Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Giới thiệu sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả – Tác giả TS. Thomas Gordon

Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Cuốn sách tiên phong hướng dẫn cách làm cha mẹ hiệu quả đã bán được hơn 4 triệu bản.

Tháng 11, Tủ sách Người Mẹ tốt trân trọng gửi tới quý nhà sách và quý độc giả cả nước cuốn sách dành cho cha mẹ có tựa đề “Học làm cha mẹ hiệu quả” của tiến sĩ Thomas Gordon, do dịch giả Lã Thúy chuyển ngữ.

Một đứa trẻ muốn bơi, nó phải mất công tập luyện nhiều tháng trời. Một người trưởng thành muốn tập lái ô tô họ cũng phải học lý thuyết và thực hành nhiều buổi. Thế nhưng mỗi năm có hàng triệu đàn ông và phụ nữ nhận nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và mất nhiều công sức là làm cha mẹ – chịu trách nhiệm hoàn toàn về tâm sinh lý của đứa bé sơ sinh và nuôi dạy nó thành người – có bao nhiêu người được đào tạo cho công việc đó?

Gần gũi và kinh điển, Học làm cha mẹ hiệu quả là cuốn sách tiên phong dạy cha mẹ làm thế nào để giao tiếp hiệu quả hơn với con cái và cung cấp lời khuyên từng bước một giải quyết mâu thuẫn gia đình mà tất cả mọi người đều chiến thắng. Một cuốn sách bổ ích cho tất cả những người đang và sắp bước vào hành trình làm cha mẹ bởi nó sẽ chỉ cho bạn:

– Làm thế nào để tránh trở thành cha mẹ dễ dãi?

– Làm thế nào để lắng nghe trẻ nói chuyện với bạn và nói như thế nào để trẻ lắng nghe bạn?

– Làm thế nào để dạy trẻ “sở hữu” những vấn đề của chúng và tự giải quyết chúng?

– Làm thế nào để sử dụng phương pháp “Không Thua Cuộc” để giải quyết xung đột?

Nhận xét

– “Nếu bạn là cha mẹ, bạn phải đọc cuốn sách này. Nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.”

– Graham Lawes

– “Tất cả các bậc cha mẹ nên đọc … để tôn trọng con cái mình hơn!”

– Sonia Sartor

– “Bác sĩ chuyên khoa của con trai tôi đã gợi ý tôi đọc cuốn này khi cậu con trai (10 tuổi) của tôi bắt đầu từ chối bất kỳ hình thức kỷ luật hay ép buộc. Thật là một kỹ thuật tuyệt vời để đưa những cuộc đấu tranh quyền lực ra khỏi mối quan hệ của chúng tôi. Xa hơn, đến nay nó đã giúp chúng tôi giải quyết một số vấn đề mà nếu làm theo cách khác có thể có cảm giác tội lỗi và gây ra oán giận. Tất cả các bậc cha mẹ (và tất cả mọi người) nên đọc cuốn sách này”.

– BDA Johnon 

Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả
 • Công ty phát hành: Quảng Văn
 • Tác giả: TS. Thomas Gordon
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 492
 • SKU: 2604058653843
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

2. Đánh giá Sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Đánh giá Sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Đánh giá Sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

1 Nội dung rất tuyệt, phân tích tâm lý của con cái và những điều cha mẹ nên tránh để tạo mối quan hệ với con, nêu ra các nguyên nhân hình thành tính cách hư hỏng của con. Quyển sách rất phù hợp cho các cha mẹ thời đại mới/

2 Sách hay với người làm giáo dục, có mô hình đơn giản, dễ sử dụng/

3 A must read book for all educators, parents, teachers, human being

4 Sách đẹp, nội dung ý nghĩa. tiki gửi rất nhanh

5 Cực kì hài lòng!

Review sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Review sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Review sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả

Một đứa trẻ muốn xúc được cơm bằng thìa, chúng phải trải qua quá trình học cầm nắm, đưa thức ăn vào miệng đến vài tháng. Một đứa trẻ lớn hơn muốn chơi được những bản nhạc piano hay cũng cần trải qua quá trình học và luyện tập hằng ngày. Để trở thành thầy cô giáo, các bạn phải trải qua việc học trong các trường sư phạm. Để trở thành một kế toán, các bạn cũng phải học hành bài bản với các môn về tài chính, kế toán… Thế nhưng trên thế giới mỗi ngày vẫn có hàng ngàn người bước vào vai trò “làm bố mẹ” nhưng lại không có một lớp nào, một chương trình nào đào tạo kiến thức cho các bố mẹ tương lai đó. Đó là lý do vì sao mà có biết bao nhiêu người làm bố mẹ và cảm thấy bế tắc, mệt mỏi, không hiệu quả trên con đường vạn dặm mang tên là “nuôi và dạy con”.

Thì đây, cuốn sách trang bị kiến thức “làm bố mẹ hiệu quả” cho những ông bố bà mẹ muốn chinh phục được những đứa con của mình – bất kể mọi lứa tuổi. Cuốn sách được tiến sỹ Thomas Gordon đúc kết lại, làm cha mẹ hiệu quả tức là giao tiếp giữa cha mẹ và con cái đạt tới sự thấu hiểu và chấp nhận nhau. Cuốn sách như một cẩm nang vì nó cho bạn biết:

 • Làm thế nào để tránh trở thành cha mẹ dễ dãi
 • Làm thế nào để lắng nghe trẻ nói chuyện với bạn, và
 • Nói như thế nào để dạy trẻ về những vấn đề chúng sở hữu và trẻ phải tự xử lý chúng
 • Làm thế nào để sử dụng phương pháp “không-thua-cuộc” trong thực tế…

Từng vấn đề được tiến sỹ Thomas Gordon đưa ra xuất phát từ những câu chuyện cụ thể rất nhỏ mà rất thực trong cuộc sống hằng ngày. Nếu như những đứa trẻ có đứa phàn nàn “Mẹ cháu thường nói dối” thì cũng có những ông bố bà mẹ bất lực “Thằng bé nhà tôi chẳng bao giờ ở nhà, và nó thậm chí còn không nói nó đi đâu, làm gì khi tôi hỏi”… cũng có thể trở thành từng ví dụ để tác giả đưa ra giải pháp.

Cuốn sách đề cập tới ngôn ngữ giao tiếp của sự chấp nhận cũng như những kỹ năng lắng nghe chủ động để cha mẹ nghe được con cái nói chuyện, tâm sự nhiều hơn. Nguyên tắc là không bao giờ sử dụng bao lực với trẻ, hay Không cần áp dụng lệnh trừng phạt. Thế nhưng phần nội dung mình tâm đắc nhất và được nhiều lần áp dụng thành công với em bé nhà mình nằm ở chương 8- Thay đổi những hành vi không thể chấp nhận được bằng việc thay đổi môi trường xung quanh. Bạn có bao giờ thấy phiền toái và mệt mỏi mỗi khi đi ô tô cùng em bé nhà bạn? Hoặc sẽ phải cho bé kè kè xem youtube suốt cả chặng đường về quê, chỉ để con không mè nheo và quấy khóc? Cuốn sách mách bạn cách làm phong phú môi trường mỗi lần đi ô tô cùng con nhé, mang theo vài món đồ chơi con yêu thích, hay là những cuốn sách vẽ tranh hoặc là có thêm các bạn bé khác đi cùng xe. Lúc khác bố mẹ đem theo lọ sơn móng tay để trong lúc ngồi trên xe tô màu ngón tay cho bé cũng là một gợi ý này. Những gợi ý này có thể sẽ giúp em bé nhà bạn giảm thiểu đáng kể sự tức tối, bồn chồn hay những hành vi phiền toái. Cuốn sách nhắc ta rằng những đứa trẻ thì luôn cần những hoạt động thú vị và thử thách để chúng bận rộn, điều này cũng giống như người lớn chúng ta vậy.

Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành một người bạn của các phụ huynh để việc làm bố mẹ của chúng ta dễ dàng hơn, không khủng hoảng, không stress và việc giao tiếp trong dạy dỗ con cái hiệu quả hơn.

Mua sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả” khoảng 72.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Đọc sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả ebook pdf

Để download “sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86