The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

Giới thiệu sách The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim – Tác giả Janet Mills, Miguel Angel Ruiz, MD

The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

Để trở thành bậc thầy tình yêu, ta phải thực hành yêu thương

Có thể bạn chưa từng nghĩ đến điều này, nhưng ở một mức độ nào đó, tất cả chúng ta đều là những bậc thầy. Chúng ta là bậc thầy, bởi chúng ta có sức mạnh để kiến tạo và làm chủ cuộc đời mình.

Để trở thành bậc thầy tình yêu, ta phải thực hành yêu thương. Nghệ thuật của mối quan hệ cũng nằm ở sự tinh thông khéo léo và cách duy nhất để đạt đến trình độ bậc thầy là thực hành. Không phải khái niệm hay kiến thức mà hành động mới chính là điểm mấu chốt để làm chủ một mối quan hệ. Tất nhiên, để hành động, ta cần có đôi chút kiến thức, hay ít nhất là có nhận thức cơ bản về cách con người hành xử.

Tất cả bi kịch và đau khổ của chúng ta là do “luyện tập”. Ta lập một thỏa ước với chính mình, và ta thực hành thỏa ước ấy cho đến khi trở thành bậc thầy thực thụ. Cách ta nghĩ, điều ta cảm thấy, hành động của ta, tất cả đã trở thành thói quen đến mức ta không cần để tâm tới những gì mình đang nghĩ, đang cảm và đang làm nữa. Cách ta cư xử chỉ là hành động – phản ứng quen thuộc mà thôi.

Thực hành yêu thương qua cuốn sách The Mastery of love

Hàng ngàn năm trước, người Toltec nổi danh khắp miền Nam Mexico là những “nhà thông thái”. Các nhà nhân chủng học thường đề cập đến người Toltec như một quốc gia hay một dân tộc. Trên thực tế, người Toltec là một số nhà khoa học và nghệ sĩ tập họp lại và tạo ra một xã hội riêng để cùng nghiên cứu, gìn giữ tri thức và cách thực hành tâm linh của những nền văn minh cổ đại. Trong số họ có những người là thầy (nagual), và có những người là trò; họ sống cùng nhau tại Teotihuacan – thành phố của các kim tự tháp cổ đại nằm ở ngoại vi thành phố Mexico, được biết đến với tên gọi “Nơi con người đắc đạo thành thần thánh”.

Dù đã được giữ kín hàng trăm năm, những lời tiên tri cổ xưa đã dự đoán rằng những lời dạy thông thái này rồi sẽ được truyền đạt rộng rãi. Và giờ đây, don Miguel Ruiz, một vị nagualcủa dòng tộc Hiệp sĩ Đại bàng, đã được Bề Trên lựa chọn để chia sẻ cho đại chúng những lời dạy đầy quyền năng của người Toltec.

Giống như các tín ngưỡng bí truyền khác trên thế giới, lời dạy của người Toltec cũng bắt nguồn từ chân lý chung của vũ trụ. Mặc dù Toltec không được xem là tôn giáo, nhưng những người hướng dẫn lời dạy Toltec đều được tri tôn như bậc thầy tâm linh. Và mặc dù có tính tâm linh, lời dạy Toltec cũng có thể được xem như một phong cách sống lấy hạnh phúc và tình yêu thương làm kim chỉ nam.

The Mastery Of Love - Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim
  • Mã hàng 8935278607991
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả: Janet Mills, Miguel Angel Ruiz, MD
  • NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 19 x 13 cm
  • Số trang: 200
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

Đánh giá Sách The Mastery Of Love - Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

Đánh giá Sách The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

1 Sách hay nên đọc.

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim” khoảng 126.000đ đến 137.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim Fahasa” tại đây

Đọc sách The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim ebook pdf

Để download “sách The Mastery Of Love – Những Chỉ Dẫn Để Làm Chủ Trái Tim pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86