và thông điệp nhân văn mà tác giả muốn gửi gắm.Người bẫy chim vẫn mải mê với tình yêu tháng Tư. Con chim mồi dựa mỏ vào nan lồng, thỉnh thoảng cất lên những tiếng hót rời rạc, chẳng rõ ý tứ gì. Chim mái vẫn miệt mài tìm cách tháo nút buộc mà không hề nghĩ tới nỗi hiểm nguy của mình, khóe mỏ nó bắt đầu tứa máu. Nó thấy khát, và nó cũng nhận ra tiếng hát của con chim mồi mỗi lúc một rời rạc.” Một cuốn hay hay, dễ đọc, một cuốn nhẹ nhàng gối đầu giường.

4 Tình yêu dưới một góc nhìn thật đẹp Tình yêu dưới một góc nhìn thật đẹp dù là từ cỏ cây, muông thú hay con người, dưới bút pháp của Lão Phạm vừa vui lại vừa buồn, vừa tưng tửng lại vừa sâu sắc. Sến nhưng lại không sến Một cuốn sách với những mẫu chuyện đáng đọc, mình đã đọc liên tục bởi trong từng câu chuyện đều có nét cuốn hút riêng, nếu như bạn đọc xong và nghĩ nó không hay thì mình nghĩ có lẽ bạn chưa cảm nhận được nhịp văn và thông điệp nhân văn mà tác giả muốn gửi gắm…. Sách khiến người ta như lạc mất một nhịp, trễ mất một đoạn nhưng sao an yên đến thế, đoạn lạc nhịp ấy sao cần thiết đến vậy. Đến khi đọc xong rồi cứ có chút gì còn đọng lại tựa chút đắng của cà phê nơi cuống họng khó lòng có thể dứt.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Sến – Lão Phạm

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sến – Lão Phạm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sến – Lão Phạm” khoảng 56.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sến – Lão Phạm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sến – Lão Phạm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sến – Lão Phạm Fahasa” tại đây

Đọc sách Sến – Lão Phạm ebook pdf

Để download “sách Sến – Lão Phạm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86