66 Ngày Thử Thách

Giới thiệu sách 66 Ngày Thử Thách – Tác giả Happy Live Team

66 Ngày Thử Thách – Đánh Bại Con Quỷ Lười Biếng Trong Bạn

Mọi người hay nói vui với nhau rằng: Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình mà chỉ chết chìm trong sự lười biếng. Mồ hôi là phép ẩn dụ cho cố gắng của bạn khi làm việc. Tuy nhiên, mồ hôi đổ ra khi bạn chạy 100m và 10km rất khác nhau, bạn bỏ ra công sức càng nhiều, thành quả đạt được càng rõ rệt. Nhưng dù mồ hôi có đổ nhiều thế nào đi nữa, nó vẫn không thể nhấn chìm bạn. Lười biếng thì ngược lại, bạn càng buông xuôi mình thì bản thân càng dễ lún sâu vào vũng lầy lười nhác, lâu dần, bạn trở thành người sống tùy ý, không có ý chí và nghị lực để làm bất cứ việc gì.

Không ai thích bị người khác gọi là người lười nhác cả, chúng ta sẽ có tâm lý tự vệ và tìm muôn vàn lý do để giải thích rằng: tại sao tôi không học ngoại ngữ, tại sao tôi không thể dậy sớm tập thể dục, tại sao tôi không để dành đủ tiền để đi du lịch,… Thực chất, chúng ta luôn có nhiều việc “trên trời rơi xuống” khiến kế hoạch của mình giữa đường gãy gánh hoặc cảm xúc bị trôi tuột trong vài ngày sau phát biểu hùng hồn của bạn (khi muốn thực hiện một kế hoạch lớn lao nào đó). Điều đó khiến bạn thất vọng với bản thân, xem lời nói của mình “chẳng ra gì”. Lâu dần, bất cứ kế hoạch hay quyết tâm bạn đặt ra đều rất dễ thất bại.

Cái bạn thiếu là sự nghiêm túc, kỷ luật và hào hứng khi bắt đầu xây dựng một thói quen tốt. Đó chính là lí do khiến chúng tôi, muốn dành tặng bạn một quyển sổ tay thực hành “66 ngày ngày thử thách”. Như một người bạn đồng hành và chia sẻ khó khăn của bạn trong quá trình tạo lập một thói quen.

66 ngày thử thách không vẽ ra cho bạn một con đường bạn cần đi, chúng tôi đơn giản gợi ý cho bạn một kế hoạch thử thách chính mình ở 6 lĩnh vực chính cần quan tâm trong cuộc sống như: Thể chất, cuộc sống cá nhân, mối quan hệ, tài chính cá nhân, công việc, kinh doanh và tâm linh. Bạn có thể khoanh vùng thói quen mình đang ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện nó. Cuối mỗi tuần thử thách, bạn có thể thoải mái khích lệ, đánh giá và tự hào về những gì bạn đã làm, những thử thách bạn vượt qua.

Nhưng tại sao lại là 66 ngày mà không phải là 33, 99 hay 7×7=49 ngày? Theo nhiều nghiên cứu, 66 ngày là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn hình thành và quen với việc sống cùng thói quen mới. Sau 66 ngày, thói quen ấy chính thức trở thành một phần cuộc sống của bạn, bạn sẽ không thấy mệt mỏi hay khó chịu khi thực hiện thói quen, mà xem đó là một việc hiển nhiên, cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ thành công trong việc xây dựng thói quen mới khi nghiêm túc thực hiện thử thách 66 ngày (liên tục và không ngắt quãng).

NGOÀI BẠN RA, AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI 66 NGÀY THỬ THÁCH?

Tất cả những người xung quanh bạn, người đang cần xây dựng những thói quen tốt nhưng chưa có giải pháp và động lực để thực hiện.

KHI ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG 66 NGÀY THỬ THÁCH, BẠN NÊN LÀM GÌ?

1. Chia sẻ câu chuyện câu chuyện của bạn cùng chúng tôi.

2. Truyền cảm hứng cho những người xung quanh, để họ thấy rằng, bạn làm được thì họ cũng sẽ làm được.

3. Tiếp tục theo đuổi các thói quen mới và duy trì thói quen cũ.

“Đừng sợ và đừng lười biếng. Đừng để hối tiếc ám ảnh tương lai. Hãy lên đường. Các bạn không có gì để mất ngoài sự trì trệ.”

