Liệt Thần

Giới thiệu sách Liệt Thần – Tác giả Giao Chi

Liệt Thần

Liệt thần là phần tiếp theo nối Tuyết đen, một nhân vật mới xuất hiện -Tuyết Hoa Phi Vũ – đã làm khuynh đảo giang hồ. Với dáng vẻ thư sinh yếu ớt, dung mạo như tuyệt đẹp nhưng ẩn giấu trong mình là võ công phi phàm. Sau khi tiếp cận Đông Tử, Tuyết Hoa Phi Vũ đã đem lòng yêu và muốn chinh phục nàng. Mặc dù Đông Tử vẫn luôn thương nhớ Vạn Độc Vương. Tuyết Hoa Phi Vũ đã lợi dụng tình cảm trong sáng của Đông Tử để khiến Vạn Độc Vương xuất hiện, đồng thời một chưởng đoạt hạt Phong vũ châu của Vạn Độc Vương. Liệu không có Phong vũ châu Vạn Độc

Vương có chết? Và âm mưu thực sự trong kế hoạch của Liệt thần là gì? Hắn sẽ chiếm được trái tim Đông Tử? Mối tình đẹp nhưng trái ngang của Đông Tử và Vạn Độc Vương sẽ đi tới đâu?

Liệt Thần
Liệt Thần

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Liệt Thần
  • Mã hàng 8935095630127
  • Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Giao Chi
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13.5 cm
  • Số trang: 292
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Liệt Thần

Đánh giá Sách Liệt Thần
Đánh giá Sách Liệt Thần

1 Về phần ‘kiếm hiệp’ thì Liệt Thần không có quá nhiều trận tỉ thí võ công đặc biệt. Chỉ có vài trận đánh nhỏ và một trận đánh lớn, dù long trời lở đất nhưng mình thấy chưa đủ thỏa mãn. Xét về độ hài hước thì Liệt Thần phải trên Tuyết Đen vài phần, dí dỏm một cách đầy duyên dáng. Nếu bạn đã quá nhàm chán cảnh ‘nữ cải nam trang’ rồi bại lộ trong sự ngượng ngùng xấu hổ thì trong Liệt Thần, phân đoạn Đông Tử phát hiện Tuyết Hoa Phi Vũ là nam nhân mang tính tấu hài rất cao. Văn phong trong Liệt Thần không quá trau chuốt, nhờ vậy mà mình cảm thấy rất dễ chịu và gần gũi. Tuy nhiên, có lẽ do lỗi ở khâu biên tập mà truyện có khá nhiều lỗi chính tả và lỗi đánh máy, điều cực kì tối kị đối với một quyển sách được xuất bản chỉn chu như vậy. Xét tổng thể, mình cảm thấy Tuyết Đen đặc sắc hơn, nhưng nếu có phần tiếp theo, mình vẫn sẽ theo dõi. Nhưng hy vọng mình không phải chờ thêm mười ba năm nữa.

2 Sau 13 năm vắng bóng, giang hồ đã dậy sóng trở lại vì Liệt Thần. Nếu bạn là thế hệ Mực Tím ngày xưa, yêu cầu nên mua ngay Liệt Thần kẻo hết thì có mà hối hận ko kịp. Với tôi, Tuyết Đen và Liệt Thần là 2 cuốn sách hay nhất từng được xuất bản ở VN. Gu đọc sách của tôi rất khó. Nên khi tôi nói hay, các bạn có thể tin tôi. Yêu cầu mọi người mua nhìu nhìu Liệt Thần nhé để chị tôi còn ra tiếp phần 3. Cảm ơn.

3 Nếu bạn đã từng là fan của Tuyết đen 13 năm trước bạn sẽ không thể bỏ qua truyện Liệt Thần này Tiếp nối TĐ của 13 năm trước nhưng tình tiết lại vô cùng mới mẻ và hấp dẫn, truyện kiếm hiệp nhưng rất VN Bạn sẽ cuốn hút theo từng tình tiết của bộ truyện, đi từ bất ngờ nàu sang bất ngờ khác, những điều bạn không thể đoán trước được, hấp dẫn hồi hộp đến phút cuối cùng, cùng cười cùng rớt nước mắt theo nhân vật Nói tóm gọn là 1 chữ tuyệt, rất đáng để đọc và nhất là ủng hộ các tác giả VN sáng tác những truyện hay như vậy.