– TS.Alan Phan 

66 Ngày Thử Thách

66 Ngày Thử Thách

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 66 Ngày Thử Thách
  • Mã hàng: 9786046857822
  • Tên Nhà Cung Cấp: CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE
  • Tác giả: Happy Live Team
  • NXB: NXB Văn hóa Văn nghệ
  • Trọng lượng: (gr) 150
  • Kích thước: 10 x 15 cm
  • Số trang: 174
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 66 Ngày Thử Thách

Đánh giá Sách 66 Ngày Thử Thách

Đánh giá Sách 66 Ngày Thử Thách

1 Đây không giống những quyển sổ kế hoạch khác, nó còn là lời động viên qua mỗi ngày mỗi chặng hành trình. Sự thay đổi bản thân thay đổi một thói quen chưa bao giờ là dễ. Trên thị trường những sản phẩm công cụ đến sự phát triển cá nhân như thế này vẫn còn rất ít. Quyển sổ nhỏ bé nhưng về hình thức về màu sắc rất ok, cảm giác như mỗi ngày đi qua luôn có một người bạn đồng hành cùng mình. Và có điểm rất hay đó là có một cộng đồng cho những bạn mua quyển sổ này, liên kết các cá nhân có mong muốn phát triển bản thân, thay đổi để trở nên tốt hơn. Cuốn sách rất ý nghĩa, nó giúp mình rất nhiều trong chuyến hành tình thay đổi bản thân. Mỗi trang đều có những câu tạo rất ý nghĩa và thâm sâu được trích từ cuốn”Bí mật của Phan Thiên Ân, giúp tạo động lực cực lớn. Cuốn sách nhỏ gọn, dễ mang theo bất cứ đâu. Khuyên các bạn nên mua và trải nghiệm.

2 Mình thực sự bất ngờ vì Việt Nam mình cũng có thể làm được một cuốn sổ sáng tạo và chất lượng như thế này. Sổ nhỏ, bằng bàn tay nên đem theo rất tiện, chất lượng giấy tốt lại còn in màu nên mình rất thích. Mình thì đã sử dụng cuốn này được 22 ngày và thấy nó rất hiệu quả trong việc xây dựng các thói quen tốt. Ghi chép lại hành trình hàng ngày, cảm xúc sau mỗi ngày giúp mình dõi được sự tiến bộ từng ngày, mỗi sáng mở sổ ra đọc một câu quote thì thấy bản thân được truyền cảm hứng hơn rất nhiều. Đặc biệt cảm ơn anh Thái và Happylive đã xây dựng cộng đồng chiến binh 66 ngày thử thách giúp mọi người có nơi để sinh hoạt và được truyền động lực mỗi ngày để thực hiện các thử thách đến cùng.

3 Sổ tay đẹp và chất lượng hơn rất nhiều so với tưởng tượng của tôi. Một sản phẩm thường 9 người, 10 ý. Nhưng riêng tôi thì không thích một quyển số tay thực hành ghi sẵn kế hoạch cho mình. Đó là họ buộc mình làm theo nghiên cứu và quan điểm của riêng họ. Còn quyển sổ tay này chỉ là một gợi ý cho kế hoạch 66 ngày của bạn. Bạn thích làm gì thì làm, bạn làm bằng tinh thần và kỷ luật của bạn. Và ghi lại những trải nghiệm của mình trong hành trình thử thách phá vỡ giới hạn của bản thân. Người ta hay chê trách những gì họ không hiểu. Nếu muốn thay đổi bản thân mà chờ người khác dọn sẵn cỗ ra ăn thì không có gì gọi là nỗ lực, sáng tạo hay kỷ luật cả. Vậy lên hãy tự tạo cho riêng mình một kỷ luật mới để có thể bứt phá và trở thành một người mà bạn hằng mong ước.

4 Từ ngày biết đến anh Thái và cộng đồng 66 ngày, cuộc sống của em tốt hẳn lên, thay đổi thói quen từ suy nghĩ đến hành động. Đến hôm nay em đã đi được 1/3 chặng đường của thử thách 66 ngày, càng theo đuổi càng thấy hứng thú với nó để hoàn thành mục tiêu. Cảm ơn anh Thái và cộng đồng đã động viên và tạo động lực để mọi người cùng rèn luyện để phát triển bản thân.

5 Tôi không còn lời gì để nhận xét hơn nữa về cuốn sổ (hay cuốn sách) này Là một fan cứng của bên Happy Live và khi mua về tham gia cộng đồng 66 ngày thử thách trên facebook từ đầu. Hôm nay là ngày số 14 của tôi. Tôi đã không bỏ cuộc và đã đang dần hình thành một thói quen tốt về sức khỏe: Dậy sớm và tập nói chuyện với bạn bè cởi mở hơn. Chân thành cám ơn. Mong tôi đủ sức theo hết 66 ngày này. Và tôi nghĩ mình sẽ làm được

Review sách 66 Ngày Thử Thách

Review sách 66 Ngày Thử Thách

Review sách 66 Ngày Thử Thách

SỔ TAY THỰC HÀNH 66 NGÀY THỬ THÁCH – DÁM THAY ĐỔI ĐỂ XUẤT CHÚNG

“Tôi sinh ra không do tình cờ hay tai nạn. Tôi được đặt để trong cuộc đời này vì tôi có một nhiệm vụ. Nhiệm vụ đó là tăng trưởng thành một ngọn núi cao, không phải để thu gọn lại thành hạt cát.” – Trích từ sách Bí mật của Phan Thiên Ân (TS. Alan Phan).

Không một sự tồn tại nào trên cuộc đời này là vô nghĩa. Nhưng trước khi làm được những nhiệm vụ lớn lao, nhiệm vụ quan trọng nhất của mỗi người là làm tăng trưởng giá trị của chính mình. Chẳng có ai có thể làm tốt bất cứ công việc nào mà họ muốn, nếu không có nỗ lực.

Nỗ lực leo lên một đỉnh núi không phải là bạn leo trong bao lâu, mà leo như thế nào. Khi bạn muốn thực hiện một điều gì, điều kiện cần là thời gian, nhưng điều kiện đủ – giúp bạn hoàn thành mục tiêu, đó là quyết tâm và kỷ luật. Càng kỷ luật, càng nghiêm túc, khả năng thành công của bạn sẽ càng cao.

Thay vì cứ ngồi nhìn và khen ngợi thành công của người khác, hãy hành động cho thành công của chính mình. Sổ tay thực hành 66 ngày thử thách ra đời là để tiếp thêm niềm tin và động lực để bạn viết tiếp những thói quen dang dở và tạo lập thói quen thêm nhiều thói quen mới.

66 NGÀY THỬ THÁCH: Không phải một yêu cầu mà là một gợi ý

Không ai có thể khiến bạn quyết tâm làm bất cứ điều gì, trừ khi bạn ý thức và tự giác để làm điều đó.

Nếu bạn muốn ai đó yêu thương bạn, bạn phải chủ động mở rộng lòng mình và bày tỏ tình yêu thương của bạn trước. Nếu bạn muốn được cất nhắc lên một vị trí tốt hơn, bạn phải để sếp thấy được cố gằng của bạn. Không việc gì tự dưng đến với bạn, bạn phải tự tìm đến nó trước. Nhưng những việc tưởng chừng không thể làm được trong một sớm một chiểu này có thể thực hiện như thế nào?

Gợi ý ở đây là bạn sẽ thực hiện từng bước, từng bước nhỏ liên tục trong 66 ngày, biến nó thành thói quen của bạn và một phần cuộc sống của bạn (tức là sau 66 ngày, bạn vẫn thực hiện đều đặn những việc này).

Ví dụ như 66 ngày bày tỏ tình yêu thương với người thân, 66 ngày chạy bộ rèn luyện sức khỏe, 66 ngày ngủ sớm, 66 ngày ăn uống hợp lý,…

Hãy tưởng tượng rằng, nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, bạn sẽ sống như thế nào? Tích cực hay tiêu cực, tràn đầy sức sống hay như một cái xác không hồn?

Và, nếu được nhìn thấy phiên bản tốt nhất của chính mình, bạn muốn mình trở thành người như thế nào?

Hãy lặp lại liên tục những câu hỏi này, điều bất ngờ sẽ đến với cuộc sống của bạn.

66 NGÀY THỬ THÁCH: thời gian vừa vặn tạo nên một thói quen

Theo nhiều nghiên cứu, 66 ngày là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn hình thành và quen với việc sống cùng thói quen mới. Sau 66 ngày, thói quen ấy chính thức trở thành một phần cuộc sống của bạn, bạn sẽ không thấy mệt mỏi hay khó chịu khi thực hiện thói quen, mà xem đó là một việc hiển nhiên, cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của bạn

66 NGÀY THỬ THÁCH: bạn đồng hành trong hành trình của bạn

Khi nhen nhóm ý định xây dựng thói quen, bạn nên có cho mình một “nhân chứng”, cũng là người đồng hành cùng bạn trong suốt những ngày thử thách.

Bạn có thể:

+ Chọn ra cho mình lĩnh vực bạn muốn thực hiện thói quen
+ Lập danh sách những việc cần làm hàng ngày
+ Theo dõi, tổng kết thành quả mình đạt được
+ Không ngừng động viên nỗ lực của bản thân

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ LIÊN KẾT GIỮA GÓC NHÌN ALAN VÀ 66 NGÀY THỬ THÁCH?

Nội dung của 66 ngày thử thách dựa trên quyển sách Bí mật của Phan Thiên Ân và các trích dẫn hay từ các bài viết của Tiến sĩ Alan Phan.

Góc nhìn Alan mong rằng, những thông điệp được chọn lọc và truyền tải trong sổ tay này, sẽ tạo nên những tác động tích cực cho những BCAs yêu mến giá trị cảu Tiến sĩ Alan Phan để lại và đang cần tạo lập cho mình những thói quen mới.

Mua sách 66 Ngày Thử Thách ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “66 Ngày Thử Thách” khoảng 72.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “66 Ngày Thử Thách Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “66 Ngày Thử Thách TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “66 Ngày Thử Thách Fahasa” tại đây

Đọc sách 66 Ngày Thử Thách ebook pdf

Để download “sách 66 Ngày Thử Thách pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86