4 Từ lần đọc Tuyết Đen khi còn là sinh viên năm nhất đã bị cuốn hút ngay rồi. Sau đó mỗi năm lên mạng tìm thì đều không thấy tin ra phần 2. Qua 10 năm thì nghic tác giả cho bay màu hẳn. Ấy vậy mà nay lại thấy ra phần 2 từ 2020 rồi. Đọc trong 1 ngày là hết. Lại mong phần tiếp theo nhưng đừng là 1x năm nữa. Cổ dài lắm rồi.

5 Truyện hay. Vẫn giọng văn hài hóm hỉnh của Giao Chi. Đã 13 năm rồi mới gặp lại Vạn độc vương & Đông Tử. Hi vọng sang phần 3 sẽ thấy 1 HE rõ ràng hơn nữa.

Review sách Liệt Thần

Review sách Liệt Thần
Review sách Liệt Thần

Chiêm Tinh Dị Thánh: (như tập 3 hé lộ) là người nước ngoài đó nha mặc dù wow với aww là tác giả bựa thôi. Tập 3 đất diễn của CTDT nhiều không thể kể xiết vì câu chuyện đằng sau nhân vật rất lơ mơ này thực ra dày mấy trăm trang 😃 Không phải CTDT cứu THPV để làm mai cho Đông Tử đâu mà vì một lý do hoàn toàn khác. Mỗi lần bà ấy xuất hiện đều có lý do. Tập 3 cũng giải thích tại sao Tuyết Hoa Phi Vũ lại cảm giác đã gặp Đông Tử từ kiếp trước vì thực chất Tuyết Hoa Phi Vũ gặp Đông Tử trước Vạn Độc Vương. Hint: hối tiếc trên đời chỉ một chữ “nếu”….

Bạch Dương với Bạch Phong mình tưởng giải quyết tập 1 xong rồi chứ nhưng mọi người chưa thỏa mãn thì tg sẽ chìu lòng cho thêm đoạn hai người gặp lại nhau trong phần 3. Mình thấy tập 1 cũng rõ rồi, sau lần gặp đó thì Bạch Dương chỉ đuổi theo Vạn Độc Vương tìm cách bắt Bạch Phong về nhà thôi.

Mục đích chính của việc Liệt Thần lấy mảnh ngọc minh châu không phải để cho Đông Tử mà là mục đích chính của Liệt Thần là săn ngọc quý trên giang hồ. Liệt Thần trước khi bị sét đánh thật ra giành rất nhiều thời gian đi săn ngọc quý nên nghi vấn là ngọc quý trên thiên hạ đều qua tay chàng (nghe dễ hiểu lầm)

Liệt Thần trên đường đi tham dự buổi đổi ngọc ghé ngang Lưu gia rồi nhân tiện kéo Đông Tử theo. Khi Liệt Thần lấy mảnh ngọc minh châu, hai người chỉ mới quen nhau và Liệt Thần mới chỉ bắt đầu quan tâm Đông Tử chút ít thôi. Bước ngoặc minh chứng điều này là bình thường Liệt Thần sẽ nán lại đánh nhau với Bạch Dương nhưng vì bắt đầu thích Đông Tử nên tối đó quyết định không đánh nhau mà bỏ về để lo cho nàng.

Chuyện Vạn Độc Giáo truy sát Vạn Độc Vương mình không lo bằng chuyện Vạn Độc Giáo truy sát Liệt Thần sau khi nhận chiến thư khiêu khích của hắn đâu. Đại chiến giữa Vạn Độc Giáo và Thanh Liệt Động trong tương lai là không tránh khỏi

Mua sách Liệt Thần ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Liệt Thần” khoảng 73.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Liệt Thần Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Liệt Thần Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Liệt Thần Fahasa” tại đây

Đọc sách Liệt Thần ebook pdf

Để download “sách Liệt Thần pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Liệt Thần”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *